Dòng ampli nghe nhạc Marantz- Tinh tế, chất lượng đến từng đường nét

Dòng ampli nghe nhạc Marantz là dòng sản phẩm được thiết kế khá đẹp mắt và có tính thẩm mỹ cao với hai lựa chọn trắng và đen – phù hợp với mọi phong cách phong nghe. Hiện nay, dòng ampli nghe nhạc Marantz được giới thiệu ra thị trường gồm 8 model: PM-11S3, PM8005, PM7005, PM6005, PM5005, PM-14S1, PM5004 và HD-AMP1

Giới thiệu về  dòng ampli nghe nhạc Marantz.

Về tổng thể dòng dòng ampli nghe nhạc Marantz sở hữu một thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại đem đến tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng. Nổi bật chính giữa các sản phẩm thuộc dòng là màn hình hiển thị các thông báo ở chính giữa máy và ở giữa hai núm tròn xoáy to được thiết kế sang loáng ở bên trái và bên phải mặt loa.
Khung gầm của ampli nghe nhạc được thiết kế 3 lớp chắc chắn, nhằm giúp các sản phẩm hoạt động ổn định, loại bỏ rung chấn và nhiễu hiệu quả.

ampli nghe nhạc Marantz

Về mặt kỹ thuật, tất cả các model trong series ampli nghe nhạc Marantz đều được áp dụng những công nghệ đặc trưng từ nhà sản xuất, đem đến một chất lượng âm thanh tốt nhất. Tiêu biểu như công nghệ khuếch đại hồi tiếp dòng Current Feedback, Feedback có khả năng tái tạo băng thông có tốc độ cực cao, cải thiện âm trầm và tái tạo âm thanh stereo một cách hoàn hảo. 
Công nghệ HDAM SA3 cũng được trang bị giúp giảm nhiễu, mang đến âm thanh sạch tiếng. Ngoài ra, nhưng chiếc ampli nghe nhạc này được trang bị chip DAC cho phép hỗ trợ các file nhạc định dạng cao với tần số cao. Tuy mỗi ampli sở hữu mỗi mẫu chip DAC khác nhau, song, về bản chất, tất cả đều giúp ampli có một chất âm mượt mà và tốc độ xử lý tín hiệu nhanh nhạy, chính xác. 

Điểm qua những model ampli nghe nhạc trong dòng Marantz

Đầu tiên là chiếc ampli Marantz PM8005 sở hữu tất cả công nghệ đặc trưng của dòng,  được thiết kế với biến thế hình xuyến giúp giảm nhiễu và hạn chế rung chấn hiệu quả. 
Đầu tiên phải kể đến ampli Marantz PM7005 là chiếc ampli hai kênh, chúng có khả năng cung cấp một mức công suất đầu ra cho mỗi kênh lên đến 80W, tại trở kháng 8 Ohms. Không chỉ vậy, PM7005 còn được trang bị chip giải mã DAC Cirrus Logic CS4398 cùng một bộ cung cấp nguồn riêng biệt cho mỗi kênh, mang đến một hiệu suất âm thanh ổn định, độc lập cho từng kênh.  
Ampli Marantz PM6005 là chiếc ampli hỗ trợ nghe nhạc khá lý tưởng, với khả năng chơi được nhiều file nhạc khác nhau cùng hiệu chuẩn âm thanh đạt chuẩn ở mức 192kHz/24 bit. Mặt sau ampli PM6005 có trang bị thêm 2 cổng subwoofer dành cho 2 loa siêu trầm, mang đến một bộ dàn nghe nhạc lý tưởng nhất. 

ampli nghe nhạc Marantz 1

Ngoài những tính năng nổi trội của dòng, Marantz PM5005 còn được trang bị tính năng A/B speaker cho phép đồng thời kết nối với 2 cặp loa. 
Ampli Marantz PM5004  cũng là một mô hình ampli nge nhạc được thừa hưởng đầy đủ những công nghệ đặc trưng từ nhà sản xuất. Ampli PM5004 có chế độ chờ khác nhau để hỗ trợ xử lý các tín hiệu analog và tín hiệu kỹ thuật số digital.
Ampl Marantz PM-11S3 sở hữu tính năng Stage Circuit đảm bảo dòng điện cao cho việc đánh các cặp loa một cách dễ dàng. Ưu điểm của công nghệ HDAM SA3 là khả năng chống nhiễu, giảm được tối đa hiện tượng ồn nền gây ra trên mạch, cho âm thanh chính xác và tăng hiệu suất của IC Op-amps. PM-11S3 được trang bị bộ cấp nguồn có nhiệm vụ đóng mở mạch điện nhanh, xử lý tín hiệu nhanh ngay cả với điều kiện nhiệt độ cao. Một biến áp hình xuyến có lõi EI giúp ngăn chặn ảnh hưởng bức xạ và âm thanh chính xác. 

ampli nghe nhạc Marantz 2

Chiếc ampli Marantz HD-AMP1, model này được trang bị bộ khung chắc chắn mang đến khả năng chống rung và giảm thiểu nhiễu xạ ảnh hưởng đến mức thấp nhất. Marantz HD-AMP1 được tích hợp bộ giả mã DAC cao cấp hơn so với các model thông thường khi khả năng giải mã các tín hiệu âm thanh có tần số lấy mẫu lên đế 32-bit/384 kHz. Ngoài ra, chiếc ampli này còn có thể hỗ trợ được các file nhạc khác nhau như nhạc số, máy tính hoặc điện thoại…  
Chiếc ampli Marantz PM-14S1 sở hữu một thiết kế đơn giản nhưng có tính thẩm mỹ cao. Marantz PM-14S1 vẫn được áp dụng công nghệ  đặc trưng từ nhà sản xuất Bên cạnh đó, PM-14S1 còn sử dụng bộ nguồn và một biến áp hình xuyến lõi EI giúp tăng hiệu suất ampli nhanh chóng và cung cấp điện năng cho ampli đồng thời chống rung nhiễu hiệu quả.

Những hình ảnh khác của dòng ampli nghe nhạc Marantz

ampli nghe nhạc Marantz 3

ampli nghe nhạc Marantz 4

ampli nghe nhạc Marantz 5

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Marantz PM 6006

Tiêu Yến