Dây tín hiệu AudioQuest Angel – Đẳng cấp của sức mạnh vượt trội

Dây tín hiệu AudioQuest Angel là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất và mang tính biểu tượng cho dòng dây tín hiệu AudioQuest Bridges Falls của thương hiệu dây dẫn nổi danh Hoa Kỳ, AudioQuest. Sự bổ sung của dây tín hiệu này góp phần mang đến những màn trình diễn âm thanh đỉnh cao cho bộ dàn âm thanh của mỗi người dùng.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Angel

Không ngoa khi nói rằng dây tín hiệu AudioQuest Angel là sản phẩm có sự quy tụ cao nhất về tinh hoa công nghệ và những kỹ thuật thiết kế tiên tiến hàng đầu của hãng AudioQuest nói chung và dòng dây tín hiệu chuyên biệt analog AudioQuest Bridges Falls nói riêng.

Day tin hieu AudioQuest Angel

Thác nước Angel cao nhất thế giới của Tây Ban Nha được đặt tên theo Jimmie Angel – một phi công người Mỹ, từng là người đầu tiên bay vượt qua thác được xem là nguồn cảm hứng chính để đặt tên cho dây tín hiệu AudioQuest Angel. Đó cũng là một lời hứa hẹn từ AudioQuest về một đường truyền tín hiệu sâu và có độ sạch lý tưởng nhất.
Hơn nữa, với độ dài bán ra cao nhất có thể lên tới 5m mà dây tín hiệu AudioQuest Angel có khả năng phù hợp với khoảng cách xa của các thiết bị cần phối ghép.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Angel

Sự đẳng cấp của dây tín hiệu AudioQuest Angel được thể hiện ngay ở phần thiết kế lõi dây mang hiệu suất lớn từ lõi bạc cao cấp có độ tinh khiết 100% PSS (Perfect-Surface Silver), nhờ đó mà bề mặt dây có độ mịn màng lớn hơn các lõi dây đồng. Vì thế, mà đường truyền tín hiệu được thực hiện trơn tru và mượt mà hơn. Đặc biệt, là độ biến dạng gần như không có nên hiện tượng méo âm được giảm thiểu cực tốt và có thể hoạt động tốt trong nhiều điều kiện truyền phát khắc nghiệt.

Day tin hieu AudioQuest Angel chinh hang

Chống lại hiện tượng suy hao tín hiệu và hấp thu năng lương từ vật liệu cách điện và bảng mạch cho những sợi cáp dây này, nhà sản xuất đã trang bị thêm ống FEP cách nhiệt từ chất liệu Flouro-Polymer có độ méo lành tính cao, bao quanh những lõi dây này. Chúng cũng tạo ra môi trường không khí ổn định bao quanh lõi dây, hỗ trợ đường truyền tín hiệu được thực hiện hiệu quả hơn.
Sự tập trung về mặt công nghệ cao của mẫu dây tín hiệu AudioQuest Angel cũng là một nhân tố không thể bỏ qua. Điển hình nhất là công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-biased System) tạo ra điện trường ổn định cho hệ thống dây dẫn bứt phá đường truyền phi tuyến hơn. Đặc biệt là pin của hệ thống này có thể hoạt động hiệu quả tới vài năm và hoàn toàn có thể thay thế để làm giảm thời gian chạy rà dây cho thiết bị.
Tiếp theo, phải kể đến công nghệ chống nhiễu ồn NDS (Noise-Dissipation System) thực chất là các tầng hợp kim từ carbon và lá kim loại xếp xen kẽ nhau tạo thành một lớp chắn bảo vệ hoàn hảo để chống lại nhiễu sóng radio RFI vốn là nhân tố chính gây méo tín hiệu.

Day tin hieu AudioQuest Angel dang gia

Ngoài ra, dây tín hiệu AudioQuest Angel còn có sự bổ sung của các đầu cắm phù hợp với nhiều chuẩn kết nối hiện đại như đầu cắm 3.5mm (male or female), DIN, RCA. Từ đó, nâng cao khả năng kết nối đa nhiệm của mẫu dây tín hiệu này. Bên cạnh đó, với phần đầu được mạ bạc và được ứng dụng kỹ thuật hàn lạnh chắc chắn cho hiệu quả đường dẫn tín hiệu tốt hơn các đầu cắm có sử dụng kỹ thuật hàn nhiệt.
Mặt khác, phích cắm bởi hệ thống độc quyền Cold-Welded đi phần cáp ngoài được làm từ đồng đỏ đã nâng cấp âm thanh lên cấp độ rõ ràng và sạch sẽ hơn hơn các phích cắm được làm kim loại mạ niken hoặc các kim loại OFHC thường thấy tại các sản phẩm cạnh tranh từ các tên tuổi khác.
Dây tín hiệu AudioQuest Angel bằng những gì chúng thể hiện trong nhiệm vụ kết nối tín hiệu analog của bộ dàn âm thanh đã chỉ ra cho người dùng thấy rõ hiệu suất vướt trội của nó và thê hiện là mẫu dây tín hiệu đứng đầu đẳng cấp của dòng dây Bridges Falls.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thu Hương