Dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee – Đường truyền sạch và chính xác

AudioQuest đã bước gần hơn đến thập kỷ phát triển thứ 4 của mình bằng những bước nhảy vọt về công nghệ thiết kế các dòng dây dẫn đa năng. Chúng tuy nhỏ bé nhưng lại mang nhiệm vụ to lớn trong việc tạo lập các đường kết nối tới các thiết bị âm thanh, vốn là những vật thể rời rạc trong một bộ dàn. Để phù hợp với các cổng kết nối USB sẵn có, AudioQuest mang đến mẫu sản phẩm dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee, mang trọn vẹn những ưu điểm về một mẫu dây tín hiệu USB mà người dùng tìm kiếm.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee

day tin hieu USB AudioQuest Coffee

Càng về sau, các sản phẩm của dòng dây tín hiệu AudioQuest USB series càng là sự tập trung của những sản phẩm cao cấp tăng dần về sự tập trung của những thiết kế công nghệ hiện đại nhất. Vì thế, mà giá thành cũng có nhiều điểm thay đổi so với những sản phẩm trước. Dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee trong dòng sản phẩm này gần đạt tới ngưỡng cao cấp nhất của dòng. Chỉ có khác biệt duy nhất về phần thiết kế lõi dây so với mẫu dây tín hiệu USB cao cáp nhất dòng USB series là dây tín hiệu USB AudioQuest Diamond.
Cái tên “Coffee” đã mang gợi ý về màu sắc mâu trầm kết hợp cùng các sợi đen đan xen của mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee. Lớp vỏ của mẫu dây tín hiệu được sử dụng kỹ thuật bện chắc chắn và độc quyền của AudioQuest thế nên nó có khả năng thiết lập “bức tường” ngăn nhiễu và tác động từ môi trường tương đối tốt.

Sự tương thích với nhiều chuẩn kết nối USB hiện đại, đã giúp mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee có sự “thân thiện” trong việc tạo lập kết nối cùng nhiều thiết bị khác nhau có sẵn cổng USB trong một bộ dàn âm thanh. 
Bên cạnh với độ dài bán ra từ 0.75m cho đến 5m thì dây tín hiệu USB Coffee đã hỗ trợ nhiều khoảng cách lắp đặt khác nhau trong một bộ dàn âm thanh.

Những đặc điểm chính nổi bật của mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee

day tin hieu USB AudioQuest Coffee tot

Đánh vào những thiết kế tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu năng, thì dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee đã được trang bị lõi dây bằng đồng rắn có phủ bạc cao hơn các mẫu sản phẩm trước cùng dòng lên tới 10%. Độ phủ bạc cao hơn cũng mang đến tốc độ tải tín hiệu lớn hơn ở hiệu suất cao hơn. Đặc biệt là nhiễu xuyên sợi gây méo tín hiệu đã được triệt tiêu cho chất lượng đường truyền tín hiệu có sự nâng cấp hơn về độ rõ nét.
Phần lõi của dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee đã được khắc chế việc hấp thu năng lượng nhờ nằm trong ống dây cách điện PE dạng bọt Foamed-Polyethylene, có méo lành tính cao. Đẩy lùi tích trữ năng lượng và duy trì rở kháng nhất quán đặc trung của dây thông qua môi trường không khí tự nhiên bao quan lõi dây thiết lập được.
Công nghệ triệt tiêu ồn nhiễu Noise-Dissipation System (NDS) hoạt động hiệu quả ở mẫu dây tín hiệu này nhờ vào 2 lớp lá kim loại và 1 lớp carbon dày chắc đề chống lại nhiễu sóng radio (RFI) và nhiễu âm RF đến từ các thiết bị nối đất. Một trong nhũng nguyên nhân khách quan gây nhiễu đường tín hiệu do dây dẫn đảm nhiệm.
Một công nghệ cao cấp khác xuất hiện ở dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee  chính là công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-Bias System) có ưu thế trong việc tạo ra một môi trường tĩnh điện ổn định hơn cùng các lớp cách điện giúp cải thiện khả năng truyền tải phi tuyến hơn của đường tín hiệu. Nhằm loại bỏ các chi tiết thừa và tăng độ tương phản lên cao hơn. Đặc biệt, pin DBS của công nghệ này có thể kéo dài vài năm liền và thay thế được khi hết thời hạn sử dụng.

day tin hieu USB AudioQuest Coffee chat

Dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee có phần đầu jack cắm mạ bạc cùng việc sử dụng các mối hàn bằng chất hàn tốt nhất, rất thành công trong việc loại bỏ méo tín hiệu một cách tối ưu.
Ngoài ra, mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee cung cấp đến người dùng 2 loại kết nối khác nhau là USB A – USB B và USB A – Mini cho các cổng USB 2.0 và USB 3.0 rất tiện lợi cho các kết nối tới các thiết bị khác nhau.

Dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee bỏ xa mọi đối thủ trong cùng mức giá. Những ấn tượng trong đường truyền mà mẫu dây tín hiệu USB này để lại đó chính là sự tiếp nhận và chuyển giao chính xác sản lượng tín hiệu nhận được. Từ đó, góp phần để chúng tự nhiên và thanh sạch hơn trước khi được thiết bị âm thanh truyền tải tới tai người dùng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thu Hương