Dây nguồn QED XT5 – Kết nối nguồn điện chất lượng

AudioQuest, Nordost, QED, Analysis,… là những thương hiệu sản xuất dây cáp audio rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, bởi chúng đa dạng mẫu mã, giá cả dễ tiếp cận ở nhiều phân khúc khác nhau. Mới đây, thương hiệu QED đến từ Anh Quốc đã tung ra thị trường loạt sản phẩm mới và dây nguồn QED XT5 là một trong số đó, cung cấp lựa chọn mới chất lượng và giá cả phải chăng.

QED XT5

Những đặc điểm thiết kế đáng chú ý trên dây nguồn QED XT5 chính hãng

Bằng cách triển khai sự kết hợp thông thường của mình thông qua nghiên cứu và kỹ thuật đẳng cấp thế giới, QED đã tạo ra một cáp nguồn đột phá mang lại dòng điện ổn định, sạch cho thiết bị âm thanh – để thiết bị có thể hoạt động tối đa tiềm năng của mình.

Thương hiệu QED đã tạo nên dây nguồn QED XT5 với mong muốn nhằm giải phóng hiệu suất của tất cả các loại thiết bị điện tử hi-fi. Mẫu dây nguồn này àm nổi bật khả năng làm chủ công nghệ cáp của QED và đặt ra các tiêu chuẩn hoàn toàn mới về hiệu suất với mức giá.

QED XT5 hop

Điểm đáng chú ý đầu tiên trên dây nguồn QED XT5 đó là sử dụng công nghệ X-Tube, đã được chứng minh và đánh giá cao khi ứng dụng vào dây loa trước đó, từng đoạt giải thưởng của QED và áp dụng công nghệ này cho các yêu cầu cụ thể của cáp nguồn chính.

Như với bất kỳ loại cáp QED nào, rất nhiều người chú ý đến vật liệu và hình học của dây nguồn QED XT5. Công nghệ X-Tube được hiểu là các lõi dây riêng lẻ bên trong dây dẫn sống và trung tính được làm đủ nhỏ để chống lại dòng điện xoáy từ các lõi lân cận và do đó hạn chế tương các sợi liền kề hiệu quả. Tốc độ xoắn được tính toán cẩn thận của các sợi riêng lẻ đảm bảo không có hai dây dẫn nào song song quá vài mm, thúc đẩy dòng điện đồng đều ở bất kỳ và tất cả các tần số. Các bó riêng biệt được cách ly riêng biệt bằng cách sử dụng K130PVC, để ổn định điện dung hiện tại và vượt qua các tiêu chuẩn an toàn quốc tế và độ tự cảm của cáp được kiểm soát bằng cách tạo cho toàn bộ sự sắp xếp một lõi LDPE rỗng.

Toàn bộ phần sợi dây dẫn của dây nguồn QED XT5 được làm từ đồng Oxygen-Free 99.999%, cung cấp khả năng truyền dẫn tín hiệu ổn định và tinh khiết. Bên ngoài mỗi dây dẫn này có lớp áo khoác với các màu khác nhau và cả 3 dây dẫn được bao bọc chung bởi ferrite cách nhiệt. Và lớp vỏ bọc ngoài cùng làm từ nhựa với màu đen bóng rất bắt mắt.

QED XT5 chi

Để chống lại sự hư hỏng của nguồn cung cấp điện lưới trong nước, đặc biệt là do nhiễu tần số vô tuyến được thiết bị máy tính đưa vào nguồn cung cấp, dây nguồn QED XT5 sử dụng một lớp áo bên trong tẩm ferit, bao bọc các lõi X-Tube một cách hiệu quả, nhờ đó mà các nhiễu tần số vô tuyến không thể xuyên thủng. Việc hấp thụ tín hiệu nhiễu tần số cao theo cách này đã tỏ ra rất thành công trong phạm vi kết nối analog và kỹ thuật số Audio 40 từng đoạt giải thưởng của QED.

Nhiều điểm nổi bật về công nghệ của dây nguồn QED XT5 giúp nó hoạt động xuất sắc và giá trị mà nó mang lại xứng đáng với mức giá mà nó sở hữu. Phần đầu jack cắm của dây nguồn này được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, được mạ vàng kỹ lưỡng để tăng khả năng tiếp nhận nguồn điện, hạn chế oxy hóa hiệu quả.

Mẫu dây nguồn QED XT5 sở hữu một thiết kế chắc chắn ở hình thức, cùng sự đầu tư kỹ lưỡng về kỹ thuật, công nghệ, đảm bảo đem đến các kết nối nguồn điện sạch, ổn định và hiệu quả. Với ưu điểm là sự hao tổn điện năng cực thaoas trong quá trình truyền dẫn,trên toàn dải âm thanh, dây nguồn mang thương hiệu QED này là giải pháp hoàn hảo cho các hệ thống cao cấp.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Cách nghe nhạc lossless cực hay mà đơn giản nhất