Dây tín hiệu AudioQuest Water Elements – Mượt mà và trong trẻo

Nếu bạn là một người sành chơi âm thanh, hẳn bạn sẽ nhận định được vai trò to lớn của mỗi mẫu dây tính hiệu đóng góp trong một bộ dàn âm thanh. Các dòng sản phẩm dây dẫn đến thương hiệu AuidoQuest với sự xuất hiện mới đây của dây tín hiệu AudioQuest Water Elements luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên của người dùng khi đặt vấn đề về việc tìm kiếm một mẫu dây tín hiệu có giá thành bình dân mà hiệu năng truyền tải vẫn vô cùng lớn.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Water Elements

Day tin hieu AudioQuest Water Elements

Là sản phẩm xuất hiện đầu tiên trong dòng dây tín hiệu analog Elements series, dây tín hiệu AudioQuest Water Elements ngay từ khi xuất hiện đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng ở hiệu suất truyền tải ổn định đi kèm mức giá thành bán ra dừng ở mức khá “dễ chịu”.
Sự tinh khiết và thanh thanh sạch của nước chính là cảm hứng chính cho tên gọi của dây tín hiệu AudioQuest Water Elements. Mẫu dây này còn đặc biệt nổi bật với màu xanh dương chói sáng, dễ dàng nổi bật dù cho xuất hiện ở bất kỳ vị trí lắp đặt nào.
Ngoài ra, sự đa dạng của dây tín hiệu AudioQuest Water Elements còn được thể hiện ở việc nó được sản xuất với nhiều mức độ dài khác nhau, cao nhất là 10m và ngắn nhất là 0.5m, thích hợp cho vị trí lắp đặt của nhiều thiết bị khác nhau trong một bộ dàn.

Những đặc điểm chính nổi bật nhất của dây tín hiệu AudioQuest Water Elements

Day tin hieu AudioQuest Water Elements tot

Dây tín hiệu AudioQuest Water Elements thực hiện một đường truyền tín hiệu ổn định thể hiện với phần lõi dây được làm từ chất liệu đồng rắn Perfect-Surface Copper+ (PSC+) có tác dựng rất lón trong việc ngăn cản việc tiếp xúc sợi và tương tác và tương tác từ tính giữa các sợi lõi dây. Để góp phần thực hiện đường truyền liền mạch với sự biến dạng thấp. Đặc biệt với bề mặt tinh khiết, dây dẫn này giúp tăng độ rõ nét của đường dẫn tín hiệu rõ rệt hơn các lõi dây thông thường. Hơn nữa, lõi dây này do được nằm trong ống cách điện Air – Tube từ chất liệu Polyethylene cho hiệu quả hấp thu năng lượng được triệt tiêu hoàn toàn.
Ngoài ra, cấu trúc Triple Balanced đóng vai trò như một dây tham chiếu đất phù hợp để ngăn cản việc sử dụng lá chắn như là một đường dẫn tham chiếu đất thấp hơn.
Tiếp theo là công nghệ chống nhiễu ồn NDS (Noise-Dissipation System) thực chất là cấu trúc đa lớp từ 6 lớp carbon xen kẽ lá kim loại hình thành nên một tấm chắn bảo vệ chắc chắn cho dây dẫn trước tác động của nhiễu âm RF từ các thiết bị nối đất và RFI từ các thiết bị trong bộ dàn đang hoạt động. 

Day tin hieu AudioQuest Water Elements dep

Dây tín hiệu AudioQuest Water Elements còn có phần đầu phích cắm RCA, XLR sử dụng kỹ thuật hàn nguội và mạ vàng giúp tín hiệu ngay tại điểm tiếp xúc gặp ít biến dạng và rõ nét hơn. Đặc biệt, chúng có sử dụng ký hiệu điều hướng được in mũi tên trên phần phích cắm, giúp người dùng dễ dàng xác định được chiều kết nối.
Dây tín hiệu AudioQuest Water Elements là một công cụ hữu hiệu thực hiện sứ mệnh truyền dẫn tín âm thanh, góp phần ổn định chất âm cho mỗi bộ dàn chó khả năng cung cấp âm thanh tốt hơn đến tai người nghe.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Thu Hương