Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest – Kết tinh những tinh hoa công nghệ

Bằng những sáng tạo tuyệt vời để mang đến những dòng dây dẫn đa chức năng, thương hiệu dây dẫn hàng đầu của Mỹ là AudioQuest đã và đang tập trung cho ra mắt các sản phẩm giới thiệu đến người dùng có sự cải tiến và đạt được hiệu năng lớn hơn nữa. Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng các thiết bị có sẵn cổng kết nối mạng, AudioQuest đã mang đến mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest đáp ứng cho như cầu kế nối trên.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Forest

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest được giới thiệu đến người với mức giá thành rẻ, có vai trò chính trong việc truyền tải tín hiệu digital mà cụ thể là tín hiệu mạng tới các thiết bị có sẵn cổng kết nối trong bộ dàn âm thanh.
Cái tên “Forest” của mẫu sản phẩm đã phần nào nói nên hình thức thiết kế bao phủ một màu đen bắt mắt kết hợp cùng các sọc xanh làm điểm nhấn nổi bật thu hút thị giác của người xem.
Cũng là một sản phẩm nằm trong dòng dây tín hiệu digital RJ/E Ethernet, dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest cũng được giới thiệu đến khách hàng ở nhiều mức độ dài khác nhau, thích hợp với cách kết nối gần nhất là 0.75m và xa nhất lên tới 12m.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest

Các thiết kế lõi rắn phủ bạc rất phổ biến trong các thiết kế của AudioQuest, dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest mang đến hiệu suất cũng tương đối ấn tượng nhờ phần lõi dây được thiết kế từ lõi đồng rắn và phủ ngoài bạc 0.5%. Thiết kế này đã đảm bảo cho bề mặt lõi dẫy đạt được độ mịn hơn những cáp đồng thông thường. Từ đó hiệu suất dây được đẩy lên cao, các hiện tượng biến dạng cũng được giảm thiểu tối ưu. Đây được xem là một kỹ thuật thiết kế mang lại niềm tự hào AudioQuest sau nhiều năm nghiên cứu để đảm bảo hiệu suất đường dẫn mà giá thành sản xuất rẻ.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Forest dep

Các phần lõi dây này được bảo vệ bởi lớp điện môi PE (Poly Ethylene) mật độ cao. Lớp điện môi này có vai trò chính là loại bỏ hiện tượng tích trữ năng lượng và định hình môi trường không khí bao quanh lõi dây cho sợi dẫn hoạt động hiệu quả hơn.
Đặc biệt, với tiêu chuẩn CAT7 dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest đạt tới khả năng truyền tải 10-Gigabit Ethernet trên 100 m dây cáp đồng, giúp tốc độ tín hiệu đẩy đi được thực hiện nhanh chóng với đường dữ liệu cao hơn.
Tính điều hướng trong sản phẩm này được thể hiện rất rõ, với việc ghi chú đầu cắm ra – vào theo chiều mũi tên in trên giắc cắm. Ưu điểm của thiết kế này, đó chính là giúp người dùng định hình chính xác chiều hướng dây dẫn để đường truyền tín hiệu được diễn ra thuận lợi hơn.
Cuối cùng phải kể đến chính là các đầu jack kết nối được sử dụng các lõi bằng niken và mạ vàng 100% phù hợp với giắc cắm RJ/E, giúp chống lại oxi hóa trong môi trường tự nhiên và chống biến dạnh tín hiệu tại điểm tiếp xúc với thiết bị phối ghép trong nhiều điều kiện khác nghiệt.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Forest tot

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest dù được bán ra với giá thành tương đối rẻ thế nhưng đường dẫn của nó lại không thua kém nhiều so với các sản phẩm cao cấp hơn. Điều này được thể hiện rõ nét ở hình thức đẹp mắt và hiệu suất lớn của dây dẫn này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thu Hương