Dòng loa bookshelf của Klipsch: Nhỏ gọn, đẳng cấp | Tintucmuasam.com

Dòng loa bookshelf của Klipsch: Nhỏ gọn, đẳng cấp

Wednesday 08/03/2017 3:44 pm GMT +7

Xem thêm:

Klipsch là thương hiệu loa nổi tiếng đến từ nước Mỹ. Trong suốt quá trình phát triển, Klipsch không ngừng nỗ lực để cải thiện công nghệ tiên tiến nhất để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, bên cạnh đó hãng cũng thường xuyên cho ra đời những sản phẩm mới, nhằm đáp ứng nhanh nhu cầu và thị yếu của mọi phân khúc khách hàng. Klipsch đã ứng dụng thành tựu nghiên cứu 70 năm phát triển của hãng vào dòng loa bookshelf đem đến âm thanh chất lượng cao, đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.  
Hiện nay, dòng loa bookshelf Klipsch gồm 10 model được Klipsch phân bổ vào 5 dòng loa sau: Dòng loa Klipsch Reference, dòng loa Klipsch Reference premiere, dòng loa Klipsch Palladium®, dòng loa Klipsch THX® Ultra2™và dòng loa Klipsch Gallery® 

dong loa bookshelf của Klipsch

Đặc điểm nổi bật của loa bookshelf trong dòng loa Klipsch Reference

Dòng loa Klipsch Reference gồm 2 mẫu loa bookshelf: Klipsch Reference R-15M và Klipsch Reference R-14M.
Các mẫu loa bookshelf trong dòng loa Klipsch Reference có thùng loa được làm từ gỗ MDF cao cấp có khả năng chống chịu với mọi điềukiện, phủ bên ngoài là lớp polymer màu đen. Những mẫu loa hứa hẹn sẽ mang đến vẻ đẹp cho toàn căn phòng nghe của gia đình bạn. 

dong loa bookshelf của Klipsch nho gon

Các mẫu loa bookshelf trong dòng loa Reference được Klipsch áp dụng những công nghệ tham chiếu độc quyền của Klipsch với củ loa tweeter với màng làm từ chất liệu nhôm theo kỹ thuật LTS (Linear Travel Suspension ) được thiết kế hơi nhô ra phía trước và được thiết kế theo cấu trúc Tractrix Horn với một họng sừng vuông có góc hướng sóng 90×90 giúp cải thiện và mở rộng thêm tần số đáp ứng, một tấm nút cao su được trang bị để giảm thiểu nhiễu âm và cải thiện tính chi tiết của âm thanh. Loa woofer có màng loa làm từ chất liệu Injection Molded Graphite khá nhẹ – đây là chất liệu khá đặc biệt, nó đảm bảo được độ mỏng và nhẹ để loa mang đến âm bass với độ tái tạo chính xác đến từng chi tiết với độ méo tiếng cực thấp. 

Đặc điểm nổi bật của loa bookshelf trong dòng loa Klipsch Reference premiere

Dòng loa Klipsch Peference Premiere sở hữu 2 mẫu loa bookshelf gồm Klipsch Reference Premiere RP-160M và Klipsch Reference Premiere RP-150M.
Klipsch Reference Premiere RP-160M có kích thước 424 x 224 x 327 mm, trọng lượng 9.03 kg. Klipsch Reference Premiere RP-160M được trang bị một loa tweeter có đường kính 25.4mm với màng loa được làm từ chất liệu titanium theo kỹ thuật LTS và công nghệ Tractrix Horn giúp âm thanh trong hơn, chi tiết hơn. Hai củ loa woofer với màng loa được làm từ chất liệu Cerametallic độc quyền của Klipsch mang đến giúp âm thanh mượt mà, tinh khiết, tự nhiên.

dong loa bookshelf của Klipsch chat luong

Loa bookshelf Klipsch Reference Premiere RP-150M được Klipsch sử dụng những công nghệ giống như chiếc Klipsch Reference Premiere RP-160M. RP-150M có kích thước 370 x 195 x 217 mm, độ nhạy 93dB tại 2.83V / 1m và dải tần đáp ứng trong khoảng 48Hz -25kHz +/- 3dB.

Đặc điểm nổi bật của loa bookshelf trong dòng loa Klipsch Palladium®

Klipsch Palladium P-17B là mẫu loa bookshelf duy nhất của dòng loa Klipsch Palladium. Klipsch Palladium P-17B là mẫu loa 2 đường tiếng mang đến âm thanh tần số cao rõ ràng, chính xác nhờ được trang bị một củ loa tweeter màng loa bằng titanium và một loa woofer với màng loa làm bằng chất liệu aluminum/ROHACELL®/Kevlar® với lớp nhôm phủ bên ngoài. 
Đặc điểm nổi bật của loa bookshelf trong dòng loa Klipsch THX® ULTRA2™

dong loa bookshelf của Klipsch an tuong

Dòng loa Klipsch THX® ULTRA2™ sở hữu hai mẫu loa bookshelf gồm Klipsch KL-650-THX và Klipsch KL-550-THX.
Các mẫu loa đều có thùng loa được làm bằng chất liệu MDF trong một màu đen sang trọng. Củ loa được trang bị gồm một loa tweeter và một loa woofer, các loa này được sắp xếp theo chiều ngang của loa, Loa tweeter màng titanium độ cứng cao có kích thước 25 mm, ứng dụng  công nghệ Tractrix Horn có góc hướng sóng 90×60 giúp âm thanh có độ phủ rộng hơn, các âm lên cao không bị chói mà dịu dàng, êm ái với tại người nghe. Loa Wooter kích thước 165 mm nón loa làm bằng gốm Ceratermallic và viền loa làm bằng hợp kim aluminum chắc chắn bảo vệ màng loa, đồng thời giảm tối đa hiện tượng nhiễu âm. 
Klipsch KL-650-THX là mẫu loa hai đường tiếng có kích thước lớn 381 x 432 x 318 mm, khối lượng 17.7 kg. Mẫu loa bookshelf Klipsch KL-550-THX có cấu trúc củ loa tương tự như ở Klipsch KL-650-THX. 

Đặc điểm nổi bật của loa bookshelf trong dòng loa Klipsch Gallery®

Dòng loa Klipsch Gallery® gồm 3 mẫu loa bookshelf: Klipsch Gallery G-28, Klipsch Gallery G-16 và Klipsch GalleryG-12.

dong loa bookshelf của Klipsch sang trong

Mẫu loa bookshelf trong dòng loa Klipsch Gallery®được trang bị loa tweeter có màng loa làm bằng nhôm được áp dụng công nghệ Tractrix Horn với góc hướng sóng 90×90 cho phép âm thanh có độ phủ rộng và đều, đồng thời hỗ trợ loa xử lý âm thanh có tần số lên đên 24 kHz. Bên cạnh đó, củ loa midbass sử dụng công nghệ IMG với màng loa được làm từ sợi đồng nhẹ và cứng mang đến cho người nghe chất âm sống động và trung thực. 

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Bộ Nghe Nhạc Phối Ghép – Loa Klipsch R26F (Nghệ Thuật Thưởng Thức)

Tiêu Yến