Dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog – Đẳng cấp cao nhất của dòng Subwoofer Cables

Dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog là một mẫu dây tín hiệu subwoofer có sự đầu tư lớn về mặt công nghệ và được chăm chút trong từng thiết kế nhỏ do những kỹ sư tay nghề cao đến từ hãng AudioQuest nổi dãnh của Mỹ. Khi sử dụng mẫu dây tín hiệu này, người dùng hoàn toàn có thể cảm nhận chính xác hơn những tiết tấu trình diễn dứt khoát và tự nhiên nhất của mẫu loa siêu trầm có mặt trong bộ dàn âm thanh.

Giới thiệu chung về mẫu dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog

day tin hieu AudioQuest Wild Dog tot

Dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog được biết đến là mẫu dây cuối cùng và cũng là mẫu dây cao cấp nhất thuộc dòng dây tín hiệu Subwoofer Cables. Do toàn bộ quy trình làm nên mẫu dây này được thực hiện hòa toàn tại Mỹ
, đồng thời đây cũng là mẫu dây cao cấp nhất và quy tụ những cộông nghệ thiết kế đỉnh cao, tiên tiến nhất của dòng. Wild Dog có vai trò quan trọng trong việc thực hiện đường truyền tín hiệu analog giữa loa subwoofer với các thiết bị khác có mặt trong bộ dàn một cách chính xác.
Tự nhiên và hoang dã là những gì AudioQuest hướng đến cho mẫu dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog bởi chính những công nghệ tiên tiến và hiện đại đã là “đòn bẩy” để làm bật lên đường truyền tín hiệu trưng thực và chính xác nhất.
Bên cạnh đó, mẫu dây tín hiệu này còn mang màu xanh ngọc đặc trưng của tự nhiên đi kèm với nhiều mức độ dài khác nhau cho người dùng thoải mái lựa chọn theo cách bài trí và khoảng cách setup phòng nghe của mình.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog

day tin hieu AudioQuest Wild Dog chat

Lý do để dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog trở thành mẫu dây có hiệu suất lớn nhất và có chất lượng truyền tai tín hiệu ở cấp cao nhất là do phần lõi dây bạc PSS (Perfect-Surface Sliver) 100%. Chính vì thế, mà hiệu suất cũng như khả năng loại bỏ biến dạng tín hiệu của lõi dây này cao hơn gấp nhiều lần lõi đồng thông thường.
Đồng thời, để loại bỏ khả năng hấp thu năng lượng từ vật liệu cách điện, AudioQuest đã bổ sung các ống cách nhiệt FEP được làm từ chất liệu Fluoro-Polymer bao bọc xung quanh lõi dây để tạo ra môi trường không khí xung quanh các chất dẫn bạc bền vững 10%, cũng như làm suy yếu hiện tượng hấp thu năng lượng trong chính lõi dây.
Ngoài ra, cấu trúc cân bằng Triple-balanced với các đầu cắm RCA hoặc XLR, các tín hiệu dương và âm đều có đường dẫn dẫn nhiễu thấp.  
Công nghệ từ hóa điện môi Dielectric-Bias System (DBS) hoạt động hết hiệu năng để mang lại môi trường tĩnh điện ổn định, bão hòa và phân cực tốt các phân tử của vật liệu cách nhiệt. Để làm giảm thời gian trễ tuyến tính của dây dẫn. Và đồng thời tạo ra một vùng từ trường mạnh và liên tục bao quanh dây dẫn, giúp làm giảm thời gian chạy rà dây cho thiết bị. Hơn nữa, pin của công nghệ này được sử ụng tới vài năm và người dùng có thể thay pin khi cần thiết.

day tin hieu AudioQuest Wild Dog

Một công nghệ cao nữa cũng được xuất hiện ở mẫu dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog đó là công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS (Noise Dissipation System) với 2 lớp carbon và 2 lớp lá kim loại xếp xen kẽ nhau để tạo nên một lớp lá chắn vững nhiễu RF từ các thiết bị nối đất và nhiễu radio RFI vốn là nguyên nhân hàng đầu gây méo tín hiệu.
Dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog kết nối RCA, XLR và dây Gounding, để người dùng có thể thoải mái phối ghép các thiết bị với nhau. Đặc biệt với phần đầu cắm được mạ bạc, cộng với phần phích cắm được làm từ đồng đỏ và được thực hiện bằng kỹ thuật hàn lạnh Cold-Weled độc quyền của AudioQuest giúp loại bỏ biến dạng tín hiệu ngay tại điểm tiếp xúc với các thiết bị phối ghép.
Dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog mang những đặc trưng về công nghệ nổi bật nhất của AudioQuest. Vì thế, đây là một sản phẩm mang tính biểu trưng của dòng dây tín hiệu Subwoofer Cables. 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thu Hương