Dây tín hiệu HDMI tốt nhất năm 2017

Một chiếc cáp HDMI là một mắt xích quan trọng trong bất kỳ hệ thống rạp hát tại gia nào, vì vậy, đầu tư cho một chiếc cáp HDMI là vô cùng thiết yếu. 
Dưới đây, tôi sẽ giới thiệu mẫu HDMI cable tốt nhất mà giá cả phải chăng, theo nhận định và đánh giá của tạp chí WhatHifi. Đó là : Audioquest Pearl HDMI.
Audioquest Pearl HDMI là mẫu HDMI cáp của thương hiệu AudioQuets có giá £26. 

Dây tín hiệu HDMI tốt nhất năm 2017

AudioQuest là thương hiệu thiết bị âm thanh đến từ Mỹ , được phần đông người chơi nhạc ưa chuộng và tin dùng. Những sản phẩm của hãng đều được trang bị những công nghệ tiên tiến, góp phần bổ trợ thêm chất lượng âm thanh cho hệ thống. Và Audioquest Pearl HDMI là một sản phẩm như vậy. 
Audioquest Pearl HDMI là dây dẫn làm bằng chất liệu bán rắn màn đến âm thanh sạch hơn các loại cáp thông dụng sử dụng OFHC điển hình. OFHC là chất liệu được sử dụng khá thường xuyên trong ngành công nghiệp, song, chất liệu bán dẫn không những mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn trong quá trình dẫn điện mà còn loại bỏ được tạp chất làm ảnh hưởng tới chất lượng và hiệu suất âm thanh. 
Dây được bao bọc qa các tầng chống nhiễu xạ và hệ thống tản nhiệt chéo, cùng với hợp chất cách điện Polyethylene. PE là chất liệu có chi phí thấp và có tỷ lệ méo cực thấp. Nhờ đó, nó giúp loại bỏ triệt để được nhiễu xạ sinh ra trong quá trình kết nối và mang đến tín hiệu sạch. 

Dây tín hiệu HDMI tốt nhất năm 2017 tot

Đầu kết nối được hàn lạnh và mạ vàng, giúp đảm bảo cho tín hiệu được nhanh nhạy hơn. 
Khả năng xử lý dữ liệu đã được cải thiện một cách đáng kể so với trước đây với các định dạng và dung lượng dữ liệu cũng được nâng cấp lên rất nhiều. Ở Audioquest Pearl HDMI, nó có thể truyền 18Gbps đầy đủ các dữ liệu và định dạng. Đồng thời, nó hỗ trợ để xử lý các âm thanh, hình ảnh từ nguồn Blu-ray với dung lượng đòi hỏi 1080p, 4K, 3D Video với tốc độ xử lý cực nhanh nhạy và linh hoạt. 
 Đặc biệt là tất cả các cáp HDMI có độ dài lên đến 8m đều đảm bảo tốc độ xử lý dữ liệu của HDMI 2.0 với hỗ trợ của HDCP 2.2 đó là 4K Ultra HD, HDR, Blu-ray Ultra HD… 
Thêm vào đó, tất cả các loại cáp HDMI lên đến 10m đều được đánh giá cao trong tốc độ truyền Ethernet, từ 12m đến 20m dây cáp HDMI đạt chuẩn tốc độ Ethernet. 
Ngoài ra, dây dẫn này còn có tác dụng loại trừ biến dạng tín hiệu và làm giảm jitter. 

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa SoundBar Yamaha YSP 5600

Tiêu Yến