Dây tín hiệu AudioQuest Wildcat – Mở màn cho một buổi trình diễn âm thanh

Dây tín hiệu AudioQuest Wildcat là một sản phẩm thuộc bộ suu tập dây dẫn tín hiệu chuyên biệt cho đầu đĩa than đến từ thương hiệu AudioQuest hàng đầu nước Mỹ. Chất lượng của mẫu dây tín hiệu này đã được kiểm nghiệm để mang đến đường dẫn tín hiệu linh hoạt, mang trọn vẹn những tinh âm đến với người dùng, góp phần chất âm của phòng nghe có sự định hình chuẩn xác hơn.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Wildcat

Day tin hieu AudioQuest Wildcat

Chấm dứt sự nhàm chán của những thiết kế cũ kỹ, AudioQuest đã tập trung nhiều công nghệ cải tiến và nâng cấp hơn giúp cho dây tín hiệu AudioQuest Wildcat có điều kiện hoạt động hết công suất, cho mỗi đường chuyển lưu tín hiệu đều có sự bảo đảm chính xác và xuyên suốt hơn.

Nằm trong dòng dây tín hiệu Tonearm Cables chuyên dụng cho tín hiệu analog từ loa đến đầu đĩa than, dây tín hiệu AudioQuest Wildcat hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng tín hiệu tròn đầy và có sự trau chuốt trong từng đường chuyển âm.

Với sắc trắng xám chủ đạo, dây hiệu AudioQuest Wildcat có cảm hứng từ những chú mèo rừng có nguồn gốc từ châu Âu, Tây Á và châu Phi muốn gửi gắm đến người dùng về một tốc độ tín hiệu linh hoạt và hoang dã bao bọc trong một thiết kế nhỏ nhắn.

Day tin hieu AudioQuest Wildcat tot

Dù được bán ra ở nhiều khung độ dài khác nhau nhưng mỗi một sản phẩm dây hiệu AudioQuest Wildcat tiếp cận người dùng đều có sự đầu tư kỹ lưỡng về từ chi tiết thiết kế nhỏ cũng như công nghệ hiện đại.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Wildcat

Là một sản phẩm mở màn cho dòng dây tín hiệu Tonearm Cables, dây hiệu AudioQuest Wildcat thể hiện tốc độ truyền tải tín hiệu có độ sắc nét và ít méo tín hiệu sinh ra bởi sự tương tác điện và từ giữa các sợi cáp dây hơn nhờ phần lõi dây dẫn đồng PSC (Perfect-Surface Silver) có bề mặt mịn hơn, hiệu suất tải tín hiệu cao hơn các lõi rắn thông thường.

Đặc biệt, khi những sợi lõi dây này được đặt trong ống cách điện PE được làm từ chất liệu Foamed-Polyethylene có độ méo lành tính cao, giúp hình thành môi trường không khí tự nhiên bao quanh dây dẫn giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng hấp thu năng lượng từ chất cách điện và bảng mạch.

Day tin hieu AudioQuest Wildcat chat

Ngoài ra, đầu cắm mạ vàng chuyên phục vụ các kết nối RCA để loại bỏ sự biến dạng gây ra bởi các tiếp xúc bên trong hầu hết các phích cắm. Từ đó, ngăn chặn được các hiện tượng gây méo tín hiệu ngay ở của ngõ tiếp xúc đầu tiên với các thiết bị ghép nối.

Điểm mạnh của dây tín hiệu AudioQuest Wildcat đó chính là giá thành bán ra khá bình dân, phù hợp với nhiều “hầu bao” của các đối tượng khách hàng. Công với chất lượng dây dẫn có độ bền và hiệu năng linh hoạt. Từ đó, mỗi tín hiệu đến với đầu đĩa than đều có sự chi tiết, rõ ràng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thu Hương