Dòng dây dẫn Nordost LEIF series – Những sắc màu mang âm hưởng cho cuộc sống

Nordost là thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng của Mỹ. Cách đây không lâu, hãng trình làng dòng Nordost LEIF series nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập hãng. Hiện nay, Leif Series gồm bốn loại dòng dây đó là : White Lightning, Purple Flare, Blue Heaven và Red Dawn LS.

Giới thiệu dòng dây dẫn Nordost LEIF series

Mỗi dây thuộc dòng đều có màu sắc chủ đạo riêng biệt, cũng như chính cái tên chúng sở hữu. White Lightning có màu trắng, Purple Flare có màu tím, Blue Heaven có màu xanh da trời, Red Dawn LS màu đỏ. 

Nordost LEIF series

Mỗi dòng dây lại đươc chia nhỏ thành nhiều model khác nhau với thiết kế khác nhau, loại dáng dây dẹt mỏng, loại lại dạng tròn. 
Các model thuộc dòng đều có vỏ bọc được làm từ chất liệu teflon đặc biệt giúp bảo vệ hệ thống lõi dây bên trong và có khả năng chống nhiễu tốt. 
Mỗi dây có 2 đầu jack cắm RCA và XLR mạ vàng giúp tăng độ nhanh nhạy trong tiếp nhận và xử lý tín hiệu âm thanh. 
Các dây dẫn có lõi đồng rắn OFC mạ bạc. Lõi dây được bọc bởi ống cách nhiệt FEP (Fluorinated Ethylene Propylene) giúp tăng tốc độ và độ chính xác trong việc truyền tải tín hiệu. 

Nordost LEIF series 2

Những tính năng nổi bật của các dây tín hiệu trong dòng Nordost Leif

White Lightning có màu sắc chủ đạo là màu trắng, với 2 loại dây là dây loa jack bắp chuối và dây tín hiệu analog chuyên dụng có cả jack RCA và XLR. Hiện nay, dòng White Lightning gồm 2 model đó là : dây tín hiệu Nordost White Lightning Leif và dây loa Nordost White Lightning Leif. Cả 2 đều có lõi dây mạ bạc trên lõi đồng  rắn OFC, cung cấp những chất âm tinh tế với độ méo tiếng gần như là không có. 
Purple Flare là dòng dây đều có màu tím. Hiên nay, Purple Flare gồm dây nguồn Nordost Purple Flare Leif, dây tín hiệu Nordost Purple Flare Leif, dây USB Nordost Purple Flare Leif, dây loa Nordost Purple Flare Leif. Các sản phẩm của dòng đều có lõi dây đồng rắn mạ bạc, ống cách điện FEP cùng công nghệ Micro Mono-Filament độc quyền tăng khả năng tiếp nhận và xử lý âm thanh, mang đến cho bạn những trải nghiệm ấn tượng nhất. 

Nordost LEIF series 3

Blue Heaven gồm những dây loa, dây nguồn, dây tín hiệu có màu xanh da trời vô cùng mát mắt. Hiện nay, dòng Blue Heaven gồm có dây nguồn Nordost Blue Heaven Leif, dây tín hiệu Nordost Blue Heaven Analog Leif, dây tín hiệu Nordost Blue Heaven iKable, dây tín hiệu Nordost Blue Heaven Tonearm Leif, dây tín hiệu Nordost Blue Heaven Headphone Leif, dây tín hiệu Nordost Blue Heaven Ethernet Leif, dây tín hiệu Nordost Blue Heaven Digital Leif, dây tín hiệu Nordost Blue Heaven USB 2.0 Leif, dây tín hiệu Nordost Blue Heaven HDMI Leif và dây loa Nordost Blue Heaven Leif. Với bộ sưu tập này, chắc hẳn bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên. 
Red Dawn LS là dòng dây cuối cùng với màu sắc chủ đạo là màu đỏ. Chúng cũng được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất của Nordost, mang đến hiệu suất âm thanh đầy riêng biệt và nổi bật. Hiện nay, dòng Red Dawn LS gồm có 3 model đó là : dây nguồn Nordost Red Dawn Leif, dây tín hiệu Nordost Red Dawn Analog Leif, dây loa Nordost Red Dawn Leif. 

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Dây Loa Nordost Heimdall 2 Series

Vy Lam