Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wel Signature – Chính xác và mạnh mẽ

“Chính xác và mạnh mẽ” là những gì mà người ta nhận định về mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wel Signature đến từ thương hiệu dây dẫn hàng đầu của Mỹ, AudioQuest. Sản phẩm này là một bước đột phá về công nghệ của AudioQuest với khả năng thực hiện đường truyền có độ chính xác cao cao nhất của dòng dây Digital Coaxial Connetion Series.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wel Signature

day tin hieu Coaxial AudioQuest Wel Signature

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wel Signature thể hiện đẳng cấp cao nhất của dòng dây tín hiệu kỹ thuật số Digital Coaxial Connetion Series ở hình thức thiết kế đẹp mắt đi kèm mức hiệu suất truyền dẫn tín hiệu “đánh bại” mọi đối thủ cạnh tranh trong cùng mức giá.

Sự sang trọng và đẹp mắt của mẫu dây tín hiệu này được thể hiện qua lớp vỏ với màu đen-xám đan xen được bện công phu và chắc chắn. Hình thành một lớp “áo giáp” bảo vệ lý tưởng cho những thành phần phía trong hoạt động hết công suất mà không bị ảnh hưởng bơi những tác động tiêu cực ngoại lai.

Mẫu sản phẩm dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wel Signature cũng được sản xuất với nhiều mức độ dài khác nhau, từ 0.75m cho đến cao nhất là 5m, cho người dùng kết nối các thiết bị âm thanh của mình mà không gặp phải trở ngại do dây kết nối quá ngắn hay quá dài.

Những đặc điểm chính nổi bật của mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wel Signature

day tin hieu Coaxial AudioQuest Wel Signature tot

Được đánh giá cao nhất ở mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wel Signature cĩnh là phần lõi dây đồng trục là dây dẫn rắn 100% bằng bạc PSS (Perfect-Surface Silver) kích thước 21 AWG. Bạc nguyên chất lý tưởng OFHC, OCC, 8N và các đồng khác ở độ tinh khiết và bề mặt siêu nhẵn mịn. Vì thế, không có gì lạ khi mẫu dây tín hiệu này lại đạt được hiệu suất về tốc độ và độ chính xác của đường chuyển lưu tín hiệu cao nhất của dòng Digital Coaxial Connetion Series. Hơn nữa, bằng việc ngăn cản sự tương tác sợi của lõi dây, đồng thời giản thiểu sựu bóp méo của cáp chính đã đóng góp lớn vào việc thực hiện đường truyền có sự liền mạch và ít biến dạng của mẫu sản phẩm này.

Ống cách điện được biết đến như những tấm foam vỏ cứng (Hard Cell Foam – HCF) như một khiên chắn bảo vệ lõi dây. Bằng cách hỗ trợ tách biệt phần lõi dây với môi trường làm hạn chế khả năng tương tác giữa các lõi dẫn, đồng thời loại bỏ khả năng tích trữ năng lượng cho sản phẩm.

Đẳng cấp vượt trội của dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wel Signature còn được thể hiện thông qua những công nghệ hiện đại mà AudioQuest cung cấp cho mẫu sản phẩm này. Đầu tiên, là công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-Bias System) 72 V có khả năng tạo ra môi trường tĩnh điện ổn định, làm bão hòa và phân cực các phân tử của lớp cách điện rút ngắn sự chậm trễ thời gian không tuyến tính trong đường truyền của cáp dây. Hơn nữa, một vùng từ trường mạnh, có “nền tĩnh” và liên tục bao quanh dây dẫn đã hạn chế thời gian chạy rà dây cho thiết bị. Pin DBS của công nghệ này có tuooit thọ kéo dài lên đến vài năm, và có thể thay thế khi chúng hết thời hạn sử dụng.

day tin hieu Coaxial AudioQuest Wel Signature dep

Công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS (Noise Dissipation System) xuất hiện ở sản phẩm này tương đối ấn tượng với 4 lớp lá kim loại và 3 lớp carbon đã tạo nên một “bức tường” ngăn nhiễu radio RFI, được xem là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây méo tín hiệu. Định hình một đường tín hiệu có độ sạch và ổn định hơn nhiều các sản phẩm chứa ít tầng lá chắn hợp kim hơn.

Sự chăm chút về kỹ thuật thiết kế của mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wel Signature còn được thể hiện ở phần đầu jack cắm sử dụng kỹ thuật hàn lạnh, bạc được bọc ngoài đồng đỏ tinh khiết đi kèm phần phích cắm bằng đồng kết hợp cùng bạc PSS 100% ngăn chặn méo tín hiệu và biến dạng tín hiệu một cách hiệu quả ngay tại điểm tiếp nhận và truyền đi tín hiệu.

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wel Signature không hổ danh là sản phẩm cao cấp nhất của dòng Digital Coaxial Connetion Series. Những màn trình diễn về một đường truyền tự nhiên và độ trung thực cao của nó thực sự đã vượt qua ngoài mức giá bán.

Các bạn có thể tham khảo các sản phâm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thu Hương