Dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature – “Chất” và hoàn hảo

AudioQuest là một thương hiệu chuyên cung cấp các phụ kiện âm thanh đã quá quen mặt với các tín đồ audiophile không chỉ ở Mỹ mà còn ở trên toàn thế giới. Cụ thể những mẫu dây dẫn phụ kiện của hãng như dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature sẽ bổ trợ cho thiết bị âm thanh mỗi bộ dàn có thể dễ dàng đạt được chất âm chân thực cùng những màn xướng âm sống động và chi tiết nhất.

Giới thiệu chung về dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature

Day nguon AudioQuest NRG WEL Signature

Đây tiếp tục là một mẫu dây nguồn thuộc thiệu cao cấp trong dòng Power Cables của AudioQuest. Dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature hứa hện cung cấp nguồn năng lượng điện AC một dồi dào và hiệu năng đến thiết bị. Đặc biệt, bằng những thành phần cấu tạo nên mẫu dây nguồn này đều được chọn lọc từ những vật liệu cao cấp nhất. Sau đó sử dụng những kỹ thuật và công nghệ thiết kế hiện đại và tối ưu nhất. Để góp phần hình thành nên một tổng thể dây dẫn mang đầy đủ hiệu năng và công suất truyền tải những đường năng lượng ổn định và tối ưu nhất.

Khác với các mẫu thiết kế trước đó cùng dòng, dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature đã bỏ đi sự kết hợp màu sắc ở lớp vỏ mà chỉ giữ lại nguyên một màu đen nguyên bản, đồng nhất từ vỏ dây cho đến phích cắm. Chính màu đen này lại là một điểm nhấn về hình thức thiết kế mang lại những nét sang trọng và tinh tế cho sản phẩm này. Lớp vỏ chắc chắn của sản phẩm này còn có khả năng chống nhiễu cực ổn định, giúp bảo vệ trọn vẹ những thành phần phía trong trước các tác động tiêu cực trong tự nhiên.

Day nguon AudioQuest NRG WEL Signature dep

Một thiết bị sẽ trở nên vô năng nếu như không có năng lượng chạy trong nó, dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature ra đời để đáp ứng hoàn hảo yêu cầu trên. Hơn nữa, đây còn là mẫu dây có sự đa dạng trong mức độ dài bán ra, ngắn nhất là 0.9m. Trong khi dài nhất là 3m.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature

Lõi rắn bằng bạc PSS có độ tinh khiết cao tiếp tục lại được áp dung ở phần lõi dây cho dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature. Phần lõi dẫn này với đặc điểm đã được loại bỏ các tạp chất vốn là một trong những cản trở gây nhiễu. Và đặc biệt có bề mặt tinh khiết, đảm bảo cho đường truyền năng lượng điện được thực hiện một cách chính xác với tốc độ nhanh chóng. Đặc biệt, phần lõi dây này có khả năng loại bỏ sự nhiễm từ của nguồn điện, thế nên chất lượng đường truyền được cải thiện với độ sạch và ít méo hơn.

Day nguon AudioQuest NRG WEL Signature tot

Cộng với việc phần lõi dẫn này được bọc trong ống cách điện từ chất liệu olyethylene Carbon, có thế mạnh về độ biến dạng thấp, chi phí rẻ. Nhưng lại có ưu điểm tạo ra một môi trường cách điện tự nhiên bằng không khí, hỗ trợ rất lớn trong việc cản trở hiện tượng tích trữ năng lượng và mất mát điện năng của lõi dây từ chất cách điện hay các thành phần khác trong nội tại dây dẫn.

Đặc biệt, dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature với sự hỗ trợ của công nghệ thiết kế cấu trúc dây dẫn xoắn ốc Counter-Spiral Geometry. Đây vốn là một đặc trưng rất riêng của của các mẫu sản phẩm dây nguồn của AudioQuest. Cấu trúc này là điều kiện lý tưởng cho đường truyền năng lượng có sự nhất quán và có cơ sở phân bố đồng đều trong tất cả các giai đoạn của lõi dây nhờ sự sắp đặt để cực dương đối diện với cực âm.
Công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-biased System) cũng là một công nghệ nổi bật trong thiết kế của sản phẩm dây nguồn này. Nó hỗ trợ cho dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature tự tạo một môi trường tĩnh điện ổn định hơn đi kèm hiệu quả của lớp cách điện để thực hiện một đường truyền phi tuyến hơn. Vùng từ mạnh và liên tục bao qunah lõi dây cũng là một lợi thế để cắt ngắn thời gian chạy rà dây cho các thiết bị. Hơn nữa, ở công nghệ này còn có sự xuất hiện của pin thông báo. Pin thông báo này có thể sử dụng tới vài năm và đặc biệt có thể thay khi hết pin.

Day nguon AudioQuest NRG WEL Signature chat

Mặt khác, dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature sở hữu các đầu cắm kết nối được làm bằng đồng đỏ mạ bạc, đặc tính của chất liệu này là làm gia tăng độ tiếp xúc cùng các thiết bị cần kết nối với dây nguồn. Bên cạnh đó, đầu cắm EC và jack cắm 3 cực Usdành cho thị trường Mỹ, 20 Amp IEC được ứng dụng kỹ thuật hàn nguội độc quyền của AudioQuest, giúp đảm bảo cho sự tương thích cùng nhiều mẫu ổ cắm, và duy trì tính chính xác cao, ít méo cho đường truyền năng lượng AC nguồn.
Tất cả những thành phần thiết kế từ những chất liệu chọn lọc kết hợn cùng công nghệ tối ưu đã giúp tạo nên điểm hấp dẫn vô cùng lớn cho mẫu dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature. Mở ra xu hướng mới trong thiết kế của các mẫu dây nguồn trên thế giới.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây nguồn AudioQuest Tornado

Thu Hương