Dòng ampli Goldmund – Dòng sản phẩm đa dạng, tinh tế

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp thiết bị âm thanh với nhiều mẫu mã đa dạng cùng nhiều mức giá cả hợp lý. Tuy nhiên,thương hiệu Goldmund vẫn chiếm được cảm tình của nhiều tín đồ âm thanh, nhất là dòng ampli Goldmund.

Giới thiệu về dòng ampli Goldmund

Dòng ampli Goldmund bao gồm 11 mẫu ampli với 3 pre-ampli, 7 power ampli và 1 intergrated ampli được thiết kế dựa trên những ứng dụng khoa học, công nghệ hiện đại, mang đến hiệu suất truyền tải tín hiệu đáng kinh ngạc. Các mẫu sản phẩm đó là:
Pre-ampli: pre ampli Goldmund Mimesis 37S Signature, pre ampli Goldmund Mimesis 22H, Phono preamp Goldmund Mimesis PH3.8
Power ampli: power ampli Goldmund 3500+, power ampli Goldmund Telos 2500 NextGen, power ampli Goldmund Telos 1000 NextGen, power ampli Goldmund Telos 360, power ampli Goldmund Telos 280, power ampli Goldmund Telos 590 NextGen, power ampli Goldmund Telos Headphone Amplifier 2

dong ampli Goldmund

Intergrated Ampli: ampli Goldmund Metis 7

Điểm chung của các mẫu ampli của Goldmund là được trang bị bộ khung bao bọc bên ngoài được làm từ kim loại nhôm chắc chắn, có độ cứng cao. Dù chỉ được thiết kế với một màu trắng bạc duy nhất, không cho bạn nhiều sự lựa chọn về màu sắc song các sản phẩm trong dòng ampli Goldmund đều rất thanh lịch, trang nhã và tinh tế. Do đó, chúng vẫn có thể hòa mình chung với các thiết bị khác trong dàn âm thanh nhà bạn mà không lo bị “lỗi nhịp”.  Nâng đỡ phía dưới cho các sản phẩm này là các chân đế thiết kế chắc chắn, giúp hạn chế rung và sự tiếp xúc trực tiếp với các mặt bàn hay kệ.

Những đặc điểm nổi bật của dòng ampli Goldmund

Pre-ampli Mimesis 37S Signature và Mimesis 22H

dong ampli Goldmund 2

Pre-ampli Mimesis 37S và Mimesis 22H là 2 trong 3 thiết bị tiền khuếch đại nằm trong dòng sản phẩm có tiếng của Goldmund. Trong đó, chiếc pre-ampli Mimesis 22H  được ra đời nhằm đánh dấu chặng đường 10 năm hình thành và phát triển hãng. Tiếp nối những thành công của Mimesis 22H, Goldmund đã cho ra đời Mimesis 37S Signature mang nhiều đặc trưng về công nghệ chế tác.
Mimesis 22H được trang bị mạch khuếch đại Class A có khả năng xử lý các tín hiệu âm thanh nằm trong dải tần rộng một cách chân thực, tự nhiên. Trong khi đó, Mimesis 37S Signature được ứng dụng công nghệ thiết kế dạng dual-mono giúp hạn chế tiếng ồn hiều quả.
Hai sản phẩm này cũng được trang bị các cổng kết nối RCA, XLR đối với Mimesis 22H và các cổng unbalanced, balanced, tape loops đối với Mimesis 37S Signature, đem đến cho bạn những kết nối an toàn, truyền tải tín hiệu nhanh và sạch nhất có thể.

Phono pre ampli Mimesis PH3.8

Trong các pre-ampli của Goldmund thì chỉ có Mimesis PH3.8 hỗ trợ kết nối với đầu đĩa than, mang đến cho bạn những bản nhạc huyền thoại chân thực từ đĩa vinyl nhờ kim chuẩn MM và MC. Nó có khả năng truyền tải các tín hiệu âm thanh nằm trong dải tần rộng. Chiếc preamp này có chiều cao 130mm, chiều rộng 440mm, chiều sâu 390mm và cân nặng 12kg.
Power ampli: Telos 3500+, Telos 2500 NextGen, Telos 1000 NextGen, Telos 360, Telos 280, Telos 590 NextGen, Telos Headphone Amplifier 2
Các mẫu ampli khuếch đại công suất của Goldmund được thiết kế mạch cao cấp, hiện đại, với công suất đầu ra khá lớn, giúp mang đến chi tiết âm thanh sống động và chặt chẽ.
Đầu tiên phải kể đến Telos 3500+ có khả năng khuếch đại công suất lên tới 3500W. Nó sở hữu thiết kế khá đồ sộ với chiều cao 620mm, chiều rộng 390mm, chiều sâu 470mm và cân nặng lên tới 180kg.
Tiếp đến là các ampli công suất đơn kênh Telos 2500 NextGen và Telos 1000 NextGen với các linh kiện bên trong được chăm chút kỹ càng, cải tiến và ứng dụng nhiều công nghệ chế tác mới, đem đến hiệu suất, chất lượng cao hơn.

dong ampli Goldmund 3

Bên cạnh đó, các mẫu ampli công suất như Telos 360, Telos 280, Telos 590 NextGen cũng mang đến cho bạn những tín hiệu âm thanh tự nhiên, sống động nhờ kế thừa những tính năng ưu việt của các sản phẩm cùng dòng ra đời trước đó.
Về mẫu power ampli Telos Headphone Amplifier 2 được trang bị một bộ mã hóa tín hiệu Binaural giúp tái tạo các tín hiệu âm thanh ở dải tần rộng, thậm chí là các những tín hiệu âm thanh có độ phân giải cao như DSD, PCM cũng đực xử lý nhanh chóng, chính xác.

Intergrated Ampli Goldmund Metis 7

Metis 7 là mẫu ampli tích hợp duy nhất trong dòng ampli Goldmund có thiết kế khiêm tốn với chiều cao 106mm, chiều rộng 440mm, chiều sâu 352mm nằm gói gọn trong cân nặng chỉ 10kg. Nó được trang bị đầy đủ các bảng mạch cũng như các cổng kết nối như RCA, toslink, coaxial, USB cho bạn nghe nhạc từ nhiều nguồn khác nhau một cách tuyệt hảo nhất.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Plinius Hautonga

Hằng Anh