Dây tín hiệu AudioQuest Sydney – Ổn định với giá thành bình dân

AudioQuest là một thương hiệu dây dẫn nổi bật đến từ xứ sở cờ hoa Mỹ. Bằng chính những sản phẩm bán ra đạt chất lượng tốt, thương hiệu này đã dễ dàng có được chỗ đứng trong lòng những người chơi âm thanh. Sản phẩm dây tín hiệu AudioQuest Sydney là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng bởi những bất ngờ trong đường truyền tín hiệu do chính mẫu dây này mang lại.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Sydney

Vẫn là một sản phẩm dây tín hiệu analog nằm trong dòng Bridges Falls của AudioQuest, dây tín hiệu AudioQuest Sydney được đánh giá là sản phẩm có chất lượng thuộc loại vượt trội của dòng nhờ hiệu suất truyền tải tín hiệu mạnh mẽ, cung cấp chính xác đường truyền âm thanh một cách gọn gàng và linh hoạt.
Với tên gọi được đặt tên theo cây cầu Sydney – cầu cảng vòm thép cao nhất và dài thứ 5 trên thế giới, dây tín hiệu AudioQuest Sydney hứa hẹn sức mạnh gắn kết và truyền dẫn âm thanh một cách liền mạch, đóng vai trò như một “nhịp cầu” chuyển dẫn tín hiệu tối ưu.

Day tin hieu AudioQuest Sydney

Từng chi tiết thiết kế của dây tín hiệu AudioQuest Sydney đều được chăm chút khá kỹ để đảm bảo chất lượng đường dẫn tín hiệu có tính chất ổn định và tương thích với nhiều kết nối đa dạng thông qua đầu cắm 3.5mm (male or female), DIN, RCA.
Hiệu ứng thẩm mỹ của mẫu dây tín hiệu này còn được nâng cấp nên nhiều lần thông qua gam màu đen bóng mỹ miều, phù hợp với nhiều không gian thiết kê phòng nghe khác nhau.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Sydney

Phần lõi dây luôn thể hiện được thế mạnh của dây dẫn đó, nó không chỉ thể hiện sức mạnh truyền dẫn mà mỗi chất liệu làm nên lõi dây ấy còn mang tính quyết định xem chất lượng tín hiệu có đạt  được tiêu chuẩn về độ thanh sạch và tự nhiên hay không. Dựa trên những cơ sở đó dây tín hiệu AudioQuest Sydney có phần lõi dây được xây dựng dựa trên những sợi cáp đồng tinh khiết chắc chắn PSC+ (Perfect – Surface Copper+) giúp cho bề mặt lõi dây đạt được độ mịn và độ dày thích hợp. Chất liệu này đã phát huy ưu thế đó là làm giảm thiểu mọi hiện tượng biến dạng dây dẫn, từ đó mà chất lượng tín hiệu truyền tải cũng có độ sạch thanh khiết hơn. 

Day tin hieu AudioQuest Sydney hay

Đặc biệt, các sợi cáp dẫn này còn được đặt trong ống PE Air-Tube cách nhiệt từ chất liệu Polyethylene, chúng làm rất tốt nhiệm vụ chống hấp thu năng lượng và làm suy hao tín hiệu do nó có độ méo lành tính cao mà chi phí sản xuất lại tương đối rẻ. Đồng thời, nhờ đặc tính bao quanh sợi dẫn, chất liệu cách điện này đã tạo nên một môi trường không khí có sự điều phối hài hòa, tạo co dây dẫn hoạt động ở điều kiện lý tưởng nhất.
Sự hiệu năng của dây tín hiệu AudioQuest Sydney còn được thể hiện thông qua những công nghệ mà AudioQuest trang bị cho mẫu sản phẩm này. Đầu tiên phải kể đến chính là công nghệ chống nhiễu ồn NDS (Noise-Dissipation System), thực chất là 3 lớp carbon xếp xen kẽ cùng các lá kim loại để tạo thành một lớp “áo giáp” bảo vệ cáp dây tránh khỏi nhiễu âm RF từ các thiết bị nối đất và RFI nhiễu ngay trong chính bộ dàn đang sử dụng.

Day tin hieu AudioQuest Sydney tot

Trong khi đó, công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-biased System) hạt động tốt khi tạo ra một môi trường tĩnh điện ổn định hơn cùng các lớp cách điện giúp cải thiện đáng kể thời gian truyền tải tín hiệu tuyến tính và giảm thời gian chạy rà dây cho thiết bị nhờ vùng từ trường mạnh và liên tục quanh dây dẫn.
Cuối cùng là các đầu cắm 3.5mm (male or female), DIN, RCA được mạ bạc và sử dụng kỹ thuật hàn nguội với phích cắm bằng đồng tím theo hệ thống Cold-Weled độc quyền của AudioQuest đã gia tăng sức mạnh cung cấp âm hanh sạch và rõ ràng hơn so với kim loại mạ niken hoặc đồng OFHC thường thấy.
Dây tín hiệu AudioQuest Sydney không chỉ có giá thành bán ra phù hợp với phần đông người chơi âm thanh mà nó còn là một sản phẩm đảm bảo cho chất chất lượng tín hiệu âm thanh của người dùng được truyền tải mạnh mẽ và chính xác hơn.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thu Hương