Dây tín hiệu AudioQuest Subwoofer Cables : Hỗ trợ đắc lực

Hiện này, dòng sản phẩm này gồm có 7 mẫu dây khác nhau là: AudioQuest Black Lab, AudioQuest Greyhound, AudioQuest Irish Red, AudioQuest Boxer, AudioQuest Husky, AudioQuest Wolf  và AudioQuest Wild Dog. 

Những đặc điểm nổi bật của dòng dây tín hiệu AudioQuest Subwoofer Cables

Hầu hết các mẫu dây tín hiệu từ đơn giản đến phức tạp thì đều được thiết kế gồm các bộ phận chính là: đầu cắm, vỏ dây và lõi dây. Các đầu cắm của dây tín hiệu Subwoofer Cables chủ yếu là RCA và XLR với jack cắm chuối và càng cua. Có nhiều mẫu có đầu cắm được mạ bạc hoặc vàng làm cho độ nhạy được tăng lên, khả năng kết nối giữa các thiết bị được linh hoạt và ổn định hơn.

dong day tin hieu AudioQuest Subwoofer Cables

Các dây tín hiệu này được kế thừa những công nghệ độc quyền của hãng về thiết kế dây dẫn có cấu tạo cao cấp. Công nghệ PSC( Perfect-Surface Silver) với sợi dẫn được làm bằng đồng, bên ngoài mạ bạc PSS tinh khiết giúp giảm phân hạt gây ra bên trong dây dẫn giúp hạn chế nhiễu âm nhiều hơn so với các chất liệu khác như đồng OFHC, OCC, và nhiều loại đồng khác. 
Vỏ ngoài của dây dẫn được bện từ các sợi carbon cùng với hệ thống NDS giúp loại bỏ nhiễu từ các thiết bị khác hay từ môi trường để mang đến một đường truyền sạch hơn.
Dòng dây AudioQuest Subwoofer Canbles được trang bị một hệ thống điện môi DSB ( Dielectric Bias System) giúp tạo ra một môi trường tĩnh điện ổn định, bão hòa, làm giảm khả năng lưu trữ năng lượng trong các vật liệu cách nhiệt.

Những đặc tính nổi trội của từng sản phẩm trong dòng dây tín hiệu AudioQuest Subwoofer Cables.

dong day tin hieu AudioQuest Subwoofer Cables 2

Mẫu dây Black Lab
Mẫu dây Black Lab được trang bị lõi dây LGC – chất liệu này làm từ đồng nguyên chất được khử hết ô xit cho phép việc truyền tải âm thanh được liền mạch, mượt mà và chi tiết. Lõi dây được xếp theo cấu trúc Symmetrical với 2 đầu “ +” “ – “ và được bảo vệ bằng một ống cách điện dạng Foamed-Polyethylene. Giữa lõi và ống cách điện là một khoảng không khí có tác dụng giúp hạn chế sự hấp thụ năng lượng của lớp vỏ cách điện. Jack cắm cắm của dây tín hiệu Black Lab là jack cắm chuối  và càng cua, chúng được hàn lạnh và phủ vàng.

Mẫu dây Greyhound và Irish Red
Mẫu dây tín hiệu Irish Red được trang bị 2 jack cắm  chuối  và càng cua thì mẫu Greyhound chỉ có một jack cắm chuối duy nhất. Đầu cắm cũng được hàn lạnh và mạ vàng cẩn thận. Lõi dây dẫn đều được phủ bạc 0,5%  có mức giá khá hấp dẫn, chỉ cùng tầm giá với lõi đồng nhưng hiệu suất truyền tải thì không thua kém gì so với lõi bạc.

dong day tin hieu AudioQuest Subwoofer Cables 3

Mẫu dây Boxer

Mẫu dây Boxer có lõi được sắp xếp theo cấu trúc Double Blanced  với ống cách nhiệt loại PH, chất liệu này được sử dụng làm ống các nhiệt bởi nó có khả năng chống thấm và chống hấp thụ năng lượng tốt, giúp cho một đường truyền sạch và tinh khiết. Lõi dây được phủ bạc 1,25% , vỏ bên ngoài được bện từ các sợi carbon tạo nên sự chắc chắn.

Mẫu dây Hussky
Điều đặc biệt nhất của mẫu dây này là lõi dây được phủ bạc với tỉ lệ lên tới 5%, dây được xếp theo cấu trúc Triple Blanced với vỏ cách điện được thiết kế dạng ống PE. Lớp ngoài được bện từ 4 sợi Carbon và có được trang bị hệ thống NDS để tạo một môi trường điện từ ổn định và giảm thiểu tối đa nhiễu từ bên ngoài.

dong day tin hieu AudioQuest Subwoofer Cables 4

Mẫu dây Wolf
Dây tín hiệu Wolf  được trang bị lõi dây dẫn mạ bạc 10% được sắp xếp theo cấu trúc Triple Blanced. Mẫu dây tín hiệu này có màu trắng đẹp mắt, ống cách điện được làm từ chất liệu FEP , vỏ dây được tích hợp cùng hệ thống DBS giúp giảm thiểu tối đa sự hấp thụ năng lượng của vỏ cách điện, giúp cho tín hiệu được truyền một cách đầy đủ, sạch và trọn vẹn nhất.

Mẫu dây Wild Dog
Đây là một mẫu đây đặc biệt nhất của dòng, với sự ưu ái lớn từ nhà sản xuất là lõi dây được phủ bạc 100% , lõi dây dẫn được làm từ chất liệu PSS( Perfect-Sureface Siliver) . Lõi dây có cấu trúc Triple Blanced và ống cách điện loại FEP tạo nên một tổng thể chắc chắn. Vỏ dây được bện từ sợi Carbon với cấu trúc NDS. Đầu jack cắm được hàn lạnh và phủ bạc, mang đến khả năng truyền dẫn tín hiệu nhanh và hiệu quả. 

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Đào Thanh