Dây nguồn cao cấp AudioQuest Hurricane Source – Lựa chọn lý tưởng cho hệ thống âm thanh

Bạn sẽ dễ dàng sở hữu được cho mình một chiếc dây nguồn chất lượng cao đến từ nhà sản xuất AudioQuest. Bởi thương hiệu Mỹ này đã dựa trên những nhu cầu và giải quyết những vấn đề khó khăn thường gặp mà nhiều nhà sản xuất đau đầu, đáng kể nhất là nhiễu sóng radio và những tiếng ồn nguyên nhân làm giảm thiểu độ tinh khiết của nguồn điện. Là một dây nguồn cao cấp trong dòng Storm Series, AudioQuest Hurricane Source là một sự đầu tư tuyệt vời cho những ai muốn nâng cấp hệ thống âm thanh trở nên tốt hơn.

Dây nguồn AudioQuest Hurricane Source có thiết kế gì nổi bật?

Nhà sản xuất AudioQuest đã duy trì những thiết kế đặc trưng của dòng dây nguồn cao cấp Storm Series, từ cách thiết kế dây dẫn dạng 3 sợi riêng biệt, đến những công nghệ được ứng dụng. Ở model này gồm 1 dây âm, 1 dây dương và 1 dây tiếp đất được tách rời thành 3 dây cáp riêng, nhưng cùng bắt đầu và kết thúc tại 2 đầu jack cắm. Thiết kế này bắt gặp ở tất cả cả các sản phẩm của dòng cáp nguồn Storm Series, cung cấp khả năng hạn chế can nhiễu rất hiệu quả.

day nguon audioquest hurricane source dep

Nhà sản xuất đã sử dụng lớp vỏ bện chéo rất nổi bật cho dây nguồn AudioQuest Hurricane Source, đó là sự kết hợp của các sợi vật liệu màu đen và màu xanh cổ vịt, khiến nó không cồng kềnh, thô kệch mà rất sang trọng. Nó không chỉ làm nhiệm vụ kết nối nguồn điện, mà còn giúp biến hóa âm thanh trở nên cao cấp hơn.

Dây nguồn AudioQuest Hurricane Source cung cấp 3 lựa chọn độ dài khác nhau là 1m, 2m và 3m. Nhờ vậy, khách hàng có thể lựa chọn được dây nguồn có độ dài phù hợp để kết nối nguồn điện với hệ thống âm thanh của mình.

Về vật liệu dẫn điện, dây nguồn AudioQuest Hurricane Source sử dụng dây dẫn được làm từ đồng PSC+, loại đồng cao cấp nhất của hãng, được ứng dụng công nghệ xử lí bề mặt nhẵn mịn và tinh khiết hoàn hảo, giúp loại bỏ mọi biến dạng, không xuất hiện ranh giới hạt tồn tại bên trong dây dẫn kim loại. Kết quả là, dây nguồn này có thể truyền dẫn tín hiệu với độ méo thấp, tín hiệu âm thanh trở nên rõ nét hơn rất nhiều so với những loại đồng OFHC, OCC, 8N…

Bên cạnh đó, dây dẫn được thiết kế dạng sợi rắng đặc trưng của AudioQuest, giúp hạn chế tối đa hiện tượng tương tác điện và từ giữa các sợi dẫn, một trong những nguyên nhân gây nên biến dạng dây.

day nguon audioquest hurricane source hay

Trên mẫu dây nguồn cao cấp này, nhà sản xuất đã trang bị rất nhiều những công nghệ tiên tiến, như Ground Noise Dissipation (GND). Đây là công nghệ độc quyền đã được cấp bằng sáng chế của AudioQuest trong việc giảm thiểu nhiễu và loại bỏ nhiễu sóng radio đến từ mặt đất và các thiết bị khác, để đảm bảo năng lượng điện luôn duy trì ở mức tinh khiết nhất có thể.

Đồng thời, các kỹ sư AudioQuest còn ứng dụng công nghệ Zero trên model này. Có nghĩa là trở kháng sẽ được đưa về mức 0 để mọi méo, nén tín hiệu điện đều không xảy ra, từ đó đạt được chất lượng nguồn điện tốt nhất cung cấp cho các thiết bị tiếp nhận.

Thiết bị từ hóa điện môi DBS 72V cũng được trang bị trên dây nguồn AudioQuest Hurricane Source. Nó sẽ tạo nên môi trường tĩnh điện ổn định, điều hòa và phân cực tốt, giúp loại bỏ được hiện tượng trễ thời gian, cung cấp những đường truyền tín hiệu tuyến tính hơn. Mặt khác, thiết bị DBS còn có tác dụng rút ngắn thời gian chạy rà dây, để nó nhanh chóng có được chất lượng đường truyền tín hiệu điện tốt nhất.

day nguon audioquest hurricane source tot

Ngoài ra trên pin của thiết bị DBS này còn được tích hợp RF Trap. Trước đó công nghệ này được phát triển cho các sản phẩm lọc nguồn Niagara, có tác dụng hạn chế nhiễu sóng radio sẽ không xuất hiện trên những dây tín hiệu từ các thành phần trong thiết bị DBS, có nghĩa là sẽ không có bất cứ nhiễu sóng RF nào có thể ảnh hưởng đến nguồn điện mà dây nguồn AudioQuest Hurricane Source chuyển tải từ nguồn điện đến thiết bị tiếp nhận.

Giống như mọi dây nguồn AudioQuest khác, model AudioQuest Hurricane Source cũng sở hữu tính điều hướng. Có nghía là các dây dẫn đã được xác định hướng chính xác của âm thanh, bởi các dây dẫn kim loại thường có thớ đối xứng nhau. Chính vì thế, trên mỗi đầu jack cắm mạ bạc cao cấp của mẫu dây nguồn này được đánh dấu mũi tên, định hướng kết nối nguồn điện chính xác, đúng chiều.

Có thể mua dây nguồn AudioQuest Hurricane Source chính hãng ở đâu?

Hiện nay, dây nguồn AudioQuest Hurricane Source đang được phân phối độc quyền tại Audio Hà Nội. Audiophile có thể lựa chọn được dây nguồn cao cấp với mức giá phải chăng nhất và chính hãng 100%. Khách hàng có thể tham khảo thiết bị trên các trang web như Audiohanoihifi.com. Audiohanoi.com, Audiomart.com… Chi tiền cho dây nguồn AudioQuest Hurricane Source là một sự đầu tư khôn ngoan để hoàn thiện hệ thống âm thanh và nâng cấp những trải nghiệm trở nên hấp dẫn và đầy thú vị.

day nguon audioquest hurricane source ben

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây loa AQ Robin Hood Silver