Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl – Kết nối mạnh mẽ

Để phục vụ cho như cầu thưởng thức âm nhạc hay phim ảnh trực tuyến, ngoài việc sắm sửa những thiết bị có cổng kết nối mạng thì người dùng còn quan tâm đến những sản phẩm phụ kiện, chẳng hạn như dây tín hiệu mạng. Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl đến từ nhà sản xuất dây dẫn hàng đầu nước Mỹ là một lựa chọn không tồi. Bởi khả năng dẫn truyền tín hiệu của mẫu dây này luôn nằm ở mức ổn định, đi kèm giá thành rẻ.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl

day tin hieu mạng RJ/E AudioQuest Pearl

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl là một sản phẩm thuộc dòng dây tín hiệu digital RJ/E Ethernet mang đầy đủ những tính năng cơ bản để mang đến một sản phẩm có hiệu suất truyền dẫn lớn và có độ chính xác cao.
Bên cạnh đó, mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl được thiết kế với lớp vỏ ngoài màu đen sọc trắng. Thực chất lớp vỏ bên ngoài của mẫu dây tín hiệu mạng này được làm từ chất liệu nhựa PVC dẻo dai và có sức chịu nhiệt lớn giúp phần lõi dẫn của dây hoạt động trong điều kiện được bảo vệ tối ưu.

Hơn nữa, mẫu sản phẩm này được bán ra ở nhiều khung độ dài khác nhau, dài nhất lên tới 12m, thích hợp với nhiều khoảng cách kết nối của các thiết bị.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl

day tin hieu mạng RJ/E AudioQuest Pearl tot

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl có phần lõi dây đồng hạt dài LGC (Long Grain Copper) theo kết cấu đồng trục,cao cấp hơn OFC (đồng phi oxy) ở độ trễ tiếng thấp và hiệu năng truyền dẫn tín hiệu tối ưu hơn. Đồng thời, đồng LGC đã được xử lý để loại bỏ tập chất thế nên đã giảm thiểu được biến dạng tín hiệu một cách tối đa.
Tránh mọi ảnh hưởng của hiện tượng hấp thu năng lượng, dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl đã được bổ sung ng cách điện PE (Poly Ethylene) mật độ cao để tạo lập lớp không khí bao quanh tránh sự tương tác sợi dẫn trong cáp dẫn, từ đó cũng loại bỏ được việc tích trữ năng lượng hiệu quả.

Trông phần thiết kế của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl còn có sự xuất hiện của công nghệ điều hướng với chú thích chiều mũi tên rõ ràng cho người dùng thực hiện thao tác phối ghép đạt hiệu quả truyền tải tín hiệu tốt nhất.

Một thiết kế đáng chú ý của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl  đó chính là tiêu chuẩn cáp CAT7 có khả năng truyền tải 10Gbit Ethernet trên 100m cáp đồng. Chúng giúp cho luồng dữ liệu tín hiệu truyền đi ở cấp độ lớn hơn hẳn các sản phẩm thông thường đến từ các nhà sản xuất cạnh tranh. Đồng thời, đường dẫn cũng đạt tốc độ nhanh chóng và vượt trội hơn.

day tin hieu mạng RJ/E AudioQuest Pearl chat

Với các thiết kế dây tín hiệu trước đây, AudioQuest chủ yếu sử dụng kỹ thuật mạ bạc cho phần đầu cắm. Thế nhưng ở mẫu sản phẩm này, AuidoQuest đã sử dụng phần đầu cắm được làm từ niken và phủ vàng 100%. Chính vì thế, khả năng loại méo tín hiệu của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl khá tốt và chống lại được hiện tượng ăn mòn tự nhiên trong không khí.
Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl mặc dù chỉ là sản phẩm giá bình dân. Nhưng chính hiệu suất truyền tải tín hiệu ở tốc độ nhanh chóng và chính xác đã giúp mẫu dây này bỏ xa những đối thủ dây tín hiệu mạng cạnh tranh trong cùng mức giá.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thu Hương