Dây tín hiệu AudioQuest Wild LP – Đòn bẩy tín hiệu trung thực

AudioQuest chính thức xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường âm thanh thế giới vào năm 1980, dưới sự lãnh đạo của nhà sáng lập Bill Low. Đến nay, thương hiệu đã tiếp cận được hầu hết các thị trường âm thanh tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Các dòng dây tín hiệu của hãng đều thực hiện những nhiệm vụ chuyên biệt khác nhau, đơn cử như mẫu dây tín hiệu AudioQuest Wild LP ra đời để đảm nhận kết nối từ các thiết bị âm thanh tới đầu đĩa than cổ điển.

Giới thiệu chung về mẫu dây tín hiệu AudioQuest Wild LP

Day tin hieu AudioQuest Wild LP

Sự cao cấp của mẫu dây tín hiệu AudioQuest Wild LP được thể hiện ở việc các chi tiết thiết kế đều được thực hiện hoàn toàn tại xưởng sản xuất đặt tại Mỹ. Chính vì thế mà nó thể hiện hiệu suất truyền tải tín hiệu cao hơn hẳn các mẫu dây tín hiệu được sản xuất liên quốc gia.
Dây tín hiệu AudioQuest Wild LP là một trong những sản phẩm cao cấp nhất thuộc dòng dây Tonearm Cables có nhiệm vụ truyền tải tín hiệu analog từ các thiết bị khác nhau đến với đều đĩa than.
Với sắc xanh danh dương lạ mắt và được truyền cảm hứng từ tự nhiên hoang dạ, dây tín hiệu AudioQuest Wild LP hứa hẹn về một đường truyền tín hiệu có sức mạnh tự nhiên và có đường âm “tĩnh”, ít nhiễu đỉnh cao.
Ngoài ra, với việc được sản xuất ở nhiều mức độ dài khác nhau đã tạo nên tính tương thích với nhiều điều kiện ghép nối ở nhiều khoảng cách khác nhau.

Những đặc điểm chính nổi bật của mẫu dây tín hiệu AudioQuest Wild LP

Day tin hieu AudioQuest Wild LP chat

Dây tín hiệu AudioQuest Wild LP với thiết kế lõi dây dây dẫn bên trong là dây dẫn bạc PSS (Perfect-Surface Sliver) có độ tinh khiết 100%. Thế nên độ tinh khiết cũng như độ mịn của bề mặt lõi dẫn này đã tăng cường hiệu suất truyền tải tín hiệu với tốc độ lớn. Đồng thời, méo tín hiệu được hạ thấp đáng kể. Cho nên, sản lượng âm thanh thu được có sự thanh khiết đáng ngạc nhiên, hơn hẳn các các chất liệu khác như OFHC, OCC, đồng 8N hay các loại đồng thông thường.
Ngoài ra, để giúp phá hủy sự hấp thụ năng lượng từ dây cách điện và bảng mạch, dây tín hiệu AudioQuest Wild LP đã bổ sung ống cách điện FEP làm từ Fluoro-Polymer chống thấm, có độ méo lành tính cao bao trọn lấy phần lõi dẫy những vẫn duy trì khoảng cách để tạo nên môi trường không khí lý tưởng nhất cho dây dẫn hoạt động hiệu năng nhất.
Mặt khác, của dây dẫn, công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-biased System)  đã được bổ sung vào mẫu sản phẩm đã hoạt động hét công suất để tạo ra một môi trường tĩnh điện ổn định, làm bão hòa và phân cực các phân tử của lớp cách điện giúp hạn chế tối đa sự chậm trễ trong việc thực hiện đường truyền tín hiệu của dây tín hiệu AudioQuest Wild LP diễn ra phi tuyến hơn. Ngoài ra, bằng việc tạo ra vùng từ trường mạnh và liên tục bao quanh cáp dây giúp cho thời gian chạy rà dây của thiết bị được rút ngắn tối đa.

Day tin hieu AudioQuest Wild LP dep

Trong khi, ồn nhiều RF từ các thiết bị nối đất và nhiễu radio RFI được xem là nguyên nhân chính gây lên hiện tượng méo tín hiệu. Vì thế, sự tích hợp kịp thời của công nghệ chống nhiễu ồn NDS (Noise-Dissipation System) với 2 tầng carbon xen kẽ 2 lớp lá kim loại, để định hình một rào chắn ngăn nhiễu hiệu quả.
Jack cắm cũng là một nhân tố quyết định khá nhiều đến chất lượng đường truyền tín hiệu. Vì thế, của dây tín hiệu AudioQuest Wild LP có sự bổ sung của jack cắm mạ bạc, sau đó ứng dụng kỹ thuật hàn lạnh tiên tiến đã nagwn chặn méo tại điểm tiếp xúc ở cấp độ cao nhất. Ngoài ra, dây dẫn này còn hỗ trợ kết nối RCA với sự cân bằng ổn định và sự tương thích cùng các thiết bị khác tương đối lớn.
Dây tín hiệu AudioQuest Wild LP thể hiện cấp độ cao cấp qua những đường truyền âm thanh mượt mà, mang theo trọn vẹn ngay cả những điểm nhấn nhá nhỏ nhất của đường âm tín hiệu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Thu Hương