Dây tín hiệu AudioQuest Yosemite – Chất lượng làm nên mức độ yêu thích

Dây tín hiệu AudioQuest Yosemite là một trong những sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu dây dẫn AudioQuest danh tiếng của Mỹ. Mẫu dây tín hiệu này ra đời thông qua một quá trình nghiên cứu và kiểm nghiệm khắt khe, giúp cho quá trình chuyển giao tín hiệu trong một bộ dàn âm thanh của người dùng được thực hiện trơn tru, góp phần đem đến hiệu quả cho toàn bộ hệ thống âm thanh đạt chất lượng tiêu chuẩn cả về độ sạch và độ chính xác.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Yosemite

Dây tín hiệu AudioQuest Yosemite là một trong số sản phẩm cao cấp nhất của dòng dây tín hiệu chuyên biệt cho tín hiệu analog cổ điển Bridges Falls. Vì thế, không có gì lạ khi mẫu dây tín hiệu này lại có sự tập trung của nhiều công nghệ cao và hiện đại của hãng AudioQuest đến thế.
Đặc biệt, dây tín hiệu AudioQuest Yosemite mang tên gọi của vườn quốc gia Yosemite với phần lớn diện tích thuộc về Quận Mariposa và Quận Tuolumne, California, Hoa Kỳ. Đây được xem như một phép so sánh đầy ẩn ý về một sức mạnh hoang dại như tự nhiên của núi rừng trong sức mạnh đường truyền tín hiệu của mẫu dây tín hiệu cao cấp này.

Day tin hieu AudioQuest Yosemite

Dây tín hiệu AudioQuest Yosemite được đặt tên theo vườn quốc gia Yosemite với phần lớn diện tích thuộc về Quận Mariposa và Quận Tuolumne, California, Hoa Kỳ. AudioQuest muốn dựa vào nội tại mạnh mẽ của vườn quốc gia để làm giúp người dùng có thể hình dung được về một sức mạnh tiềm tàng và mạnh mẽ, đồng thời cũng rất đa năng của mẫu dây tín hiệu AudioQuest Yosemite.
Ngoài ra, với sắc xanh ngọc lục bảo đẹp mắt kết hợp cùng các chi tiết thiết kế hoàn mỹ, mẫu dây tín hiệu này dễ dàng chinh phục được những đối tượng khách hàng có con mắt thẩm mỹ khó tính nhất.
Hơn nữa, dây tín hiệu AudioQuest Yosemite được bán ra ở nhiều mức độ dài khác nhau cho nười dùng thoải mái lựa chọn cho mọi khonag cách của thiết bị trong bộ dàn âm thanh của mình.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Yosemite

Được xem là một trong những dây dẫn mang tính biểu trung cho dòng Bridges Falls, dây tín hiệu AudioQuest Yosemite thể hiện sức mạnh tiềm ẩn của nó thông qua lõi dây dẫn đồng rắn cao cấp và tinh khiết PCS+ (Long-Grain Copper+) độc quyền của AudioQuest. Lõi dây này hoạt động hiệu quả trong việc chống lại sự tương tác giữa những sợi dây cáp đồng, giúp khắc chế được hiện tượng biến dạng dây dẫn và đồng thời mang đến tín hiệu có độ sạch và rõ rệt hơn các chất liệu đồng thông thường từ đó tránh được các biến dạng tín hiệu để cung cấp đường truyền âm thanh ổn định, đặc biệt có sự trong sạch và chi tiết hơn hẳn các thiết bị được làm từ chất liệu đồng thông thường.

Day tin hieu AudioQuest Yosemite chat luong

Các sợi dẫn trên cần một môi trường không khí bao quanh có sự điều phối ổn định vì thế AudioQuest đã bổ sung thêm ống cách điện FEP Air-Tube được làm từ hợp chất Fluoro – Polymer được biệt đến với độ lành tính cao, ít biến dạng. Từ đó, đảm bảo cho tín hiệu không bị thất thoát mà hiện tượng hấp thu năng lượng cũng được triệt tiêu. 
Dây tín hiệu AudioQuest Yosemite được ứng dụng công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-biased System). Đây được xem là một công nghệ cao cấp, có tác dụng rất lớn trong việc tạo ra một trường tĩnh điện ổn định, làm bão hòa và phân cực (tổ chức) các phân tử của lớp cách điện. Từ đó, giúp hình thành một vùng từ trường mạnh và liên tục bao quanh dây dẫn để giảm thiểu thời gian chạy rà dây cho thiết bị và đảm bảo tín hiệu giảm bớt thời gian chậm trễ tuyến tính và giảm thiểu tối đa việc lưu trữ năng lượng trong lớp cách điện.
Bên cạnh đó, công nghệ chống nhiễu ồn NDS (Noise-Dissipation System) ngăn chặn tốt nhiễu sóng radio (RFI) vốn được biết là nguyên nhân chính gây ra méo tín hiệu nhờ cấu trúc chắc chắn từ các tầng carbon xếp lớp bao quanh dây dẫn.

Day tin hieu AudioQuest Yosemite chinh hang

Mặt khác, các đầu cắm được mạ bạc và hàn nguội tinh vi cho chất lượng đường truyền tín hiệu diễn ra với tốc độ nhanh nhạy hơn. Trong khi, cáp bên ngoài được làm từ đồng đỏ, cho nên chúng vượt trội hơn hẳn kim loại mạ niken hoặc OFHC thông thường vì cho tín hiệu rõ nét hơn. Trong khi đó, dây tín hiệu AudioQuest Yosemite có thể tương thích với các chuẩn kết nối hiện đại như kết nối 3.5mm, DIN và RCA.
Dây tín hiệu AudioQuest Yosemite chứng minh được đẳng cấp của nó thông qua đường truyền tín hiệu có hiệu suất ổn định và tính chính xác gần như cao nhất của dòng Bridges Falls.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thu Hương