Dây tín hiệu AudioQuest Husky – Nhanh nhạy và hiệu suất ấn tượng

Các mẫu dây tín hiệu tuy được thiết kế nhỏ gọn nhưng không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng to lớn của những mẫu dây tín hiệu này. Bởi lẽ, chúng là chất xúc tác duy nhất gắn kết toàn bộ dàn âm thanh lại với nhau. Trong suốt những năm qua, AudioQuest đã làm rất tốt nhiệm vụ cung cấp đến người dùng những dòng dây tín hiệu đa dang. Và để kết nối loa siêu trầm cùng các thiết bị khác, người không thể bỏ qua mẫu dây dây tín hiệu AudioQuest Husky.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Husky

Day tin hieu AudioQuest Husky

Dòng dây tín hiệu Subwoofer Cables của AudioQuest nổi bật với những mẫu dây tín hiệu cho kết nối tín hiệu analog tới loa siêu trầm, trong đó có dây dây tín hiệu AudioQuest Husky. Các công dodonaj thiết kế nên mẫu dây tín hiệu này đều được thực hoàn toàn tại Mỹ. Vì thế người dùng có thể tin tưởng vào chất lượng truyền dẫn tín hiệu do mẫu dây này mang lại.
Hơn hết, cái tên dây tín hiệu AudioQuest Husky được đặt theo tên của giống chó Husky, được biết đến là một giống chó cỡ trung thuộc nòi chó kéo xe có nguồn gốc từ vùng Đông Bắc Sibir, Nga. Giống chó này mang đặc tính về khả năng độc lập cũng như trí thông minh sắc bén. Đó cũng là một lời hứa hẹn về chất lượng dây tín hiệu mang hiệu suất lớn và có tính chính xác và nhanh nhạy cao. 
Hình thức của mẫu dây tín hiệu AudioQuest Husky cũng vô cùng nổi bật với sắc xanh dương sáng, cộng với các chi tiết thiết kế bổ trợ lẫn nhau một cách hài hòa.
Đặc biệt, người dùng có thể lựa chọn dây tín hiệu AudioQuest Husky ở nhiều mức độ dài khác nhau để có thể kết nối dàn âm thanh của mình một cách lý tưởng nhất.

Những đặc điểm chính nổi bật của mẫu dây tín hiệu AudioQuest Husky

Day tin hieu AudioQuest Husky dep

Chất lượng cao cấp của dây tín hiệu AudioQuest Husky được thể hiện đầu tiên qua phần thiết kế lõi dây rắn phủ bạc 5%. Vì thế, bề mặt của lõi dây này đạt được độ mịn lý tưởng để thực hiện đường truyền tín hiệu nhanh nhay với độ méo mó và biến dạng thấp. Đặc biệt, với phần lõi dây này đã ngăn chặn đáng kể những rung động cũng như sự tương tác qua lại của các sợi dẫn cho đường chuyển lưu tín hiệu ổn định hơn. Ưu thế của phần lõi dẫn này còn được đánh giá mức giá thành sản xuất thấp chỉ ngang với cáp đồng mà hiệu suất lại cao hơn hẳn.
 Ngoài ra, để khắc phục sự hấp thu năng lượng các chất cách điện và bảng mạch, phần lõi dây dẫn của dây tín hiệu của AudioQuest Husky đã được bọc lót bởi ống cách điện PE được làm từ Polyethylene. Chúng là chất liệu lý tưởng để ngăn chặn hiện tượng hấp thu năng lượng và duy trì môi trường không khí ổn định bao quanh phần lõi dây nhờ độ méo lành tính cao và đặc biệt là giá thành rẻ.
Mặt khác, nhờ có sự xuất hiện của công nghệ cao cấp từ hóa điện môi DBS (Dielectric-biased System) có hiệu quả lớn trong việc mang đến môi trường tĩnh điện ổn định và làm bão hòa phân cực của các phân tử cách điện để đường dẫn tính hiệu có sự chậm trễ tuyến tinh được rút ngắn tối đa. Pin Bias của công nghệ này có tuổi thọ lên tới vài năm và người dùng có thể kiểm tra và thay thế khi cần thiết.
Một công nghệ cao cấp không kém đó chính là công nghệ chống nhiễu ồn NDS (Noise-Dissipation System) chính là các tầng lá chắn từ 2 tầng carbon và 2 tầng lá kim loại bao quanh dây dẫn giúp loại bỏ nhiễu RF từ các thiết bị nối đất, hay nhiễu sóng radio RFI, vốn là nguyên nhân chính gây méo tín hiệu.

Day tin hieu AudioQuest Husky chat

Mặt khác, dây tín hiệu AudioQuest Husky với phần đầu cắm được thiết kế để tương thích cùng các kết nối RCA và XLR. Hiệu quả chống méo tín hiệu của dây Husky còn được tăng lên nhiều lần khi chúng được mạ bạc và sử dụng kỹ thuật hàn nguội vốn là là đặc trưng trong công nghệ chế tạo đầu cắm của AudioQuest.
Dây tín hiệu AudioQuest Husky không chỉ có hình thức đẹp hoàn hảo mà bằng chính hiệu quả đường dẫn do nó cung cấp đã chinh phục được “trái tim” của những người yêu nhạc.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thu Hương