Dòng ampli xem phim Yamaha RX-V Series – Công nghệ hiện đại. Khả năng kết nối linh hoạt. Chất lượng hàng đầu.

Đi đầu trong những thiết bị xử lí tín hiệu âm thanh và hình ảnh, các mẫu ampli xem phim của Yamaha được xem là những sản phẩm không thể thiếu trong các hệ thống Home Cinema của bạn. Công nghệ hiện đại cùng khả năng kết nối linh hoạt đã giúp dòng ampli xem phim Yamaha RX-V Series trở thành dòng sản phẩm được ưa chuộng hiện nay trên thế giới.
Dòng sản phẩm này của Yamaha có tất cả 15 model, bao gồm: Yamaha RX-V781, Yamaha RX-V681, Yamaha RX-V581, Yamaha RX-V481, Yamaha RX-V381, Yamaha RX-V779, Yamaha RX-V679, Yamaha RX-V579, Yamaha RX-V479, Yamaha RX-V379, Yamaha RX-V777BT, Yamaha RX-V677, Yamaha RX-V577, Yamaha RX-V477, Yamaha RX-V377. 

dong ampli yamaha RX-V Series

Giới thiệu chung về dòng ampli xem phim RX-V Series

Một bộ vỏ khung nhôm phay cao cấp được Yamaha trang bị cho các sản phẩm của mình. Với đặc tính cứng chắc và chống xước tốt, vỏ khung nhôm giúp bảo vệ các linh kiện bên trong ampli đồng thời làm nên vẻ ngoài cao cấp cho sản phẩm. Nhôm cũng có khả năng loại bỏ nhiễu xạ, từ đó tạo môi trường độc lập hơn cho bảng mạch xử lí bên trong ampli. Khả năng truyền nhiệt tốt cùng thiết kế mặt bên trên gồm những khe nhỏ giúp hỗ trợ tản nhiệt hiệu quả cho ampli, từ đó giúp gia tăng tuổi thọ sử dụng cho các sản phẩm này.
Hai phẩn riêng biệt lại được bắt gặp trong thiết kế của dòng Yamaha RX-V này. Mặt kính bóng bên trên vẫn là vị trí của màn hình hiển thị, khung kim loại bên dưới đượ trang bị núm xoay âm lượng lớn cùng các phím bấm chức năng cơ bản. Một số mẫu còn có núm xoay Input, 2 núm xoay được đánh bóng tỉ mỉ mang điểm nhấn thu hút mắt nhìn cho sản phẩm. 

dong ampli yamaha RX-V Series 2

Các jack cắm cho tín hiệu ra vào được đặt ở phía mặt sau của ampli được sắp xếp khoa học và có chú thích rõ ràng giúp người dùng có thể dễ dàng tiến hành phối ghép với các thiết bị khác. 

Những đặc điểm chính của dòng ampli xem phim RX-V Series

Với những tiêu chí khắt khe về việc đảm bảo chất lượng âm thanh, hình ảnh, Yamaha đã bỏ ra nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm những công nghệ hàng đầu để mang đến cho người dùng những sản phẩm hoàn chỉnh nhất. 
Là các sản phẩm phục vụ cho mục đích xem phim nên đều được thiết kế dạng đa kênh tín hiệu hỗ trợ cho nhiều kết nối ra loa, TV và các thiết bị khác nếu cần. Dòng ampli xem phim Yamaha RXV được tích hợp sẵn những công nghệ kết nối Bluetooth hoặc Wifi hoặc cả hai cho từng sản phẩm. Thông qua những kết nối này, thiết bị có thể dễ dàng truy cập trực tuyến vào những kho nhạc đám mây như Spotify, Pandora, … hay cũng có thể kết nối với các thiết bị điện tử cá nhân như điện thoại, máy tính bảng, laptop, …. Nhà sản xuất còn sử dụng một ứng dụng miễn phí có sẵn trên của hàng của iOS hay Android mang tên AV Setup Guide App. Ứng dụng là một sản phẩm hướng dẫn trực quan, giúp người dùng dễ dàng phối ghép sản phẩm với các thiết bị khác.

dong ampli yamaha RX-V Series 3

Như nhiều mẫu ampli xem phim khác, dòng sản phẩm Yamaha RXV cũng được trang bi các cổng HDMI với tiêu chuẩn HDCP 2.2 mới nhất nhằm mang đến những chất lượng tín hiệu chính xác, chi tiết. Ampli được hỗ trợ tái tạo lại những video có chất lượng lên đến 4K Ultra HD. Cùng với đó, sản phẩm cũng hỗ trợ phát lại trực tiếp video 3D mà không cần nhiều kết nối đi kèm. 
Hiệu ứng âm thanh vòm được Yamaha xử lí bằng công nghệ Dolby TrueHD, DTS-HD Master Audio giúp tái hiện hoàn chỉnh những chi tiết âm thanh dù là nhỏ nhất. Ngoài ra, sản phẩm còn được trnag bị công nghệ CINEMA DSP và hỗ trợ thông qua Virtual CINEMA FRONT giúp điều chỉnh và bổ sung vào những khuyết điểm trong hệ thống âm thanh của bạn. 

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Yamaha A-S301

Phương Pucca