Dây tiếp địa Casdar Ground Wires – Phụ kiện đáng sử dụng để loại bỏ nhiễu ồn

Tiếp địa vẫn luôn là một khá niệm được các audiophile quan tâm khi muốn thiết lập một hệ thống âm thanh chất lượng và sự ra đời của những dây tiếp địa là giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề này. Dây tiếp địa Casdar Ground Wires được sản xuất bởi thương hiệu Casdar là một lựa chọn chất lượng cho những audiophile có nhu cầu.

Casdar Ground Wires bo

Đặc điểm thiết kế của dây tiếp địa Casdar Ground Wires chính hãng

Việc sử dụng dây tiếp địa chính là phương thức dùng kết nối vật lý trực tiếp với mặt đất hoặc có thể là một vật thể trung tính với dòng điện. Dây tiếp địa Casdar Ground Wires giúp loại bỏ tiếng ồn và nhiễu sóng, đảm bảo động lực hớn hơn, giảm tầng nhiễu, nhất là trong những môi trường có quá nhiều tần số vô tuyến và nhiễu điện từ.

Dây tiếp địa Casdar Ground Wires được cấu tạo gồm nhiều sợi dây dẫn Casdar 17.5AWG rất lý tưởng để sử dụng với Cardas Nautilus Power Strip. Cardas CAB Banana kết nối với giắc cắm 4mm bên cạnh IEC trên Nautilus. Một số dây tiếp địa này của Cardas có thể sử dụng đầu jack CAB Banana, hoạc đầu jack RCA hoặc XLR. Ngoài ra, một số thiết bị âm thanh có các điểm nối tiếp địa có thể sử dụng đầu jack càng cua.

Casdar Ground Wires

Dây tiếp địa Casdar Ground Wires được bán riêng lẻ hoặc mua theo bộ. Nhà sản xuất cung cấp nhiều mức chiều dài dây cho người dùng lựa chọn và sự đa dạng của các đầu jack, giúp việc sử dụng dây tiếp địa vào hệ thống âm thanh dễ dàng, hiệu quả hơn.

Sử dụng dây tiếp địa Casdar Ground Wires để kết nối từ ổ cắm điện cung cấp nguồn điện cho các thiết bị âm thanh tới mặt đất, sẽ tạo ra một đường ống có tác dụng xả dòng điện xoay chiều chứa nhiều nhiễu ra khỏi hệ thống âm thanh. Kết quả là, chất lượng âm thanh sẽ được cải thiện đáng kể.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Ampli nghe nhạc có đánh được 2 cặp loa không?