Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon – Tốc độ và chất lượng ấn tượng

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon là một sản phẩm đã quá quen mặt đối với các tín đồ audiophile đến từ hãng AudioQuest nổi tiếng của Mỹ sản xuất. Người dùng sẽ nhận được mức tính hiệu có cấp độ chính cao cùng đường chuyển giao tín hiệu nhanh chóng trong khí số tiền bỏ ra cho sản phẩm này lại khá bình dân.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Cinnamon

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon là sản phẩm tiếp theo được AudioQuest giới thiệu đến người dùng. Nó nằm trong dòng dây tín hiệu AudioQuest Digital Coax bao gồm 7 mẫu dây tín hiệu coaxial khác nhau. Hiệu suất truyền tải mà mẫu dây này cung cấp luôn được đánh giá cao nhờ những công nghệ cũng kỹ thuật tinh vi mà AudioQuest trang bị cho nó.

Màu sắc chủ đạo của mẫu dây tín hiệu này là màu đỏ kết hợp cùng những sợ đen bện xoắn thành một cấu trúc vỏ chắc chắn, có vai trò lớn trong việc chống lại những ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường đến dây dẫn.
Ấn tượng tiếp theo mà mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon chính là mức giá bán ra khá bình dân, cộng vời sự đa dạng ở các mức độ dài bán ra phục vụ nhiều khoảng cách kết nối đã làm nên sức hút mạnh mẽ cho mẫu sản phẩm này.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Cinnamon tot

Hiệu suất truyền dẫn của dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon đã tốt hơn một chút so với mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest cùng dòng. Điều này được thể hiện rõ nét ở phần lõi dây được làm từ lõi đồng rắn phủ 1.25% bạc tinh khiết mang kích thước 24 AWG. Chính kỹ thuật phủ bạc này đã tạo nên bề mặt tron láng cho phần lõi dây này, thế nên độ biến dạng tín hiệu cũng được giảm đi, hiệu suất truyền tải lại tăng thêm nhiền lần, mà chi phí sản xuất lại không quá cao.

Đặc biệt, chất cách điện Hard Cell Foam (HCF) bao quanh lõi dẫn và sử dụng khí nitro để bơm vào hình thành một túi khí trong cáp để tạo ra một môi trường không khí hoàn hảo bao quanh lõi dây đã làm ổn định và khắc chế những ảnh hưởng nhiễu tương tác và rung động giữa các sợi dẫn. Đồng thời, duy trì mức trở kháng đặc trưng của dây luôn được nhất quán.

Ngoài ra, để tăng cường sự bảo vệ cho phần cáp dây hoạt động ổn định, dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon đã được bổ sung lớp lá chắn bền chắc được làm từ kim loại chuyên dụng và sử dụng kỹ thuật chế tạo chuyên nghiệp. Chúng còn làm tốt vai cho đảm bảo cho những đường tín hiệu cả về âm thanh và hình ảnh được định hình sắc nét và õ ràng hơn.

Công nghệ triệt tiêu ồn nhiễu NDS (Noise Dissipation System) luôn là một công nghệ nổi bật của AudioQuest. Sự xuất hiện của công nghệ NDS ở mẫu sản phẩm này chính là các lớp lá kim loại và carbon xếp xen kẽ nhau để tạo thành “tấm khiên” ngăn nhiễu sóng radio RFI gây méo tín hiệu một cách hiệu quả. 

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Cinnamon dep

Cuối cùng, sự xuất hiện của các giắc cắm RCA <->RCA phù hợp với những kết nối hiện đại đã làm nên sự đa năng trong kết nối của mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon. Mặt khác, thiết kế phích cắm mạ bạc đã chống lại các tác nhân ăn mòn tới lõi dây bên trong nhờ sử dụng kỹ thuật hàn lạnh và mạ vàng. Thiết kế cũng thể hiện rõ ưu điểm chống méo tín hiệu hiệu quả. 

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon không chỉ gây ấn tượng với người dùng ở mức giá bán bình dân, mà thông qua những màn trình diễn đường truyền tín hiệu chính xác và ổn định của mẫu sản phẩm này đã thu hút nhiều người tìm mua.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thu Hương