Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild – Mạnh mẽ và linh hoạt

Linh hoạt như bản năng của tự nhiên là những đánh giá của người dùng về mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild đến từ thương hiệu AudioQuest nổi danh của Mỹ. Trải nghiệm mà người dùng nhận được khi sử dụng mẫu dây tín hiệu chính là những đường âm tín hiệu kỹ thuật số có độ chính xác gần như tuyệt đối, cho những trải nghiệm phim ảnh và âm nhạc có tính xúc cảm mạnh mẽ và ngọt ngào hơn.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Wild

Với phần công nghệ tiên tiến và kỹ thuật làm nên hình thức đẹp mắt của mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild đã hạ gục người dùng từ những trải nghiệm đầy tiên về mẫu dây dẫn này. Nó nằm trong “bộ ba quyền lực” của dòng dây tín hiệu kỹ thuật số Digital Coax đến từ AudioQuest bên cạnh mẫu dây Diamond và Wel Signature.

Sự tinh tế trong thiết kế của mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild được lộ rõ ở thiết kế bên ngoài với màu xanh đen chủ đạo. Chúng kết hợp hài hòa để tạo nên ấn tượng thị giác lạ mắt và hình thành một lớp bảo vệ chắc chắn cho người dùng có được những đường truyền tín hiệu chính xác mà không bị ảnh hưởng của những tác nhân xấu đến từ môi trường.

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild có nhiều khung độ dài từ 0.75; 1.0; 1.5; 2.0; 3.0m cho đến 5.0m, phục vụ khoảng cách kết nối đa dạng của các thiết bị cần ghép nối. Cho những đường truyền tín hiệu thêm phần hoàn hảo mà không bị giới hạn bởi những cự ly khác biệt.

Những đặc điểm chính nổi bật nhất của dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Wild tot

Phần lõi dân dẫn bạc PSS (Perfect Sunface Sliver) 100% có độ tinh khiết cao là điểm cộng lớn nhất về mặt công nghệ chế tác cho mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild. Bề mặt nhẵn mịn của mẫu sản phẩm này đã định hình một đường dẫn tín hiệu có hiệu suất lớn đi kèm độ biến dạng thấp. Đó là lý do vì sao, lõi dẫn này lý tưởng hơn các lõi dây OFHC, OCC, 8N cùng nhiều loại khác. 

Phần lõi dây được vật liệu (HCF Hard-Cell Foam) cách điện ôm trọn đã phá hủy sự tích trữ năng lượng từ phần lõi dây từ vật liệu cách điện. Tấm foam được bơm khí nitro vào để hình thành một túi khí trong cáp đã duy trì được phần trở kháng nhất quán đặc trưng của cáp dây. Từ đó, đường tín hiệu do lõi dây đảm nhận có tính ổn định cao hơn.

Chống lại nhiễu âm RF từ các thiết bị nối đất và các đợt nhiễu sóng radio RFI liên tiếp gây cản trở và làm méo tín hiệu chính là công nghệ triệt tiêu ồn nhiễu NDS (Noise-Dissipation System). Lớp “áo giáp” từ 4 lớp lá kim loại và 3 lớp carbon xếp xen kẽ và bao bọc xung quanh lõi dây đã ngăn cản nhiễu âm hiệu quả, ổn định đường truyền tín hiệu có độ sạch hiếm có và cao hơn hẳn những sản phẩm mà số lớp ít hơn dù cùng công nghệ NDS hiện đại.
Công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-biased System) 72V cũng được áp dụng cho mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild. Cũng như ở cách sản phẩm khác có sự xuất hiện của công nghệ này, nó tạo ra môi trường tĩnh điện ổn định hơn cùng các lớp cách giúp loại bỏ thời gian chậm trễ tuyến tính của cáp dây. Đồng thời, DBS còn tạo ra vùng điện trường mạnh và liên tục quanh dây để hạ thấp thời gian chạy rà dây cho thiết bị. Đặc biệt, pịn báo DBS của hệ thống này có thể sự dụng nhiều năm và thay thế khi hết hạn.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Wild chat

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild có phần phích cắm từ đồng kết hợp bạc PSS 100%. Trong khi đầu jack cắm có bạc được bọc ngoài đồng đỏ tinh khiết sau đó sử dụng kỹ thuật hàn lạnh độc quyền từ AudioQuest cho hiệu quả chống méo cao hơn những mối hàn nhiệt và cao hơn các chất liệu nickel hoặc đồng OFHC thông thường xuất hiện trong các sản phẩm từ các đối thu cạnh tranh.
“Đẳng cấp và mạnh mẽ” là những gì người dùng phải thốt lên khi trải nghiệm mẫu tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild trong bộ dàn âm thanh. Không ngoa khi chúng vượt xa mức tiền, mặc dù cũng không hề rẻ nhưng lại chứa trọn đường âm chính xác, linh hoạt và có độ tự nhiên cao.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thu Hương