Dây tín hiệu AudioQuest Golden Gate – Chuẩn xác từng “nhịp thở” âm thanh

Dây tín hiệu AudioQuest Golden Gate được sản xuất trên dây truyền hiện đại và tiên tiến bậc nhất đến từ thương hiệu AuidoQuest nổi danh đất Mỹ. Dây tín hiệu này được ví như một chất xúc tác hoàn hảo đem đến những chuyển động chính xác của tín hiệu âm thanh một cách vượt trội. Đồng thời, hỗ trợ cho bộ dàn âm thanh của người dùng dễ dàng truyền đi chính xác thông điệp của từng bản nhạc hay từng bộ phim hơn nữa.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Golden Gate

Dây tín hiệu AudioQuest Golden Gate là một trong nhiều sản phẩm nằm trong dòng Bridges & Falls chuyên truyền tải tín hiệu analog. Mẫu dây tín hiệu này là sự hội tự của những công nghệ thiết kế hiện đại và các thành phần vật liệu cao cấp để làm nên một tổng thể dây dẫn truyền tai với hiệu năng tốt cùng mức giá khá “khiêm tốn”.  

Day tin hieu AudioQuest Golden Gate

Mỗi cái tên trong dòng dây tín hiệu Bridges & Falls đều được lấy cảm hứng những cây cầu lớn trên thế giới. Vì thế, dây tín hiệu AudioQuest Golden Gate được mang tên của cây cầu Golden Gate – cây cầu treo dài nhất thế giới trong lịch sử giai đoạn 1937-1964 để minh họa về một hiệu năng bền bỉ và sức sống âm thanh tự nhiên được bật lên vượt bậc.
Ngay từ tên gọi đã nói lên sự rực rỡ hoàng kim của mẫu dây này. Với sắc đổ chủ đạo, dây tín hiệu AudioQuest Golden Gate dễ dàng nổi bật lên trong nội thất phòng nghe dù cho nó chỉ mang một kích thước nhỏ nhắn. Và được bán ra với nhiều mức độ dài khác nhau cho người dùng lựa chọn phù hợp với thiết bị ghép nối của mình.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Golden Gate

Tốc độ truyền dẫn tín hiệu âm thanh của dây tín hiệu AudioQuest Golden Gate được thể hiện một cách trọn vẹn thông qua lõi dây bên trong nhờ lõi dẫn dẫn Perfect-Surface Copper (PSC) với phần dây dẫn được làm từ kim loại phủ đồng PSC với bề mặt mịn và tinh khiết hơn các chất lệu thông thường. Thế nên, không có gì lạ khi dây dẫn này lại có tốc độ đáp tín hiệu chính xác do khả năng tự lọc nhiễu của dây dẫn này diễn ra hiệu quả đem lại âm thanh thanh sạch. Đạt được hiệu quả đó, một phần còn nhờ vào việc lõi dây này có ít khả năng tương tác với nhau.

day tin hieu AudioQuest Golden Gate cao cap

Hơn nữa, phần lõi dây dẫn này còn được đặt trong một ống cách nhiệt PE được làm từ chất liệu bọt polyethylene nổi bật như một vật liệu cách điện chống thấn hữu hiệu, giúp ngăn chặn các hiện tượng thất thoát tín hiệu và hấp thu năng lượng một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, hiệu ứng ngoài tiêu điểm cũng ít hơn nhiều so với các chất liệu khác.
Mặt khác, do cấu trúc hình học bất đối xứng cho kết nối cân bằng của dây tín hiệu AudioQuest Golden Gate đã hình thành lên trở kháng tương đối thấp trên mặt đất nhờ đó mà âm thanh cũng ổn định và các sự truyền đi tốt hơn. Ngoài ra, thiết kế Double-Balanced tách riêng thành hai đầu cắm là một thiết kế thông minh nhằm hỗ trợ tín hiệu đạt được độ sạch và êm hơn hẳn các thiết kế cũ. 
Bên cạnh đó, để ngăn chặn nhiễu RF thu được từ việc điều chế tham chiếu trên mặt đất và ngăn ngừa đáng kể nhiễu RFI từ các thiết bị có mặt trong bộ dàn âm thanh mà dây tín hiệu AudioQuest Golden Gate đã được úng dụng ông nghệ chống nhiễu ồn NDS (Noise-Dissipation System) vốn được biết đến ở mẫu dây này là những các tầng lá kim loại xếp lớp gọn gàng bao quanh dây dẫn.

day tin hieu AudioQuest Golden Gate chat luong

Ngoài ra, phích cắm với đầu tiếp xúc mạ vàng của dây tín hiệu AudioQuest Golden Gate là một điều kiện lý tưởng để chống lại các hiện tượng ăn mòn từ không khí ngoài và mức tính hiện được đảm bảo trọn vẹn ngay tại điểm tiếp xúc của cửa ngõ đầu tiên. Hơn nữa, đầu cắm này cũng có ưu thế bền bỉ và chống biến dạng rõ rệt hơn các mẫu sản phẩm khác nhờ ứng dụng kỹ thuật hàn nguội vốn được xem là đặc trưng tiêu biểu của AudioQuest. Không những thế, mà nhờ sự tương thích được với tất cả các chuẩn kết nối phổ biến như 3.5mm (male và female), DIN và RCA mà mẫu dây tín hiệu này có thể đảm nhận được nhiều kết nối tín hiệu khác nhau.
Dây tín hiệu AudioQuest Golden Gate thực sự là sự bổ sung cần thiết cho những ai đang cần một thiết bị dây dẫn tín hiệu analog có tính chất đáp truyền tín hiệu nhanh chóng bằng một hiệu năng mạnh mẽ, trong khi giá thành tương đối rẻ.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Thu Hương