Điểm danh 2 điều khiển (remote controls) tốt nhất năm 2017 tầm giá £100- £200

Ngày nay, những chiếc điều khiển từ xa rất thông dụng và đa năng. Nó dường như là một bổ trợ không thể nào thiếu cho mọi thiết bị thông minh của bạn, từ TV tới loa, ampli, đầu CD đều được trang bị một chiếc điều khiển từ xa, song cũng khá bất tiện khi nhiều người khó phân biệt remote của sản phẩm nào. Từ ý tưởng đột phá khi chỉ sử dụng một chiếc điều khiển chung cho tất cả các thiết bị âm thanh được ra đời trong bộ dàn được ra đời gây được sự chú ý của cộng đồng âm thanh.. 
Dưới đây, tôi sẽ giới thiệu 2 sản phẩm điều khiển từ xa tốt nhất  năm 2017 trong tầm giá theo như nhận định và đánh giá của tạp chí Whathifi. 

1.    Remote bán tốt nhất ở tầm giá £100 thuộc về Remote One For All Smart Control Motion 

Remote One For All Smart Control Motion 

Mỗi một sản phẩm trong gia đình bạn ngày nay đều có một chiếc điều khiển từ xa đính kèm. Giờ đây, chỉ một sản phẩm bạn có thể dùng chung cho tất cả. Với sản phẩm này, bạn có thể điều khiển được cả TV, đầu CD, ampli,… 
Chiếc điều khiển được làm bằng chất liệu nhựa cứng, với các nút bấm cao su được thiết kế nổi trên bề mặt và đảm bảo được độ nảy của từng nút bấm. Mỗi nút bấm cũng được chú thích rõ ràng kí hiệu và tính năng của chúng để người dùng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. 
Các nút bấm được thiết kế và sắp xếp vô cùng khoa học, với các vùng chức năng và màu sắc để phân định chúng.  
Với chức năng điều khiển từ xa tổng quát, đây là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Chiếc điều khiển này sẽ giúp bạn kiểm soát nhiều thiết bị cùng một lúc vô cùng thông minh. 
Giá tham khảo: £30

2.    Logitech Harmony One – Remote controls tốt nhất ở tầm giá dưới £200 

 Logitech Harmony One

Logitech Harmony One là chiếc điều khiển từ xa có thể cảm ứng được với một màn hình ở mặt trước. Nó được thiết kế để có thể thay thế một lúc tới 15 điều khiển từ xa, cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. 
Chiếc điều khiển được thiết kế gọn nhẹ trong một màu đen bóng, với các nút bấm được sắp xếp và bài trí gọn gàng, khoa học. Mặt trước là màn hình với các hiển thị màu xanh rõ ràng và nổi bật. 
Màn hình mặt trước là màn hình cảm ứng, cho người dùng dễ dàng chạm để lựa chọn như những chiếc smartphone vậy. 
Chiếc điều khiển có thể sạc được bằng trạm dock thiết kế cùng với sản phẩm. 
Giá tham khảo: £140

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Mark Levinson No 585

Tiêu Yến