Dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers – Đường truyền tín hiệu tinh túy

Dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers là một sản phẩm tuyệt vời đến từ thương hiệu dây dẫn hàng đầu thế giới AudioQuest có trụ sở đặt tại Mỹ. Bước đệm lịch sử từ năm 1980 hình thành thương hiệu này đã tạo đà cho các mẫu dây dẫn của AudioQuest tiến sâu ra thị trường thế giới, trong đó tất nhiên không thể thiếu dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers.

Giới thiệu chung về mẫu dây dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers

Day tin hieu AudioQuest Mackenzie Rivers

Dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers là một trong 4 sản phẩm thuộc dòng dây tín hiệu chuyên biệt cho tín hiệu analog có tên Rivers Series. Mẫu sản phẩm này được đặt tên theo dòng hai lưu lớn có tên Mackenzie và được mạnh dnah là con sông lớn nhất và dài nhất Canada. Từ đó, người dùng hoàn toàn có thể hình dung được chất lượng đường dẫn tín hiệu của mẫu dây này mạnh mẽ đến đâu.
Ấn tượng hình thức của mẫu dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers cũng khá tốt khi màu sắc chủ đạo của mẫu dây này được bao trọn bằng một khối nâu trầm ấn tượng. Đặc biệt, để phù hợp với khả năng kết nối thiết bị âm thanh cua người dùng từ nhiều khoản cách khác nhua mà mẫu dây tín hiệu Mackenzie Rivers cũng được tung ra thị trường ở nhiều mức độ dàu khác nhau và cao nhất có thể lên tới 10m.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers

Dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers ấn định khả năng truyền tín hiệu mạnh mẽ và nhất quán nhờ phần lõi dây chính là các sợi dây đồng PSC+ (Perfect-Surface Copper+), tạo nên một hiệu năng mạnh mẽ với độ biến dạng và độ méo tín hiệu thấp mà các lõi dây thường thấy trên thị trường khó có thể so bì. Đặc biệt nhờ khả năng giảm thiểu các ảnh hưởng tiêu cực do nguồn điện gây ra mà tốc độ đáp tín hiệu của lõi dây này cũng nhanh nhạy và chính xác hơn các sản phẩm cạnh tranh thông thường.

Day tin hieu AudioQuest Mackenzie Rivers tot

Những sợi cáp dây này sở hữu điều kiện hoạt động lý tưởng nhất đó là sự bổ sung của ống cách nhiệt PE bao bọc xung quanh. Hơn nữa, với sự giúp sức của công nghệ NIHCFI (Nitrogen-injected Hard-cell Foam) đóng vai trò như một túi ni-tơ được bơm đầy khí bao trọn lấy lõi dẫn. Nhằm chống lại sự tương tác giữa những cáp dây này và duy trở kháng đặc tính nhất quán của dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers.
Đặc biệt, cấu trúc dây cáp Triple-Balanced có sự  chuẩn bị với các đầu cắm RCA hoặc XLR, giúp đường dẫn các tín hiệu dương và âm đều có độ nhiễu thấp.
Bên cạnh đó, dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie River còn có sự bổ sung tuyệt vời của công nghệ chống nhiễu ồn Noise-dissipation System (NDS) từ 3 tầng carbon xếp xen kẽ lá kim loại bao bọc xung quanh giúp ngăn chặn nhiễu hiệu quả. Cụ thể là các tầng nhiễu âm RF từ thiết bị nối đất và RFI từ các thiết bị trong chính bộ dàn âm thanh đang hoạt động.
Không chỉ vậy, với đầu cắm sử dụng kỹ thuật Cold-Weled hàn lạnh vi của AudioQuest cộng với việc được mạ bạc đồng tím đã nâng cấp chất lượng đường âm thanh thêm phần sạch sẽ và rõ ràng hơn so với các kim loại mạ niken hoặc các kim loại OFHC thông thường. 

Day tin hieu AudioQuest Mackenzie Rivers chat

Dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers thể hiện mức độ yêu thích của người dùng tại nhiều thị trường âm thanh trên thế giới bằng những đường truyền mạnh mẽ và tốc độ chính xác tương đối cao.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thu Hương