Điểm danh 4 sản phẩm speaker cables trong tầm giá £5-£20

Những chiếc dây loa ra đời nhằm mang đến sự kết nối liền mạch và hỗ trợ tối đa cho các thiết bị nghe nhìn cao cấp, là một thiết bị nhỏ gọn, song, không thể thiếu cho mọi  hệ thống âm thanh. 
Dưới đây, tôi sẽ giới thiệu 4 sản phẩm speaker cables tốt nhất trong tầm giá £5-£20 được đánh giá và nhận định, phản hồi của tạp chí WhatHifi. 

1.    Audioquest FLX-SLiP 14/4 – Chiếc dây loa độc đáo của AudioQuest với giá chỉ £6 

AudioQuest với giá chỉ £6 

Audioquest FLX-SLiP 14/4 là chiếc dây loa thuộc thương hiệu AudioQuest – thương hiệu nổi tiếng của Mỹ chuyên về thiết bị âm thanh. Với sự nỗ lực và chuyên tâm không ngừng của hãng đã mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất. 
Dây loa được làm từ chất liệu đồng cao cấp, được làm từ các sợi xếp xen kẽ nhau, tạo được độ cứng, đồng thời hạn chế được tối đa nhiễu xạ nhiễu từ sinh ra trong quá trình kết nối thiết bị hoạt động. Bên trong là 4 sợi dây dẫn 14AWG được xếp xoắn vào nhau giúp tăng độ chi tiết và sự sống động của âm thanh. 

2.    Chord Company Clearway – “ Chiếc dây loa xuất sắc trong năm 2016 với “ với giá £10.

 Chord Company Clearway  

Dây dẫn được làm bằng chất liệu đồng, kết hợp của các sợi dây dẫn 14AWG oxy. Các sợi dây được thiết kế theo dạng xoắn đôi và khoác ngoài là lớp PVC dẻo mềm mai, giúp giảm thiểu tiếng ồn và nhiễu từ ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh. Cùng với đó là vật liệu cách nhiệt FEP, giúp cách li tín hiệu điện tiêu cực và giúp cách điện tốt, mang đến độ méo tiếng cực thấp. 
Dây loa mang đến hiệu suất âm thanh khá ấn tượng. Đồng thời mang đến khả năng trình diễn âm thanh đầy giá trị, với âm treble trong trẻo, ít méo tiếng hơn. 

3.    QED Revelation – Dây loa bán chạy nhất ở tầm giá £15

QED Revelation

Dây dẫn được làm bằng chất liệu đồng mạ bạc, với các sợi dây dẫn được sắp xếp xoắn đôi giúp tăng cường độ cứng và độ chi tiết, chính xác, sống động cho âm thanh. Toàn bộ dây được bao bọc bởi lớp vỏ làm từ chất liệu polyethylene carbon – nguyên liệu có chi phí  thấp, song có khả năng giảm độ méo tiếng đáng kinh ngạc. 
Dây dẫn được áp dụng công nghệ AirCore TM, và nhờ vào tính năng đặc biệt của điện môi Teflon giúp duy trì trở kháng thấp, mang đến khả năng lọc tín hiệu sạch cực tốt, cho âm thanh truyền qua được trong trẻo và tinh khiết nhất 

4.    Vertere Pulse-X – Chiếc dây loa vươt trên mọi giới hạn với giá £148

 Vertere Pulse-X

Đây là chiếc dây loa đặc biệt, làm từ chất liệu đồng cao cấp mạ bạc, với các sợi xếp xen kẽ nhau, tạo được độ cứng cần thiết, đồng thời hạn chế tác dụng của nhiễu xạ từ trường tới chất lượng âm thanh. 
Ở đây dẫn này, nhà sản xuất sử dụng vật liệu cách điện là : PTFE, PVC, mang đến khả năng cách điện tốt, đảm bảo an toàn cho người dùng. 
Cổng kết nối được mạ vàng, để tăng độ nhanh nhạy cho tiếp nhận tín hiệu. 

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review bộ ba sản phẩm AudioQuest DragonFly

Tiêu Yến