Điểm mặt 4 sản phẩm iPod dock systems bán tốt nhất năm 2017

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo hàng loạt công nghệ và thiết bị thông minh mới ra đời. Một trong số đó không thể kể đến các sản phẩm của Apple là Iphone, Ipad, Ipod. Và ở đây tôi đang muốn nói đến những chiếc Ipod nhỏ gọn và đa dụng. Phụ kiện đi cùng với nó là dock cắm. Dưới đây là bài viết tổng hợp “Top 4 sản phẩm Ipod dock bán chạy nhất năm 2017”, là dạng bài tổng hợp do nhiều tạp chí âm thanh hàng đầu thế giới bình chọn .

1.    Ipod Logitech UE Air Speaker- chiếc ipod dock system bán chạy nhất ở tầm giá dưới £100

Ipod Logitech UE Air Speaker

Chiếc Ipod này được trang bị những công nghê tiên tiến được trang bị, sản phẩm có thể dễ dàng mang đến những giây phút thư giãn vô cùng hiếm có, đó là thanh âm trong trẻo, mượt mà, âm bass chắc chắn, chính xác, căng đầy, thông qua hỗ trợ AirPlay. Hỗ trợ AirPlay là một tính năng độc quyền của Apple, cho phsp phát nhạc từ các thiết bị khác nhau của Apple như Iphone, Ipad, Itunes,… sang dàn âm thanh hoặc loa có hỗ trợ chức năng AirPlay.
Giá tham khảo: £200

2.    JBL OnBeat Venue LT- loa không dây bán tốt nhất ở tầm giá £200

 JBL OnBeat Venue LT

Loa không đây đầu tiên sở hữu trang bị kết nối Lightning – kết nối mới nhất của Apple, cung cấp khả năng nghe nhạc không dây từ bất cứ thiết bị nào có kết nối Bluetooth. Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm còn được trang bị công nghệ Harman TrueStream nhằm mang đến chất lượng âm thanh không dây cao nhất. Với số tiền £200, người dùng đang sở hữu một siêu phầm của JBL – thương hiệu âm thanh nổi tiếng của Mỹ.
Giá tham khảo: £200 

3.    Epoz Aktimate Micro- thiết bị hỗ trợ nghe nhạc bán chạy nhất ở tầm giá dưới £300

 JBL OnBeat Venue LT

Nằm gọn trong kích thước 145x200x240mm và công suất khuếch đại có thể lên tới 40W. Nó như một hỗ trợ bộ dàn mini, cho các ipod thể hiện màn trình diễn của mình. Sản phẩm có trang bị jack cắm chân 3.5mm, để có kết nối Lightning mới nhất của Apple, sản phẩm phải trang bị thêm một bộ sạc có giá £25. Có giá £260, sản phẩm là một sự cân nhắc cho mọi người chơi nhạc.
Giá tham khảo: £260

4.    B&W Zeppelin Air- thiết bị nghe nhạc bán tốt nhất ở tầm giá dưới £400

 JBL OnBeat Venue LT

Đây là sản phẩm của thương hiệu đình đám B&W, sản phẩm có dock tương thích với các thiết bị IOS, nó có thể chơi và phát nhạc qua hỗ trợ AirPlay nổi tiếng của Apple, cung cấp âm bass sâu lắng, tự nhiên, âm treble lung linh và sắc nét với công suất khuếch đại có thể lên tới 150W. 
Giá tham khảo: £500

Nếu bạn là những tín đồ của những thiết bị công nghệ thì không thể bỏ qua những thiết bị nghe nhạc này, khi chúng đang được nhiều người dùng lựa chọn nhất hiện nay.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa SoundBar Yamaha YSP 5600

Tiêu Yến