Dây tín hiệu AudioQuest Victoria – Mở đường cho tín hiệu thanh sạch

Không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của các dây dẫn đến từ từ nhà sản xuất AudioQuest của Mỹ trên thị trường âm thanh thế giới. Mỗi sản phẩm đến với người dùng lắụ đảm bảo về chất lượng đầu tư và sự công phu trong từng đường nét thiết kế. Dây tín hiệu AudioQuest Victoria là một ví dụ tiêu biểu cho những đường truyền tín hiệu như thế. 

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Victoria

Dây tín hiệu AudioQuest Victoria là một sản phẩm dây tín hiệu analog nằm trong dòng dây Bridges Falls danh tiếng của thương hiệu AudioQuest. Mức độ yêu thích của người dùng đối với mẫu dây này được thể hiện qua việc mẫu Victoria xuất hiện trên thị trường âm thanh nhiều nước, trong đó có Việt Nam.
Mang sức mạnh của dòng chảy mạnh mẽ, dây tín hiệu AudioQuest Victoria được lấy cảm hứng từ thác nước Victoria – vốn là một địa danh nổi bật nằm trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, nằm ở miền nam châu Phi trên sông Zambezi, tại biên giới Zambia và Zimbabwe. 

Day tin hieu AudioQuest Victoria

Giống như tên gọi của mình, dây tín hiệu AudioQuest Victoria sắc xanh ngọc tuyệt đẹp của thác nước Victoria. Sẵn sàng cung cấp đến người dùng chất lượng âm thanh có mức hiệu suất mạnh mẽ và tính chính xác cao. 
Để duy trì mọi khoảng các ghép nối trong một bộ dàn âm thanh, thế nên dây tín hiệu AudioQuest Victoria cũng được giới thiệu đến với người dùng với nhiều mức độ dài khác nhau và tối đa có thể lên tới 5m. 

Những đặc điểm nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Victoria

Sự hội tụ trong tinh hoa thiết kế được tập trung khá nhiều tại mẫu dây tín hiệu AudioQuest Victoria. Phần lõi dây luôn là chi tiết được người dùng quan tâm nhiều nhất. Ở dây tín hiệu AudioQuest Victoria có phần lõi dây được làm từ chất liệu kim loại rắn mạ đồng tinh khiết cao cấp theo công nghệ chế tạo độc quyền PSC+ giúp đồng nhất bề mặt đưa tín hiệu thể hiện được hết hiệu suất mạnh mẽ. Đồng thời, nhờ chất liệu này mà các hiện tượng tương tác sợi không mong muốn đã được triệt tiêu. Từ đó, âm thanh có độ biến dạng ít hơn và độ sạch cao hơn so với nguyên liệu đồng cũ trước đây. 

day tin hieu AudioQuest Victoria chinh hang

Tuy nhiên, bất kỳ một cáp dây nào cũng dễ gặp phải hiện tượng thất thoát tín hiệu và hấp thu năng lượng từ các vật liệu cách nhiệt. Chính vì thế mà lõi dây tín hiệu AudioQuest Victoria được bọc trong một ống cách điện PE Air-Tube được làm từ bọt polyethylene. Chất liệu này ngăn chặn tốt các hiện tượng tiêu cực trên mà lại có giá thành sản xuất tương đối rẻ mà lại có độ lành tính cao. 
Hơn hết, dây tín hiệu AudioQuest Victoria hỗ trợ cho kết nối cân bằng kép Double-Balanced thay thế cho kết nối Single-end có nhiều yếu điểm trước đây để mag đến chất lượng tính hiệu sạch và êm hơn.
Dây tín hiệu AudioQuest Victoria có sự bổ sung tuyệt vời của công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-biased System) giúp duy trì một môi trường tĩnh điện ổn định hơn cùng các lớp cách điện giúp cải thiện đáng kể thời gian truyền tải tín hiệu cho dây tín hiệu này. Đồng thời, tạo ra một vừng từ trường mạnh mẽ giúp hạn chế thời gian chạy rà dây cho sản phẩm này.


 

day tin hieu AudioQuest Victoria tot

Trong khi đó, công nghệ chống nhiễu ồn Noise-Dissipation System (NDS) với cấu trúc đa tầng từ 3 lớp vỏ các carbon xếp chồng lên nhau có công năng tuyệt vời giúp loại bỏ các nhiễu âm. Điển hình như nhiễu âm RF từ thiết bị nối đất và RFI trong chính bộ dàn giúp ổn định các cấp độ âm thanh có độ chính xác cao hơn.
Thành phần cuối cùng hoàn hiện nên tổng thể dây tín hiệu AudioQuest Victoria  đó chính là các đầu cắm hàn nguội mạ bạc theo hệ thống Cold-Weled độc quyền với cáp ngoài được mạ đồng đỏ có độ tinh khiết cao hơn so với các kim loại mạ niken hoặc OFHC bắt gặp trong các sản phẩm thông thường khác. Từ đó, thúc đẩy đường truyền âm thanh ổn định và õ ràng nhất. Đặc biệt, các đầu nối này dễ dàng tương thích với nhiều kết nối đa dạng nhờ phần jack chuẩn 3.5mm (male và female), DIN và RCA. 
Dây tín hiệu AudioQuest Victoria là một nét chấm phá hoàn chỉnh cho bộ dàn âm thanh nhờ kha năng thực hiện đường truyền tín hiệu ổn định và trong sạch hết mức có thể.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Thu Hương