Dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements – Đáp gọn đường tín hiệu tinh túy

Dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements vốn được xem là một trong những sản phẩm có được những đánh giá thiết thực nhất từ phía người dùng ở việc thể hiện đường dẫn tín hiệu analog một cách nhanh gọn, ổn định và chính xác. Đây đồng thời cũng được xem là một thiết kế sáng giá đến từ thương hiệu dây dẫn của Mỹ, AudioQuest thể hiện ở hình thức đẹp và giá thành ổn định.

Day tin hieu AudioQuest Earth Elements

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements

Dây tín hiệu analog được xây dựng chuyên biệt để dẫn dắt tín hiệu ở mức thấp giữa các thiết bị nguồn với DAC hay preampli, hay có thể là giữa pre-ampli với power ampli. Dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements cũng được xây dựng dựa trên nguyên tắc đó, nằm trong dòng dây Elements series độc quyền của AudioQuest đảm bảo hiệu suất trình diễn dẫn dắt tín hiệu âm thanh hoàn hảo trong một bộ dàn.
Dây dẫn tín hiệu Earth Elements còn đặc biệt ở khả năng phù họp với nhiều điều kiện kết nối khác nhau của bộ dàn với nhiều khoảng cách khác nhau mà cụ thể là độ dài của chúng tương đối đa dạng.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements

Day tin hieu AudioQuest Earth Elements dep

Ấn tượng đầu tiên trong chất lượng của mẫu dây tín hiệu AuidoQuest Earth Elements nằm ở thiết kế lõi dây từ đồng PCS+ ( Perfect-Surface Copper+) có bề mặt tương đối mịn. Từ đó, giúp hình thành đường dẫn tín hiệu có độ biến dạng thấp đi kèm hiệu suất cao. Và đặc biệt là khả năng chống lại tương tác sợi và từ tính trong lõi dây rất tốt.
Còn để loại bỏ đi hiện tương hấp thu năng lượng từ chính vật liệu cách điện hay bảng mạch, lõi dây dây tín hiệu AuidoQuest Earth Elements đã được đặt nằm trong ống điện FEP (Fluoro-Polymer) như một lớp bọc lót hoàn hảo.
Bên cạnh đó,  cấu trúc ba đường cân bằng Triple-Balanced đóng vai trò như dây tham chiếu đất giúp ngăn cản việc sử dụng lá chắn như là một đường dẫn tham chiếu đất thấp hơn.
Ngoài ra, dây tín hiệu AuidoQuest Earth Elements cũng được trang bị hệ thống điện môi DBS (Dielectric-Bias System) tạo ra điện trường ổn định cho hệ thống dây dẫn để tạo nên đường truyền phi tuyến hơn hẳn những mẫu dây không có sự xuất hiện của công nghệ này.

Day tin hieu AudioQuest Earth Elements chat

Một công nghệ quan trọng không kém xuất hiện trong mẫu dây tín này đó chính là công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS (Noise-Dissipation System) chính là sự sắp xếp xen kẽ của 6 tầng hợp kim carbon và kim loại. Từ đó, hình thành nên lá chắn ngăn chặn nhiễu RFI từ nhiễu sóng radio một cách hiệu quả.
Thiết điêm nhấn cuối cùng chính là đầu cắm thực hiện kỹ thuật hàn lạnh Cold-Weled đặc trưng của AudioQuest cộng với việc mạ bạc đồng đỏ độc cho phép tương thích với các đầu kết nối RCA, XLR với chất lượng tín hiệu có độ méo mó ít hơn.
Dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements được bán ra với giá thành tương đối bình dân và phù hợp với “túi tiền” của phần đông những người yêu thích âm thanh. Chúng thực sự gây dựng được một “nhịp cầu” kết nối, ấn định đường dẫn tín hiệu ổn định và có độ chính xác cao.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Thu Hương