Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon – Hiệu năng mạnh mẽ

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon là một trong những sản phẩm mới đến từ thương hiệu AudioQuest của Mỹ được ra đời dưới sự kiểm định của cả một quy trình sản xuất gắt và được trang bị kỹ càng về công nghệ cũng như hình thức thiết kế. Sản phẩm này, cũng là một trong những dấu ấn góp mặt và làm đa dạng thêm vào số lượng các dòng dây tín hiệu hiện đại của AudioQuest.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon

day tin hieu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon là một sản phẩm nằm trong dòng dây của AudioQuest RJ/E Ethernet. Chúng được ra đời với vai trò đáp ứng trọn vẹn và thực hiện những đường truyền tín hiệu mạng trực tiếp tới các thiết bị có sẵn cổng kết nối mạng RJ/E trong một bộ dàn âm thanh.

Hình thức thiết kế của sản phẩm này mang màu sắc chủ đạo của lớp vỏ đen và đỏ đan lẫn vào nhau. Hình thành một lá chắn bền đẹp, chống lại các tác động gây ảnh hưởng tiêu cực đến đường truyền tín hiệu âm thanh.
Ngoài ra, mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon cũng được bán ra trên thị trường với nhiều mức độ dài khác biệt để đáp ứng nhiều khoảng cách giữa các thiết bị cần ghép nối. Cụ thể, ngắn nhất là 0.75m và dài nhất là 12m.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon

day tin hieu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon tot

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon thực hiện một đường truyền tín hiệu nhanh gọn nhờ thiết kế phần lõi dây đồng trục từ chất liệu đồng rắn phủ bạc 1.25%. Bề mặt của lõi dẫn này có độ mịn và độ ổn định hơn các mẫu lõi dây đồng nguyên chất. Bằng chứng là đường truyền tín hiệu được thực hiện tốt hơn cả về hiệu suất, tốc độ cũng như chất lượng tín hiệu có độ sạch và chính xác cao. Trong khi, giá thành sản xuất lên những lõi dẫn này chỉ có mức giá tương đương với các cáp đồng thông thường mà ưu thế truyền dẫn lại vướt trội hơn hẳn.

Đặc biệt, nhằm chống lại hiện tượng hấp thu năng lượng cũng như chặn lại các yếu tố ngoại lai xấu, ảnh hưởng trực tiếp đến đường truyền tín hiệu thì dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon đã được bổ sung một “lớp áo” bảo vệ từ lớp điện môi PE được làm từ bọt Polyethylene. Chất liệu này mang ưu điêm về độ bền và có độ biến dạng thấp, nhưng lại vượt trội trong việc chống lại việc tích trữ năng lượng của dây cáp.
Chuẩn CAT7 vẫn được áp dụng ở mẫu dây tín hiệu mạng này, mang đến ưu thế về tốc độ vượt trội cho phép lưu truyền 10-Gigabit Ethernet trên 100 m dây cáp đồng cho hiệu năng truyền tải tín hiệu được diễn ra nhanh chóng với tốc độ lớn và dung lượng dữ liệu cao.

Sản phẩm dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon vẫn mang theo những đặc trưng của dòng AudioQuest RJ/E Ethernet. Cụ thể, tính điều hướng ở sản phẩm này xuất hiện rõ ràng với các chiều mũi tên trên đầu giắc cắm. Hỗ trợ người dùng định hình đường đi chính xác của tín hiệu, từ đó thao tác setup cùng các thiết bị khác cũng diễn ra đơn giản hơn.

day tin hieu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon chat

Ngoài ra, các đầu cắm niken mạ vàng 100% cũng là thành phần cuối cùng hoàn thiện lên mẫu sản phẩm này. Thiết kế này đã ngăn chặn những ảnh hưởng của không khí tự nhiên ăn mòn các lõi kim loại ở bên trong và loại trừ méo tín hiệu một cách hữu hiệu. 

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon không chỉ được bán ra với giá thành bình dân, nó còn hỗ trợ tối đa người dùng bằng cách thiết lập đường tín hiệu mạng đảm bảo cả về tốc độ lẫn hiệu suất đường dẫn cao. Chúng cũng phần nào tạo tiền đề cho những tín năng cần đến tín hiệu mạng của thiết bị âm thanh được phát huy “năng lực” tốt hơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Thu Hương