Dây tín hiệu A.R.T Monolith SE RCA – Cung cấp kết nối hiệu suất cao

Audio Reference Technology (A.R.T) là một công ty chuyên sản xuất các dây cáp cao cấp cho hệ thống hifi, home theater & studio, âm thanh ô tô. Trong bài viết này, mời bạn đọc cùng chúng tôi khám phá về thiết kế của dây tín hiệu A.R.T Monolither SE RCA mang thương hiệu Ý. Sự đầu tư chỉnh chu từ vật liệu, kỹ thuật và công nghệ, cùng sự am hiểu của người chế tác, mang đến một “cầu nối” tín hiệu hoàn hảo cho mọi hệ thống âm thanh cao cấp.

ART Monolith SE RCA

Đặc điểm thiết kế nổi bật của dây tín hiệu A.R.T Monolither SE RCA chính hãng

Bằng cách sử dụng những vật liệu tốt nhất, tôn trọng lý thuyết vật lý cơ bản và bằng cách nghiên cứu sâu vào lĩnh vực vật liệu dẫn điện và vật liệu cách điện, thương hiệu A.R.T đã rút ngắn khoảng cách giữa người dùng với những trải nghiệm kết nối hoàn hảo và dây tín hiệu A.R.T Monolither SE RCA là một sự đầu tư tuyệt vời cho bất kỳ hệ thống âm thanh nào.

Dây tín hiệu Monolith SE được trang bị đầy đủ những ưu điểm thiết kế của series dây cáp A.R.T Monolith SE. Nhà sản xuất đã sử dụng chung một loại vật liệu dẫn điện, cấu trúc dây và công nghệ, kỹ thuật ứng dụng. Nhờ đó, khi phối ghép các dây cáp A.R.T Monolither SE RCA với nhau, đảm bảo sự liền mạch về hiệu suất, đạt được sự đồng bộ hoàn hảo, cho những trải nghiệm âm thanh chất lượng.

ART Monolith SE RCA chat

Ở phần vỏ dây bên ngoài, A.R.T đã sử dụng vật liệu có độ bền cực cao và có thiết kế đặc biệt để giảm rung động. Các sợi vâtj liệu được bện chặt chẽ lại với nhau, chống cháy nổ, chống va đập cực tốt và có màu xanh dương đan xen màu trắng rất nổi bật. Dây tín hiệu A.R.T Monolither SE RCA cung cấp 2 mức độ dài cho người dùng lựa chọn là 1.5m và 1.8m.

Tương tự như các sản phẩm cùng dòng, dây tín hiệu A.R.T Monolither SE RCA sử dụng dây dẫn làm từ nhiều sợi đồng nguyên chất HCC (homogenized Crystal Copper), được phủ thêm một lớp hổ phách rất mỏng để ngăn chặn sự oxy hóa của kim loại. Trang bị này mang lại âm thanh rõ ràng hơn so với các vật liệu đồng thông thường khác.

Đáng chú ý, công nghệ Q-Damper độc quyền của A.R.T được ứng dụng trên mẫu dây tín hiệu RCA này. Công nghệ này thực chất là vòng từ hóa được làm bằng Hợp kim nhôm CNC (một loại hợp kim nhôm được sử dụng trong một số công nghệ hàng không vũ trụ), được định vị đặc biệt trong suốt chiều dài của cáp.

ART Monolith SE RCA dep

Phần đầu jack cắm RCA của dây tín hiệu A.R.T Monolither SE RCA được mạ chống điện từ, kết hợp với bộ lọc làm sạch đặc biệt và bảo vệ triguard bổ sung trên các điểm kết nối, cùng nhau cung cấp nhiều năng lượng hơn cho âm nhạc và cho phép người dùng thu được kết quả tối đa từ hệ thống của họ.

Những trang bị công nghệ tiên tiến này, cung cấp khả năng giảm nhiều EMI và tăng tỉ lệ tín hiệu/nhiễu và cải thiện đáng kể độ trung thực của tín hiệu âm thanh. Điều này mang lại âm thanh trung tính và độ động, âm trường tăng đáng kể.

Vì sao dây cáp A.R.T lại đặc biệt đến vậy? Điều đó sẽ dể dàng lí giải khi audiophile sử dụng dây tín hiệu A.R.T Monolither SE RCA cho hệ thống âm thanh của mình. Với dây cáp này, mọi tín hiệu âm thanh sẽ được truyền đi một cách nhẹ nhàng như thể đang lướt trên mặt hồ phẳng lặng, đầy đủ và chi tiết.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Đỉnh cao chất lượng với dây dẫn tín hiệu Audio Quest Dragon