Dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon – Ấn tượng và linh hoạt

Gạt bỏ đi những lo lắng của người dùng về những cổng kết nối USB phúc tạp, dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon do hãng AudioQuest là hãng chủ quản sản xuất, đã đảm bảo cho những kết nối có phần phức tạp của người dùng được đơn giản hóa nhất có thể mà chỉ nằm trong một mẫu dây. Sản phẩm này, bên cạnh việc mang tới đường truyền có sự hoạt động ổn định, còn gây được ấn tượng với mức giá thành bán ra tương đối bình dân.

day tin hieu USB AudioQuest Cinnamon

Giới thiệu chung về dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon

Dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon là một trong nhiều sản phẩm thuộc dòng dây tín hiệu AudioQuest USB series. Điểm nhấn thu hút nhất của mẫu sản phẩm này nằm ở chất lượng vượt xa ngoài mức giá bình dân ở khả năng tạo lập những đường kết nối đa năng, giúp cho tính giải trí trong phòng nghe của người dùng được đáp ứng toàn diện hơn.

Khác với hai mẫu dây tín hiệu là Pearl và Forest cùng dòng thì dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon là sản phẩm đã bỏ qua lớp vỏ nhựa PVC chịu nhiệt để thay bằng lớp vỏ được bện chắc chắn từ những sợi màu đen và đỏ một cách chắc chắn. Thiết kế này vừa man lại nét thẩm mỹ thu hút cho sản phẩm này, vừa thiết lập một lớp bảo vệ chắc chắn hơn, chống lại các tác nhân tiêu cực từ môi trường đến các thành phần khác.
Đảm nhận cho nhiều kết nối từ các thiết bị hiện đại, có thể kể đến như máy tính đến các cổng USB của các mẫu thiết bị âm thanh, dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon dễ dàng tạo được đường truyền liền mạch và có độ ổn định cao hơn những mẫu sản phẩm đã được giới thiệu trước đó cùng dòng. Chúng cũng được phổ biến ở nhiều mức độ dài khác nhau.

Những đặc điểm chính nổi bật của mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon

day tin hieu USB AudioQuest Cinnamon tot

Hiệu suất của dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon đã thể hiện những điểm ưu việt hơn về đường truyền so với hai mẫu dây tín hiệu là Pearl và Forest cùng dòng bằng cách trang bị lõi dẫn rắn mạ bạc 1.25%. Phần lõi dây này, đạt độ nhẵn mịn khá tốt, cho tốc độ dẫn tín hiệu được diễn ra nhanh hơn. Và đặc biệt, lõi dây đồng trục đã gia tăng cả về hiệu suất cũng như tốc độ đường truyền tín hiệu để phù hợp hơn với những ứng dụng tần số cao như như USB audio. Tuyệt vời nhất, chính phần lõi dẫn này có chi phí không quá cao mà hiệu năng đạt được vẫn rất ổn định. Thế nên, mức giá bán ra của sản phẩm này cũng rất hợp lý.

Sự toàn mạch của lõi dẫn này sẽ trở nên không hoàn hảo khi nó vấp phải sự tích trữ năng lượng từ vật liệu cách điện. AudioQuest đã lựa chọn chất cách điện Foamed-Polyethylene bao quanh lõi dây. Chất liệu này nhờ đọ méo lành tính cao đã khắc chế hoàn hỏa việc hấp thu năng lượng. Và thiết lập được một đường tín hiệu tốt hơn nhờ môi trường không khí bao quanh lõi dây và đặc biệt là duy trì trở kháng nhất quán đặc trung của cáp dây.

day tin hieu USB AudioQuest Cinnamon chat

Giống như các sản phẩm cùng dòng dây tín hiệu USB, phần đầu cắm của dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon có thiết kế mạ vàng, sau đó được ghép nói bằng chất hàn có chất lượng cao. Vì thể khả năng méo tín hiệu tại điểm tiếp nhận và Điểm ấn tượng nhất đối với mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon ở việc được trang bị đa dạng các loại jack cắm khác nhau để đa dạng hóa các thao tác ghép nối và truyền tải tín hiệu USB giữa các thiết bị. Cụ thể:
+Dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon với jack USB A và jack USB B
+Dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon với jack USB A và jack Mini
+Dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon với jack USB A và jack Micro
+Dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon với jack USB 3.0 A và jack USB 3.0

Sự thu hút của mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon được thể hiện qua mức giá thành bán ra hợp lý, phù hợp với nhiều điều kiện sử dụng của người dùng. Bên cạnh đó, đường truyền của mẫu dây tín hiệu này cũng được truyền đi với tín ổn định lớn và độ liền mạch trơn tru.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

 

Review Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka, AudioQuest Diamond

Thu Hương