Dây tín hiệu AudioQuest Evergreen – Chất lượng cao, giá thành rẻ

Trong thị trường các dòng dây dẫn trrên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng thì thương hiệu AudioQuest luôn chứng minh được “sức hút” của mình nhờ vào việc tập trung ra nhiều sản phẩm dây dẫn có chất lượng cao nhưng mức giá thành bán ra lại tương đối bình dân, đơn cử như mẫu dây tín hiệu AudioQuest Evergreen.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Evergreen

Dây tín hiệu AudioQuest Evergreen được đặt tên theo chiếc cầu phao nổi tiếng Evergreen Point Floating của Mỹ, nối giữa thành phố Seattle và Washington mang nét tượng trưng cho một đường truyền tín hiệu ổn định và liền mạch nhất.
Mẫu dây tín hiệu này được tung ra thị trường âm thanh thế giới với mức giá thành tương đối phù hợp với phần đa người dùng trên thế giới. Đặc biệt, chúng còn được giới thiệu đến người dùng ở nhiều mức độ dài khác nhau, phù hợp với nhiều khoảng cách ghép nối thiết bị khác nhau.

Day tin hieu AudioQuest Evergreen

Ngoài ra, thì dây tín hiệu AudioQuest Evergreen còn mang đến ấn tượng thị giác vô cùng tốt nhờ lớp vỏ màu xanh lục nổi bật đan xen cùng các sọc đen. Bên cạnh đó, mẫu dây tín hiệu này còn thể hiện khả năng kết nối đa dạng nhờ được cung cấp các đầu cắm được mạ vàng hỗ trợ nhiều kết nối phổ biến như 3.5mm, DIN và RCA. Những đầu cắm này được biết đến với khả năng chịu nhiệt tốt và có độ bền vượt lên so với nhiều mẫu san phẩm trong cùng mức giá.

Những đặc điểm chính nổi bật của mẫu dây tín hiệu AudioQuest Evergreen

Dây tín hiệu AudioQuest Evergreen là một sản phẩm nổi bật của dòng dâu tín hiệu annalog chuyên biệt với tên gọi Bridges Falls.
Đóng góp quan trọng nhất cho mẫu dây tín hiệu AudioQuest Evergreen đạt được hiệu suất truyền tai cao là phần lõi dây dẫn được làm từ chất liệu đồng nguyên chất theo công nghệ LGC (Long Grain Copper). Chất liệu này được biết đến nhờ không chứa oxi và các tạp chất thế nên nó ít bị ăn mòn, đồng thời loại bỏ sự tương tắc giữa những sợi lõi dây bên trong và giẩm thiểu sự biến dạng âm và sự phân hạt sinh ra từ sự tương tác tiêu cực của các dây dẫn bên trong. Vì thế, nó dễ dàng mang lại hiệu suất truyền tải và chất lượng tín hiệu thanh sạch cao hơn hẳn so với các dây dẫn đồng OFHC thông thường. 

day tin hieu AudioQuest Evergreen hay

Đặc biệt, các lõi dây này được bọc trong ống cách nhiệt được làm từ chất liệu bọt polyethylene càng làm tăng thêm hiệu quả chống thất thoát tín hiệu cũng như hiện tượng hấp thu năng lượng. Đảm bảo tí hiệu được truyền đi luôn có độ chính xác và không bị biến dạng bởi bất cứ yếu tố ngoại lai nào.
Mặt khác, dây tín hiệu AudioQuest Evergreen được thiết kế đặc biệt với cấu trúc đối xứng Double-Balanced giúp đảm bảo các kết nối cân bằng tốt hơn so với thiết single-end của nhiều mẫu dây dẫn cũ khác, vì tín hiệu được thực hiện theo những đường truyền riêng rẽ, giúp các đường truyền tín hiệu sạch và sâu hơn mà không bị lẫn lộn vào nhau. 

day tin hieu AudioQuest Evergreen tot

Thiết kế hoàn thiện mẫu dây tín hiệu AudioQuest Evergreen  đó chính là các thiết kế đầu cắm được mạ vàng cẩn thận và được ứng dụng kỹ thuật hàn nguội đặc trưng của AudioQuest, giúp tín hiệu có sự biến dạng thấp ngay tại điểm tiếp xúc và chống lại mọi hiện tượng ăn mòn từ không khí bên ngoài.
Dây tín hiệu AudioQuest Evergreen là sự bổ sung hợp lý cho nhiều kết nối bộ dàn âm thanh nhờ khả năng giữ đường truyền tín hiệu thanh sạch và có chính xác tương đối cao. Hơn nữa, với mức giá thành bán ra bình dân, mẫu dây này luôn nằm trong lựa chọn của những người “sành” chơi âm thanh.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thu Hương