Dây tín hiệu AudioQuest Boxer – Hướng đi mạnh mẽ của đường truyền tín hiệu

Đã bước vào năm thứ 38 của chặng đường phát triển lịch sử của thương hiệu AudioQuest lừng danh xứ sở cờ hoa. Người chơi âm thanh trên thế giới đã quá quen thuộc với những dòng sản phẩm đến từ hãng sản xuất này. Các mẫu sản phẩm, ví dụ như mẫu dây tín hiệu AudioQuest Boxer là trong những sản phẩm mang nhiều đặc trưng thiết kế của AudioQuest.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Boxer

day tin hieu AudioQuest Boxer

Dây tín hiệu AudioQuest Boxer là một sản phẩm sở hữu công nghệ thiết kế cải tiến của dòng dây tín hiệu suboofer cables của AudioQuest. Vẫn với nhiệm vụ chính đó là truyền tải tín hiệu analog giữa loa siêu trầm với các thiết bị khác để mâng cao chất lượng âm trầm trong mỗi bộ dàn âm thanh.

Tên gọi của dây tín hiệu AudioQuest Boxer được đặt theo tên của loài chó Boxer, có nguồn gốc từ châu Âu, nổi bất với khả năng sử dụng chân trước linh hoạt như những võ sỹ quyền anh. Từ đó, thể hiện được khả năng “thiện chiến” của mẫu dây tín hiệu này.

Ấn tương về một màu nâu trầm óng đẹp mắt gần tương tự nhưu bộ lông của giống chó Boxer, dây tín hiệu AudioQuest Boxer là sựu bổ sung hoàn chỉnh cho những kết nối với loa siêu trầm ở nhiều mức độ dài khác, dài nhất có thể lên tới 20m.

Đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Boxer

day tin hieu AudioQuest Boxer tot

Hiệu năng của dây tín hiệu tín hiệu AudioQuest Boxer được thể hiện qua thiết kế phần lõi đồng phủ bạc 1.25% có khả năng làm giảm thiểu méo tín hiệu không đáng có trong quá trình hoạt động và tương tác giữa các sợi dẫn mà vẫn đảm bảo độ rõ nét và mượt âm của đường truyền tín hiệu diễn ra có độ chính xác gần được như những cáp bạc nguyên chất mà giá thành sản xuất lại giảm đi nhiều lần. Do đó, giá bán của sản phẩm cũng được giảm theo.
Đồng thời để ngăn chặn hiện tượng hấp thu năng lượng của chất cách điện và bảng mạch, đòng thời hình thành một môi trường không khí tự nhiên bao quanh lõi dây thì các lõi dây dẫn của dây tín hiệu tín hiệu AudioQuest Boxer đã được bọc trong ống cách điện PE Air-Tube làm từ chất liệu polyethylene có đặc tính về độ méo lành tính cao mà không làm ảnh hưởng đến các thành phần khác trong dây dẫn. 

Một công nghệ thiết kế cao cấp, có mặt trong sản phẩm này đó chính là công nghệ chống nhiễu ồn NDS (Noise-Dissipation System) được xây dựng từ 2 lớp lá kim loại và 1 lớp carbon có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc ngăn ngăn chặn nhiễu radio RFI, vốn được xem là nguyên nhân chính gây méo tín hiệu.

day tin hieu AudioQuest Boxer chat

Một thiết kế kỳ công khác của dây tín hiệu tín hiệu AudioQuest Boxer chính là phầm đầu cắm mạ bạc và được áp dụng kỹ thuật hàn nguội độc quyền của AudioQuest. Chúng hỗ trợ tối đã cho những kết nối RCA tới loa siêu trầm. Đóng góp lớn cho đường âm có sự rõ nét và chính xác hơn các thiết kế khác đến từ các thương hiệu cạnh tranh.

Dây tín hiệu AudioQuest Boxer sẽ nâng cấp đường truyền âm thanh siêu trầm tốt hơn, cho người dùng tiếp cận với tinh âm của nguồn phát một các gần gũi hơn. Đồng thời đảm bảo cho đường truyền tín hiệu này được thực hiện trọn vẹn, khả năng đáp tiếng nhanh hơn, nhịp âm của loa siêu trầm sẽ dứt khoát hơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thu Hương