Dây tín hiệu AudioQuest Big Sur chinh phục đường truyền tín hiệu mạnh mẽ

Sự đa dạng trong các dòng sản phẩm của thương hiệu AudioQuest đến từ Mỹ chính là nhân tố quan trọng góp phần tạo dựng nên vị thế ngày nay của thương hiệu này trên bản đồ âm thanh thế giới. Mẫu dây tín hiệu AudioQuest Big Sur là một ví dụ tuyệt vời cho một mẫu dây tín hiệu mang đầy đủ hiệu năng truyền tải mạnh mẽ, góp phần cho bộ dàn âm thanh dễ dàng đạt được chất âm chính xác và hài hòa hơn.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Big Sur

Dây tín hiệu AudioQuest Big Sur nằm dòng dây tín hiệu analog Bridges & Falls nổi bật của AudioQuest nhờ khả “dẫn dắt” tín hiệu với những đường tuyền siêu chuẩn và hiệu năng. 
Với tên gọi Big Sur, dây tín hiệu AudioQuest Big Sur được xem là sảm phẩm được lấy cảm hứng từ cây cầu Big Sur nổi tiếng qua bờ biển hùng vĩ của California, phía bắc Big Sur, cách San Francisco 190 km để làm điểm tựa so sánh cho sức mạnh truyền dẫn ấn tượng của mẫu dây tín hiệu này. 

Day tin hieu AudioQuest Big Sur

Dây tín hiệu AudioQuest Big Sur nổi bật với thiết vỏ màu nâu trầm bắt mắt dễ dàng tương thích với bất kỳ phong cách của một bô dàn nào. Hơn nữa, với nhiều mức độ dài được bán ra, dây tín hiệu này là nét bổ sung phù cho nhiều khoảng cách láp đặt thiết bị khác nhau. 
Từng chi tiết nhỏ của mẫu dây tín hiệu AudioQuest Big Sur đều được thiết kế chắc chắn đảm bảo cho đường truyền tín hiệu được thực hiện trơn tru mà không bị giới hạn và ảnh hưởng của bất kỳ thiết nào.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Big Sur

Dây tín hiệu AudioQuest Big Sur là “cú bật” ngoạn mục trong thiết kế của thương hiệu AudioQuest nhờ những công nghệ hiện đại và được nghiên cứu cẩn trọng đến từ các kỹ sư thiết kế của hãng.
Lõi dây luôn là một nhân tố quan trong bật nhất để người ta đánh giá một dây dẫn, dây tín hiệu AudioQuest Big Sur có phần lõi dây dẫn được làm từ kim loại bền chắc, sau đó được phủ một lớp đồng tinh khiết bên ngoài theo công nghệ Perfect-Suface Copper+ (PSC+). Thiết kế này đã được nghiên cứu kỹ để có thể đem đến bề mặt lõi dây có độ mịn tiêu chuẩn, giúp đường truyền tín hiệu được thực hiện với tốc độ nhanh chóng với hiệu suất lớn và yếu tố nhiễu được loại bỏ tối ưu. 

day tin hieu AudioQuest Big Sur dang gia

Đảm bảo cho những lõi dây không bị thất thất năng lương và chống lại hiện tượng hấp thu năng lượng bởi các vật liệu cách điện thì dây tín hiệu Big Sur đã sử dụng chất cách điện foamed-polyethylene bọc ngoài lõi dây dẫn hình thành một môi trường không khí ổn định nhờ ống foram PF, bên trong là khí nitro, hỗ trợ cho đường truyền tính hiệu ổn định mà không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân tiêu cực.
Công nghệ chống nhiễu ồn NDS (Noise-Dissipation System) là một phát kiến đầy hiệu quả của AudioQuest trong việc ngăn chặn những ỗn nhiễu gây ra bởi nhiễu RF từ các thiết bị nối đất và RFI từ chính nội tại bộ dàn nhờ cấu trúc ba tầng lá kim loại (metal) bao quanh cáp dây. 
Khắc phục những yếu điểm của thiết kế single-end của các sản phẩm cũ trước đây, dây tín hiệu AudioQuest Big Sur với thiết kế Double-Balanced tách riêng hai đường truyền tín hiệu, giúp đảm bảo cả về độ sach và độ sâu cua tín hiệu truyền dẫn. 

day tin hieu AudioQuest Big Sur hay

Ngoài ra, những đầu cắm của dây tín hiệu AudioQuest Big Sur đều được mạ vàng được thiết kế cẩn thận theo kỹ thuật hàn nguội chắc chắn với phích cắm được làm từ đồng tím tinh khiết cho chất lượng tín hiệu âm thanh có độ sạch và độ rõ ràng được cải thiện rõ rệt hơn các kim loại mạ niken hoặc các kim loại OFHC vẫn được áp dụng trong các sản phẩm cạnh tranh đến từ những thương hiệu khác.
Dây tín hiệu AudioQuest Big Sur là một sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng, bắt những nhịp cầu âm thanh liền mạch với hiệu suất chắc chắn và mạnh mẽ nhất.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thu Hương