Dây tín hiệu analog Gobel Lacorde Statement – Thành quả của những sáng tạo không ngừng

Göbel là thương hiệu sản xuất loa hi-end đình đám của Đức, nhưng họ còn rất mạnh trong mảng dây cáp audio với dòng sản phẩm Lacorde Statement. Hãng Göbel cung cấp cho khách hàng từ dây nguồn, dây loa đến dây tín hiệu analog, để việc hoàn thiện một hệ thống âm thanh cao cấp trở nên dễ dàng hơn và đạt chất lượng tốt nhất. Trong bài viết này, mời bạn đọc cùng khám phá dây tín hiệu analog Göbel Lacorde Statement của Göbel.

Gobel Lacorde Statement Speaker dep

Đặc điểm thiết kế của dây tín hiệu analog Göbel Lacorde Statement có gì vượt trội?

Nhà sản xuất Göbel đã mất 10 năm để nghiên cứu và lựa chọn được những vật liệu tốt nhất, kết hợp với cấu trúc dây, cùng những trang bị kỹ thuật tiên tiến để tạo nên những dây cáp Göbel Lacorde Statement chất lượng. Với dây tín hiệu analog Göbel Lacorde Statement, nó thừa kế đầy đủ những thành quả kỹ thuật này và trở thành một dây tín hiệu analog đáng mua nhất hiện nay ở phân khúc cao cấp.

Bên trong lớp vỏ chắc khỏe của dây tín hiệu analog Göbel Lacorde Statement là rất nhiều sợi dẫn được làm từ hợp kim độc quyền đặc biệt do Göbel chế taoh với đặc tính dẫn điện cao và có độ tinh khiết ấn tượng. Các sợi dẫn này được bọc cách điện bằng chất điện môi Teflon ép. Thiết kế dây cáp nhiều sợi dẫn là phương pháp để kiểm soát hoàn hảo và cân bằng tốt mối quan hệ giữa điện dung và độ tự cảm của cấu trúc dây cáp, hoạt động động đồng đều trên toàn bộ dải tần số. Nhờ đó, yếu tố tiêu cực là nhiễu cũng được kiểm soát, cung cấp tín hiệu âm thanh với độ chi tiết và tự nhiên đến khó tin.

Gobel Lacorde Statement Speaker dau

Trên dây tín hiệu analog Göbel Lacorde Statement đã được ứng dụng hiệu ứn bề mặt dây dẫn, để cân bằng các dải âm thanh truyền dẫn qua dây dẫn. Có thể hiểu rằng, các tần số cao được di chuyển trên bề mặt dây dẫn, còn các tín hiệu tần số thấp thì hướng về trung tâm của dây dẫn, tạo nên một hiệu suất nhất quán, tự nhiên trên phổ âm thanh.

Nhà sản xuất Göbel còn rất nỗ lực trong việc kiểm soát cộng hưởng xảy ra trên dây cáp. Ở mẫu dây tín hiệu analog Göbel Lacorde Statement, các kỹ sư của hãng đã sản xuất phần vỏ của đầu jack cắm và trang bị thêm bộ giảm căng làm từ hợp kim nhôm, cùng với lớp vỏ dây có tác dụng kiểm soát cộng hưởng rất tốt. Những trang bị này đã giúp mang lại một nền âm tinh lặng, âm trường rộng và âm thanh được truyền dẫn với độ tự nhiên cao.

Gobel Lacorde Statement Speaker hay

Dây tín hiệu analog Göbel Lacorde Statement hiện đang sở hữu 2 phiên bản với 2 loại đầu jack là XLR và RCA. Trong đó, dây tín hiệu tín hiệu analog Göbel Lacorde Statement XLR thì sử dụng đầu jack của Neutrik, còn dây tín hiệu tín hiệu analog Göbel Lacorde Statement RCA thì sử dụng jack của WBT đã được sửa đổi để có áp suất tiếp xúc tốt nhất, cung cấp những kết nối ổn định.

Gobel Lacorde Statement Speaker chi

Mẫu dây tín hiệu analog Göbel Lacorde Statement được bán ra thị trường với chiều dài tiêu chuẩn là 1.2m. Ngoài ra, người dùng cũng có thể mua dây dài hơn khoảng 40cm. Lựa chọn mẫu dây tín hiệu analog này sẽ là cách để audiophile hoàn thiện hệ thống âm thanh của mình và nâng tầm các trải nghiệm âm nhạc analog trở nên trọn vẹn, tự nhiên và chân thực hơn.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây AQ ThunderBird Zero