Dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature Elements – Sức mạnh và tinh tế

Sự đa dạng trong nhiều dòng sản phẩm cũng như chất lượng dây dẫn đáp ứng được những tiêu chuẩn cao và khắt khe trong giới công nghệ đã giúp cho tên tuổi của thương hiệu AudioQuest của Mỹ ngày một vươn xa. Đóng cho sự thành công ấy, mẫu dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature Elements ra đời là sự tổng hòa của những kỹ thuật thiết kế tiên tiến và hiện đại nhất. Từ đó, hiệu suất dây dẫn đạt được cũng được đẩy lên mức cao nhất.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature Elements

Day tin hieu AudioQuest WEL Signature Elements

Dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature Elements được xem là mẫu sản phẩm dây tín hiệu analog cao cấp nhất của dòng Elements series đến từ thương hiệu AudioQuest dang tiếng. Nhờ sự tạp trung của những công nghệ cũng các chất liệu làm nên sản phẩm có sự chọn lọc kỹ càng mà mẫu dây tín hiệu này dễ dàng đạt được sự tin dùng từ những người chơi nhạc.
Có thiết kế màu đen ấn tượng, dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature Elements mang hình thức thiết kế hợp nhãn, phù hợp với nhiều kiến trúc phòng nghe với sự kết họp màu sắc hài hòa.
Mỗi cặp thiết bị ghép nối đều có những khoảng cách khác nhau. Vì thế, dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature Elements cũng được tung ra thị trường với nhiều mức độ dài khác nhau đê tương thích với những vị trí lắp đặt đó.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature Elements

Lõi dây dẫn luôn là một thành phần quyết định đến hiệu suất cũng như độ rõ ràng và chi tiết của những dây dẫn đó. Nhằm đảm bảo cho chất lượng dẫn đầu của dòng Elements series, dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature Elements có phần lõi dây bằng chất liệu bạc PSS (Perfect-Surface Sliver) nguyên chất 100%. Thế nên, lõi dây này dễ dàng đạt được độ mịn màng ở cấp cao nhất, đồng thời mang lại hiệu suất có tốc độ nhanh chóng và chính xác cua đường truyền tín hiệu cao nhất của dòng. Ngoài ra, nhờ sự giảm thiểu những méo mó do các ranh giới hạt nằm trong dây dẫn kim loại gây ra thế nên độ trong mướt của đường truyền tín hiệu của lõi dây dẫn này đẳng cấp hơn nhiều so với OFHC, OCC, 8N và các đồng khác.

Day tin hieu AudioQuest WEL Signature Elements dep

Các sợi dẫn này cũng được bọc hoàn hảo trong ống cách điện FEP (Fluoro-Polymer) có tác dụng chính làm giảm sự hấp thu năng lượng của các vật liệu cách điện, và tạo nên một môi trường không khí bao quanh có sự điều phối hài hòa cho lõi dẫn đạt được hiệu quả tối ưu nhất.
Đặc biệt, Triple Balanced hoạt động hiệu quả và cân bằng với các đầu cắm RCA hoặc XLR, giúp tín hiệu dương và âm đều có đường dẫn dẫn nhiễu thấp.
Bên cạnh đó, dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature Elements có sự bổ trợ của công nghệ nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-biased System). Được biết đây là công nghệ rất cao cấp, có vai trò chính trong việc tạo ra một trường tĩnh điện ổn định, làm bão hòa và phân cực các phân tử của lớp cách điện giúp tín hiệu có đường truyền phi tuyến hơn. Sau đó hình thành một vùng từ trường mạnh và liên tục bao quanh dây dẫn để làm giảm thời gian chạy rà dây cho thiết bị. Đặc biệt, gói pin của công nghệ này có tuổi thọ kéo dài lên tới vài năm và có hoàn toàn có thể thay được.
Mặt khác, dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature Elements còn sở hữu công nghệ triệt tiêu ồn nhiễu NDS (Noise-Dissipation System) thực chất được biết đến ở đây với 4 tầng vỏ carbon và 3 tầng lá kim loại xếp xen kẽ nhau bao bọc toàn bộ dây dẫn. Giúp hình thành lên một lá chắn vững trãi chống lại nhiễu RF thu được từ việc điều chế tham chiếu trên mặt đất.
Quan trọng không kém chín là các đầu cắm RCA và XLR mạ bạc và sử dụng kỹ thuật hàn lạnh giúp chống lại sự ăn mòn từ môi trường không khí tới dây dẫn rất tốt và giảm méo tín hiệu ở cấp độ cao. Trong khi, phần chân tiếp xúc được gia công từ phôi thép HC-OFC sau đó được bọc bởi một ống lót Delrin® hỗ trợ cho những kết nối chung nguồn mà không cần qua hàn nối hay thiết bị trung gian. Điều này cũng làm nên sự khác biệt giữa dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature Elements với các sản phẩm khác cùng dòng.

Day tin hieu AudioQuest WEL Signature Elements chat

Dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature Elements mang đẳng cấp truyền dẫn hiệu năng mà ít mẫu dây tín hiệu nào có thê làm được. Điều này được thể hiện ở sự chính xác và tự nhiên, sống động như thật của đường truyền tín hiệu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka, AudioQuest Diamond

Thu Hương