Dây tín hiệu A.R.T Monolith SE XLR – Nơi hội tụ của những ưu điểm

Trong một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp sẽ được đầu tư cho cả thiết bị, dây cáp và phụ kiện. Bởi, mỗi thiết bị đều có vai trò và tầm quan trọng riêng của nó. Thương hiệu Audio Reference Technology (A.R.T) đến từ Ý hiểu được giá trị mà dây cáp chất lượng mang lại cho hệ thống audio là rất lớn, vì thế mà họ đã tạo nên những mẫu dây cáp hi-end đẳng cấp, xứng đáng được đầu tư. Ở phân khúc dễ tiếp cận nhất, mẫu dây tín hiệu A.R.T Monolith SE XLR sẽ cung cấp những kết nối Balance Analog đầy ấn tượng.

ART Monolith SE XLR

Thiết kế hoàn hảo của dây tín hiệu A.R.T Monolith SE XLR chính hãng

Nhà sản xuất A.R.T đã tạo ra dây tín hiệu A.R.T Monolith SE XLR không chỉ đơn giản là một phụ kiện, mà nó là một phần cơ bản và cần thiết của hệ thống Hi-fi hoàn chỉnh. Là thành viên trong dòng Monolith SE ở phân khúc nhập môn của hãng, mẫu dây tín hiệu XLR này được kế thừa đầy đủ những ưu điểm thiết kế dây cáp của dòng, đảm bảo một thiết bị đạt “điểm 10” chất lượng.

Dây tín hiệu A.R.T Monolith SE XLR được cấu tạo bởi 8 lớp cách điện và che chắn bên ngoài. Trong đó, phần vỏ dây che chắn bên ngoài được làm bằng 2 lớp lưới đồng nguyên chất 0.05mm, được xử lí nhiệt đặc biệt và được ngăn cách bởi 2 lớp Polyethylen dệt hạn chế được hiệu ứng từ trường. Riêng các lớp cách điện được dệt từ sợi Polyethylen mật độ siêu cao và sợi Polyester đã tạo nên lớp lá chắn hoàn hảo, không làm thất thoát tín hiệu âm thanh trong quá trình truyền dẫn.

ART Monolith SE XLR dep

Điều này cho thấy, hãng dây cáp Ý đã lựa chọn vật liệu cách điện không làm nhiễu tín hiệu, đồng thời cho phép dây dẫn giữ được đặc tín vốn có của nó dù mức chiều dài của dây rất dài. Chính vì thế, khi sử dụng dây tín hiệu A.R.T Monolith SE XLR có thể yên tâm về tính toàn vẹn của âm thanh.

Phần dây dẫn của dây tín hiệu A.R.T Monolith SE XLR được thiết kế hình dạng lõi, bao gồm nhiều sợi đồng nguyên chất HHC (homogenized Crystal Copper), được phủ trên bề mặt một lớp hổ phách rất mỏng. Với dây dẫn này, âm thanh sẽ được truyền tải đầy đủ, rõ ràng và chi tiết hơn những loại đồng thông thường khác.

ART Monolith SE XLR chat

Các kỹ sư A.R.T đã ứng dụng một cách tài tình công nghệ Q-Damper độc quyền của hãng lên dây tín hiệu A.R.T Monolith SE XLR. Công nghệ này được hiểu là một vòng từ hóa được làm từ hợp kim nhôm CNC (thường được sử dụng trong một số công nghệ ngành hàng không vũ trụ) định vị dọc chiều dài dây cáp. Nó có hiệu quả trong việc tăng khả năng giảm rung động và nhiễu EMI, từ đó cải thiện được tín hiệu/nhiễu, cung cấp âm thanh trung tính hơn, tăng độ động và âm trường cho hệ thống của người dùng.

Phần đầu jack XLR của dây tín hiệu A.R.T Monolith SE XLR được làm từ đồng xanh và phần đầu nối được mạ vàng hồng, tăng khả năng tiếp xúc tốt hơn, đồng thời hạn chế oxy hóa hiệu quả.

Một thiết kế hoàn chỉnh từ ngoài vào trong, dây tín hiệu A.R.T Monolith SE XLR sẽ giúp audiophile kết nối hoàn hảo các thiết bị lại với nhau và truyền tải tín hiệu âm thanh một cách tốt nhất. Model này có 2 lựa chọn độ dài là 1,5 mét và 1.8 mét.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top những thiết bị kết nối không dây đáng sở hữu nhất năm 2022 của thương hiệu Emotiva