Dòng ampli xem phim Marantz – Âm thanh hoàn hảo dành cho xem phim tại gia đình

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của người chơi nhạc ngày càng lớn. Yêu cầu về một sản phẩm không chỉ chơi nhạc mà nó còn đáp ứng được nhu cầu xem phim ngày càng được chú trọng. Bắt được thị hiếu này, Marantz đã trình làng dòng sản phẩm ampli xem phim Marantz gồm 7 model thuộc dòng AV Receiver, 3 ampli thuộc dòng AV Power Amplifier và 3 ampli thuộc dòng AV Control Amplifier.

Đặc điểm nổi bật của dòng ampli xem phim AV Receiver của Marantz

AV Receiver của Marantz hiện có 7 sản phẩm, gồm: Ampli Marantz NR1506, ampli Marantz NR1606, ampli Marantz SR5010, ampli Marantz SR6010,ampli Marantz SR7010, ampli Marantz SR5011,ampli Marantz NR1607.
Các AV Receiver của Marantz đều sử dụng công nghệ âm thanh vòm đạt chuẩn Dolby Atmos, DTS:X với khả năng giải mã các tệp dữ liệu Dolby TrueHD, nhạc lossless và hỗ trợ set up hệ thống kênh 5.1 hoặc 7.1. Như chúng ta đều biết, Dolby Atmos là công nghệ âm thành vòm cho phép tái hiện âm thanh chân thực nhất dù cho nó là âm thanh di chuyển liên tục trong không gian đa chiều. Chúng ta thường bắt gặp cái tên này ở các rạp chiếu phim , người chơi âm thanh đã có thể sở hữu nó ngay tại chính căn phòng gia đình mình. 

dòng Ampli xem phim Marantz
 

Các sản phẩm thuộc dòng AV Receiver của Marantz được trang bị cổng HDMI bảo đảm chất lượng, giúp người dùng có những trải nghiệm khó quên với những nhạc phẩm và những thước phim bom tấn. 
Thêm vào đó, Marantz nâng cấp mạch xử lý tín hiệu âm thanh của AV Receiver để nâng cao chất lượng trình diễn âm nhạc 2 kênh stereo và âm thanh đa kênh cho các thiết bị.

Đặc điểm nổi bật của dòng Ampli xem phim AV Power Amplifier của Marantz

Dòng Ampli xem phim AV Power Amplifier hiện nay của Marantz gồm 3 sản phẩm, gồm: Marantz MM8007, Marantz MM7055 và Marantz MM7025. 
Ampli công suất dùng để xem phim Marantz được trang bị công nghệ khuếch đại hồi tiếp dòng (Current Feedback). Công nghệ này có độ tương thích hoàn hảo với các công nghệ Audio mang đến khả năng tái tạo âm thanh với băng thông rộng ở tốc độ cao. Bên cạnh đó, Current Feedback hỗ trợ tốt cho công nghệ định dạng DTS Master Audio và công nghệ Dobly TrueHD mang đến âm thanh vòm đa chiều cho hệ thống xem phim.
AV Power Amplifier của Marantz sử dụng công nghệ Customised Components. Đây là công nghệ tích hợp các loại linh kiện sản xuất Ampli cao cấp, chuyên dụng được lựa chọn kỹ càng bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm mang đến sự kết hợp hiệu quả nhất bên cạnh thiết kế tuyệt vời đáp ứng tiêu chuẩn mà hãng đã đề ra. Bên cạnh đó, công nghệ Linear drive power supply (thiết bị truyền động tuyến tính cung cấp điện) cũng được trang bị cho những chiếc AV Power Amplifier của Marantz Hãng Marantz cho phép cung cấp điện đầu đủ hỗ trợ tái tạo chất lượng âm thanh tốt nhất. 

dòng Ampli xem phim Marantz 1

Ngoài ra, AV Power Amplifier của Marantz còn được trang bị cổng hồng ngoại IR Flasher IN cho phép kết nối thiết bị Ampli với một hệ thống điều khiển từ xa bên ngoài.
Đặc điểm nổi bật của dòng Ampli xem phim AV Control Amplifier của Marantz
AV Control Amplifier của Marantz la ampli đa kênh thuộc dòng hi-end đem đến chất lượng âm thanh vượt trội. AV Control Amplifier có hai ampli gồm: Marantz AV8802A và Marantz AV7702mkKll mang đến sự trải nghiệm vượt trội về âm thanh Home theatre. 
AV8802A được trang bị đầy đủ chuẩn xử lý hình ảnh HDCP2.2 tương thích với nguồn phát video 4K. Marantz AV7702mkKll lại được trang bị hỗ trợ chuẩn âm thanh Atmos 7.1.4 và DTS:X. Bên canh đó, Marantz AV7702mkKll còn được nâng cấp Neyral:X lên 11.1, Auro 3D và trang bị thêm một mạch DAC 32bit/192 kHz, thêm cổng HDMI 2.0 và HDCP 2.2.

Các bạn tham khảo sản phẩm liên quan của ampli Marantz

 

Những hình ảnh khác của dòng Ampli xem phim Marantz

dòng Ampli xem phim Marantz 2

dòng Ampli xem phim Marantz 3

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Marantz NA 8005 & Ampli Marantz HD DAC1

Tiêu Yến