Dây tín hiệu AudioQuest Greyhound – Chuyên biệt cho kết nối loa siêu trầm

Nếu như nhiều hãng sản xuất thiết bị âm thanh khác tập trung khá lớn nhân lực và trí lực vào việc xây dựng thương hiệu bằng cách cho ra mắt các sản phẩm loa hay ampli thì AudioQuets của Mỹ lại tập trung phần lớn tinh hoa của mình để tạo nên những dòng sản phẩm dây dẫn phục vụ như cầu đa kết nối bộ dàn âm thanh của người dùng. Dây tín hiệu AudioQuest Greyhound là một sản phẩm mang đầy đủ tính năng phụ tải cho những đường truyền tín hiệu tới loa siêu trầm.

Day tin hieu AudioQuest Greyhound

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Greyhound

Dây tín hiệu AudioQuest Greyhound là một sản phẩm dây tín hiệu đảm nhận nhiệm vụ truyền tải tín hiệu analog giữa các thiết bị âm thanh khác nhau với loa siêu trầm và được đặt nằm trong dòng dây tín hiệu Subwoofer Cables nổi tiếng của AudioQuest. Hiệu suất hoạt động của mẫu dây tín hiệu này phụ thuộc khá lớn vào thành phần, chất liệu cũng như kỹ thuật và công nghệ thiết kế của nó.
Dấu ấn của mẫu dây tín hiệu này thể hiện đầu tiên ở màu trắng nổi bật giống như màu lông của giống chó săn Greyhounds, vốn được biết là loài có sức mạnh tiền ẩn lớn và đặc biệt trung thành với con người. Đây cũng được xem như một phép ẩn dụ, ví von cho sức mạnh truyền dẫn tối ưu và hiệu năng của đường truyền âm thanh tới loa siêu trầm, mang trọn vẹn từng nhịp phách dứt khoát của bản nhạc, hya tiếng bom rơi, súng nổ,…
Bên cạnh đó, mẫu dây tín hiệu này cũng được bán ra ở nhiều mức độ dài khác nhau, cho người dùng lựa chọn dây phù hợp nhất với khoảng cách các thiết bị ghép nối của mình.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Greyhound

Day tin hieu AudioQuest Greyhound dep

Lõi dây luôn là một thành phần có đóng góp quan trọng nhất trong việc thể hiện hiệu suất truyền dẫn của mẫu dây đó. Để đảm bảo cho khả năng thực hiện hiện những đường âm nhanh chóng và chính xác thì dây tín hiệu AudioQuest Greyhound đã được trang bị phần lõi dây rắn phủ bạc 0.5%. Nhờ được phủ bạc mà lõi dây có độ mịn bề mặt tương đối tốt, nhờ đó mà hiệu suất dẫn tín hiệu cũng diễn ra tốt hơn, méo tín hiệu được khắc chế hiệu quả hơn. Ngoài ra, phần lõi dây này được xây dựng dựa trên cấu trúc lõi Hyperlitz gồm tám dây dẫn xoắn ốc xung quanh một dây dẫn dương cực lớn hơn, tạo ra một sợi cáp với diện tích mặt cắt ngang lớn để đảm bảo cho mức điện trở thấp.
Nhằm tạo một môi tường không khí ổn định bao quanh dây dẫn và loại bỏ sự hấp thu năng lượng từ vật liệu cách điện cũng như bảng mạch, thì AudioQuest đã sử dụng ống PE được làm từ chất liệu bọt Foamed-Polyethylene bọc xung quanh lõi dây. 
Bên cạnh đó, công chống nhiễu ồn NDS (Noise-Dissipation System) chính là các lớp lá kim loại xếp chồng nhau, tạo nên một vách ngăn vững trãi chống lại ảnh hưởng tiêu cực từ nhiễu RF từ thiết bị nối đất và RFI từ driver của các thiết bị trong bộ dàn âm thanh tới chất lượng đường truyền tín hiệu do dây tín hiệu AudioQuest Greyhound đảm nhiệm.

Day tin hieu AudioQuest Greyhound chat

Điểm tiếp xúc đầu tiên của một dây dẫn với các thiết bị ghép nối chính là phần đầu cắm. Dây tín hiệu AudioQuest Greyhound với thiết kế đầu cắm dạng bắp chuối kết hợp cùng chân cắm mạ vàng tương thích cùng các kết nối RCA, đảm bảo cho chất lượng tín hiệu có sự liền mạch và ít méo mó.
Dây tín hiệu AudioQuest Greyhound không chi đảm nhận tốt vai trò tạo lập và chuyên giao các đường tín hiệu mà nó còn nâng cấp chất lượng đường truyền tín hiệu đó lên mức cao hơn ở sự nhanh nhạy và cường độ cao.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thu Hương