Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest – Mở đường cho tín hiệu sạch

Việc đưa ra lựa chọn dây tín hiệu đối với người dùng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi thương hiệu dây dẫn hàng đầu thế giới AudioQuest đến từ Mỹ mang đến mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest. Mẫu dây này đáp ứng toàn diện nhu cầu về những đường truyền tín hiệu coaxial một cách chính xác và có tôc độ nhanh chóng.

Giới thiệu chung về mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Forest

Là sản phẩm đầu tiên nằm trong dòng dây tín hiệu AudioQuest Digital Coax, dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest gây được ấn tượng với người dùng về cách thức truyền tải tín hiệu số mà cụ thể là tín hiệu coaxial một cách sắc nét và có độ trung thực cao. Hơn nữa, mẫu dây tín hiệu này cũng khắc chế được hiện tượng biến dạng trên băng thông cực kỳ rộng, bổ trợ cho đường âm có sự liền mạch và có độ sạch đáng ngạc nhiên.

Hình thức thiết kế của sản phẩm dây tín hiệu này được người dùng đáng giá khá cao ở lớp vỏ là sự kết hợp của các sọc kẻ đen và xạnh lục đan xen từ chất liệu nhựa PVC. Lớp vỏ này không chỉ mang lại điểm nhấn thẩm mỹ, nó còn hoạt động hiệu quả để chống lại các tác động từ môi trường tự nhiên ảnh hưởng tiêu cực đến dây dẫn.
Hơn hết, người dùng không còn pải lo lắng về khoảng các setup để kết nối các thiết bị âm thanh trong một bộ dàn. Bởi lẽ dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest được sản xuất ở nhiều mức độ dài khác nhau trong khonagr từ 0.75m cho đến tối đa là 5m. 

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Forest tot

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest mang đến hiệu suất truyền tải tín hiệu coaxial đáng ngạc nhiên. Điều này có đóng góp rất lớn từ thiết kế lõi dây từ đồng rắn phủ bạc 0.5% kích thước 24 AWG. Thiết kế này đặc biệt rất phù hợp với các úng dụng tần số cao, đồng thời bề mặt có độ mịn tương đối tốt đã giúp đường truyền tín hiệu được đáp nhanh chóng với các yếu tố gây nhiễu hoặc méo tín hiệu đã được loại bỏ. Hơn nữa, chi phí để sản xuất nên những lõi dây này cũng không quá cao, thế nên giá bán ra của chúng cũng khá bình dân.
Chất cách điện bao bọc xung quanh lõi dây chính là những tấm foam vỏ cứng từ chất liệu Hard Cell Foam (HCF). Sau đó, khí nitro được bơm vào trong để hình thành túi khí trong cáp phá hủy sự tương tắc qua lại giữa các sợi dẫn chống lại việc tích trữ năng lượng. Đồng thời, duy trì được trở kháng nhất quán của dây cáp.
Một công nghệ đặc biệt xuất hiện ở mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest chính là công nghệ Shield Coverage 100% (Foil + Tinned Braid) có nhiệm vụ quan trọng chống lại những tác nhân tiêu cực ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền tín hiệu.
Ở mẫu sản phẩm này, vẫn được ứng dụng công nghệ triệt tiêu ồn nhiễu NDS (Noise-Dissipation System) chính là các lá chắn từ lá kim loại và carbon xếp xen kẽ để át chế những ảnh ảnh hưởng tiêu cực từ những đợt nhiễu sóng radio RFI xảy ra liên tiếp.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Forest dep

Phần jack cắm cũng là một nhân tố quan trọng giúp chống méo tín hiệu ngay ở diểm tiếp xúc cùng các thiết bị ghép nối. Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest  có phần đầu cắm được ứng dụng kỹ thuật hàn nguội và mạ vàng, thế nên hiệu quả chống méo tín hiệu của nó càng được tăng cường tối đa.

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest góp phần đa dạng hóa đường truyền tín hiệu kỹ thuật số, mà cụ thể là tín hiệu coaxial đến các thiết bị trong bộ dàn âm thanh của người dùng. Chúng cung cấp chính xác luồng tín hiệu nhận được, cho người cảm nhận được sự trung thực trong chất âm tổng thể mà tai tiếp cận được.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka, AudioQuest Diamond

Thu Hương