Dòng Arcam rSeries – Thiết bị hỗ trợ cho các sản phẩm của Arcam

Dòng Arcam rSeries gồm 5 sản phẩm: 1 bộ phát Bluetooth Arcam miniBlink, 1 mẫu Headphone amplifier Arcam rHead; 3 bộ giải mã DAC Arcam MusicBOOST, Bộ giải mã Arcam irDAC-II và Bộ giải mã Arcam rBlink.

Những đặc điểm chính của dòng Arcam rSeries

Bộ giải mã Arcam rBlink 

dong Arcam rSeries

Đây là mẫu sản phẩm giúp giải mã âm thanh dành riêng cho các thiết bị di động cá nhân. Với sản phẩm này, bạn sẽ được trải nghiệm những âm thanh mới mẻ từ chính những thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, ….
Thiết bị Arcam rBlink này sở hữu kích thước khá nhỏ gọn 26 x 75 x 100mm với trọng lượng chỉ 0.35kg. Arcam rBlink được thiết kế cũng khá đơn giản, các linh kiện, bộ xử lí được đặt bên trong một vỏ nhôm đúc cứng cáp và được trang bị ăng-ten tín hiệu ở phía sau. Chất liệu nhôm ngoài cung cấp vỏ ngoài chắc chắn còn giúp hạn chế nhiễu từ môi trường ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu bên trong. 
Sản phẩm được trang bị chip DAC 24bit Burr Brown PCM5102 có khả năng xử lý tín hiệu tốt. Ngoài ra, thông qua hệ thống aptXTM, các thiết bị điện tử được kết nối với rBlink thông qua kết nối không dây Bluetooth.

Bộ giải mã Arcam irDAC-II

dong Arcam rSeries 2

Phát triển hơn mẫu rBlink đi trước, irDAC-II mở rộng khả năng kết nối của mình không chỉ qua Bluetooth mà còn qua các cổng tín hiệu khác như: USB, Toslink, Coaxial, Headphone. 
Mỗi cổng tín hiệu này có tốc độ lấy mẫu tín hiệu khác nhau nhưng cùng được xử lí thông qua chip chuyển đổi DAC ESS ES9016K2M để giúp mang đến những âm thanh chi tiết, loại bỏ nhiễu tối đa. 
Arcam irDAC-II hỗ trợ xử lí âm thanh trong dải tần từ 20Hz – 20kHz với độ méo hài tổng là 0.0007%. Sản phẩm có trọng lượng 1.1kg và sở hữu kích thước 44 x 194 x 124mm.

Bộ giải mã MusicBoost

dong Arcam rSeries 3

Arcam MusicBoost là sản phẩm dành riêng cho 2 mẫu điện thoại iPhone 6 và iPhone 6S.  Một chip DAC hỗ trợ chuyển đổi âm thanh từ điện thoại ra tai nghe được trang bị cho sản phẩm này mang đến những âm thanh chính xác và đầy đủ hơn. Với thiết kế khá gọn gàng và có thể ghép nối trực tiếp với điện thoại nên bạn có thể dễ dàng mang theo chúng bên mình. Ngoài ra, Arcam còn thiết kế MusicBoost như một cục sạc dự phòng cho người dùng với khả năng mở rộng hơn 120% dung lượng pin thông thường. 

Headphone amplifier Arcam rHead

dong Arcam rSeries 4

Từ những mẫu ampli hàng đầu giúp hỗ trợ xử lí âm thanh, Arcam đưa ra mẫu ampli Arcam rHead dành riêng cho tai nghe với thiết kế nhỏ gọn, đẹp đẽ và chắc chắn. 
Sản phẩm được tích hợp mạch khuếch đại Class A giúp mang đến những tín hiệu âm thanh có độ tuyến tính cao với độ ồn tối thiếu và một đường dẫn sạch sẽ. Ampli được trang bị cổng đầu vào RCA và XLR cho các tín hiệu đầu vào và các jack tai nghe 3.5mm, 6.35mm tương thích với nhiều mẫu tai nghe khác nhau. 
Ampli đáp ứng dải âm tần từ 10Hz – 20kHz với độ méo hài tổng là 0.001%. Ampli có vỏ khung bên ngoài bằng nhôm cứng nhẹ với kích thước ba chiều 44 x 194 x 135mm và trọng lượng 0.71kg. 

Bộ phát Bluetooth mini Blink

dong Arcam rSeries 5

Nếu những sản phẩm âm thanh của bạn không được hỗ trợ kết nối Bluetooth thì cũng đừng quá lo lắng, thương hiệu Arcam đã đưa ra một thiết bị mang tên Arcam mini Blink với chức năng hỗ trợ phát Bluetooth từ các thiết bị xử lí âm thanh. 
Arcam mini Blink được kết nối trực tiếp với thiết bị của bạn, thông qua hệ thống truyền tải aptX quen thuộc, sản phẩm hình thành kết nối không dây Bluetooth với các thiết bị phát nhạc và trực tiếp truyền tải tín hiệu âm thanh đến hệ thống Hifi. Mẫu sản phẩm được trang bị chip chuyển đổi DAC Burr-Brown / TI PCM5102 giúp xử lí âm thanh trong quá trình chuyển tiếp. Thiết bị chỉ có trọng lượng 40g và sở hữu kích thước ba chiều 30 x 60 x 75mm.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Arcam FMJ A39

Phương Pucca