Dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements –  Chất lượng đường truyền tuyệt hảo

Các thiết bị âm thanh trong một bộ dàn sẽ chỉ là các vật thể rời rạc nếu không được kết hợp với nhau. Chúng chỉ có thể song tấu tạo lên màn trình diễn ngọt ngào khi mà có một chất xúc tác gắn kết chúng lại với nhau. Dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements do thương hiệu AudioQuest của Mỹ sản xuất hoàn toàn có thể đảm nhận tốt trọng trách này bằng việc cung cấp một đường truyền tín hiệu linh hoạt và có độ chính xác cao.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements

day tin hieu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements

Dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements là sản phẩm tiếp theo được giới thiệu trong dòng dây tín hiệu chuyên biệt cho tín hiệu analog có tên Elements series. Được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ đã là một lợi thế lớn làm nên chất lượng âm thanh có sự trong sạch và rõ nét cho mẫu dây tín hiệu này. Bằng chứng được thể hiện qua chất lượng đường truyền ổn định và có hiệu suất lớn.
Mang sắc xang hoang dã của tự nhiên, dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements sẽ lầm nên một sự tông hòa màu sắc hài hòa cùng các thiết bị khác có mặt trong bộ dàn âm thanh.
Đặc biệt, nó thể hiện sự đa năng trong việc ghép các thiết bị tại nhiều vị trí khác nhau nhờ việc được sản xuất ở nhiều khung độ dài khác nhau. Lý tưởng nhất, là độ dài này có thể kéo lên tối đa 10m. 

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements

Dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements sở dĩ có hiệu suất lớn đó là do phần lõi dây rắn mạ bạc PSS (Perfect-Surface Sliver) được thực hiện công phu. Chúng được thể hiện qua phần bề mặt lõi dây có độ mịn màng tương đối lớn giúp thực hiện đường truyền tín hiệu có cấp độ rõ nét chi tiết, cộng với độ méo tín hiệu thấp hơn hẳn OFHC, OCC, 8N và các đồng khác. 

day tin hieu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements chat

Trong khi việc hấp thu năng lượng từ các vật liệu cách điện hay bảng mạch của lõi dây đã được hạn chế nhờ việc đặt trong ống cách nhiệt FEP từ chất liệu Flouro-Polymer giúp gia tăng độ cách nhiệt thêm 32%. Chúng còn có nhiệm vụ khá quan trọng đó là tạo nên môi trường không khí ổn định bao quanh dây dẫn, giúp lõi dây phát huy hết hiệu quả chuyển lưu tín hiệu một cách tối ưu.
Đặc biệt, cấu trúc cân bằng Triple Balanced với các đầu cắm RCA hoặc XLR, cho phép các đường tín hiệu dương và âm có độ méo thấp như nhau.
Ngoài ra, nhờ việc được trang bị công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-Bias System) đã hình thành nên một môi trường tĩnh điện, làm bão hòa và phân cực các phân tử của lớp cách điện để căn thời gian chính xác và tuyến tính cho đường truyền tín hiệu. Đặc biệt, vùng từ trường mạnh và liên tục do công nghệ này tạo ra bao quanh dây dẫn đã hạn chế đáng kể thời gian chạy rà dây cho các thiết bị. Gói pin của công nghệ này có thời hạn sử dụng lên tới vài năm, sau đó người dùng hoàn toàn có thể thay thế được.
Độ chi tiết và rõ nét của đường âm được đẩy lên cao với sự giúp sức của ứng dụng kỹ thuật xếp lớp NDS (Noise-Dissipation System) bọc dây nhiều tầng từ 4 tầng carbon và 3 tầng lá kim loại xếp xen kẽ như “áo giáp” ngăn lại nhiễu âm RF và RFI gây méo tín hiệu.

day tin hieu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements dep

Dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements còn có phần đầu giắc cắm RCA và XLR tương thích cùng nhiều thiết bị. Chúng được ứng dụng kỹ thuật hàn nguội sau phủ bạc giúp ngăn chặn ô xi hóa vào trong lõi dây. Ngoài ra, với phần chân cắm được làm từ đồng đỏ theo hệ thống Cold-Weled độc quyền đã hạn chế được hiện tượng méo tiếng tương đối tốt.
Dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements bằng những kỹ thuật thiết kế tinh vi đã giúp hình thành nên những đường truyền âm mượt mà và có độ tự nhiên và chính xác tương đối lớn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thu Hương