Dây nguồn AudioQuest Tornado High Current – Tiên phong về đường dẫn hoàn hảo

Mỗi một thiết bị âm thanh sẽ thật sự trở nên vô dụng nếu như chúng không được bắt nối với nhau thông qua những dây dẫn. Hay thậm chí sự lựa chọn sai dây dẫn cũng “phản tác dụng” của chính kết nối đó. Bởi nó không làm bật nên được hiệu suất đúng đắn của thiết bị âm thanh đó. Dây nguồn AudioQuest Tornado High Current đến từ thương hiệu AudioQuest là một giải pháp toàn diện để khắc phục những vấn đề trên.

day nguon AudioQuest Tornado High Current

Giới thiệu chung về dây nguồn AudioQuest Tornado High Current

Dây nguồn AudioQuest Tornado High Current lại là một sản phẩm dây nguồn đến từ dòng Power Cables của AudioQuest. Mẫu sản phẩm này không chỉ mang đến hình thức thiết kế có sức hấp dẫn lớn ở lớp vỏ được bện sợi carbon chắc chắn. Lớp vỏ này giống như một vách ngăn giúp chống lại các tác nhân tiêu cực từ môi trường, đồng thời bảo vệ cho phần lõi dây bên trong dễ dàng thực hiện được những đường truyền năng lượng tối ưu nhất.
Màu sắc đặc trưng của mẫu dây nguồn AudioQuest Tornado High Current là màu đen xám. Mang đến nét đẹp có sự tinh tế hơn, ít gặp hiện tượng tương phản màu sắc hơn so với các gam màu nổi bật.

Mẫu dây nguồn này cũng được tập trung những kỹ thuật thiết kế và công nghệ có sự cải tiến rõ rệt về hiệu suất cũng như chất lượng đường truyền, cho dây nguồn AudioQuest Tornado High Current hạn chế được những ảnh hưởng tiêu cực do dòng điện xoay chiều gây ra.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây nguồn AudioQuest Tornado High Current

day nguon AudioQuest Tornado High Current tot

Dây nguồn AudioQuest Tornado High Current có thiết kế phần lõi dây là sự kết hợp chặt chẽ của của đồng Perfect-Surface Copper (PSC) có độ tinh khiết và độ đồng nhất cao và PSC+ (Perfect Surface Copper +) cho bề mặt lõi dẫn nhẵn mịn. Sự tổng hòa trên đã mang đến chất lượng đường truyền năng lượng điện có tốc độ lớn, hiệu suất ổn định và ít gặp phải hiện tượng gây méo hay biến dạng đường tín hiệu. Do hiện tượng méo xuyên sợi cũng như sự tương tác giữa các phần lõi dây đã được loại bỏ hoàn toàn, độ rõ nét đáng ngạc nhiên hơn hẳn OFHC, OCC, 8N và các loại copper cao cấp khác.

Sự giúp sức của công nghệ Uncompressed High-Current Transfer với mức công suất là 20 ampe RMS @ 125VAC 50 / 60Hz, đã giúp dây nguồn AudioQuest Tornado High Current có thể chống lại được các đỉnh RMS liên tục và tạm thời. Nhờ bộ chuyển đổi dòng điện cao không nén này mà Tornado High Current có thể ổn định nhiệt độ dòng điện AC, các pin sạc dự phòng AC hay bất cứ một thiết bị ampli công suất, loa siêu trầm công suất hoặc ampli tích hợp nào khác.Một công nghệ khó có thể bỏ qua khi nối đến kỹ thuật thiết kế của dây nguồn AudioQuest Tornado High Current đó chính là công nghệ Ground Noise-Dissipation. Nó đóng vai trò như một an-ten, giải phóng tiếng ồn có thể chống lại những biến dạng do tiếng ồn tần số vô tuyến (RF) gây ra. Đặc biệt, khi kết hợp với các vật liệu điện môi độc quyền, giúp sự phân lọc tuyến tính của dây diễn ra tốt hơn.

day nguon AudioQuest Tornado High Current chat

Ngoài ra, công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-biased System) đã quá quen thuộc trong các thiết kế dây kế dây dẫn của AudioQuest. Ở mẫu dây Tornado High Current, công nghệ này dễ dàng tạo một trường điện môi liên tục cho trường điện dung chính hoặc điện môi. DBS giúp cho băng thông có độ mở tốt hơn, và đặc biệt là trình xử lý lọc nhiễu và biến dạng âm thanh diễn ra hiệu quả hơn.
Đặc biệt, do những ảnh hưởng của các kim loại kéo sợi hoặc dây dẫn về một cấu trúc không đối xứng cả về hướng lẫn cấu trúc hạt đã khắc chế được những biến dạng do các biến thể trở kháng RF hay các tiếng ồn gây ra.

Tổng thể dây nguồn AudioQuest Tornado High Current được hoàn thiện bằng các jack cắm có lớp phủ bạc tinh tế và sử dụng những kỹ thuật thiết kế tinh vi vầ chính xác ngăn chặn méo tín hiệu tại các điểm tiếp xúc để ổn định một đường truyền mượt mà hơn. 

Dây nguồn AudioQuest Tornado High Current được bán ra với mức giá thành hợp lý, cộng với những công nghệ hiện đại đã làm nên hiệu suất ổn định về đường dẫn cho mẫu sản phẩm này. Dây nguồn Tornado High Current xứng đáng là một lựa chọn ưu tiên cho người dùng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây nguồn AudioQuest Thunder

Thu Hương