Dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current – Lựa chọn thông minh cho bộ dàn

Tính sáng tạo của AudioQuest được thể hiện rất rõ trong những mẫu dây dẫn do hãng sản xuất. Có thể, các mẫu dây dẫn của hãng sở hữu những công nghệ giống nhau, thế nhưng ở mỗi mẫu dây lại có một đặc điểm riêng để làm nên những đặc trưng riêng của chúng. Dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current cũng vậy, bên cạnh những tinh hoa về công nghệ quen thuộc của AudioQuest, thì mẫu dây nguồn này còn sở hữu những những nét cuốn hút rất riêng, rất độc đáo.

day nguon AudioQuest Hurricane High Current

Giới thiệu chung về dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current

Dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current bổ sung sự đa dạng về số lượng cho dòng dây Power Cables của AudioQuest. Mọi qua trình sản xuất ra mẫu dây nguồn này đều được thực hiện tại Mỹ, đảm bảo cho mỗi chi tiết nhỏ đều được thiết kể tỷ mỷ và có sự đầu tư từ khâu lựa chọn chất liệu cho đến kỹ thuật và công nghệ thiết kế.
Khác với màu đen xám từ những mẫu sản phẩm trước đó, dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current sở hữu hình thức thiết kế ấn tượng hơn với lớp vỏ màu đen đỏ vừa trầm vừa rực rỡ. Tạo nên một tổng hoà màu sắc ít độ tương phản, rất thu hút cho mẫu sản phẩm này. Thực chất lớp vỏ của dây Hurricane High Current được bện từ nhiều tầng sợi carbon tạo thành một cấu trúc vững trãi, chống lại các tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến lõi dẫn bên trong.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current

day nguon AudioQuest Hurricane High Current tot

Mỗi mẫu dây đều thể hiện một mức hiệu suất riêng, dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current thể hiện hiệu suất của nó thông qua phần lõi rắn đồng nhất từ đồng Perfect-Surface Copper + (PSC +). PSC+ là một cải tiến vượt trội hơn PSC ở phần bề mặt có độ nhẵn mịn cao hơn. Chất liệu này cũng là cơ sở để loại bỏ những ảnh hưởng tiêu cực của quá trình tương tác của sợi, cũng như những méo mó do ranh giới hạt thường gặp trong các lõi dẫn kim loại. Đây được xem là một trong những nhân tố gây lên méo hay biến dạng đường dẫn năng lượng điện. Từ đó, tăng cường độ rõ nét hơn so với OFHC, OCC, 8N và các loại copper cao cấp khác.
Mặt khác, dòng truyền tải dòng cao không nén Uncompressed High-Current Transfer với công suất hiện tại là 20 A RMS @ 125VAC 50 / 60Hz (bão RMS / 220-240VA 50 / 60Hz), đã giúp cho dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current ổn định được đường truyền các thiết bị như điều hòa nhiệt độ dòng AC, hay bất kỳ một thiết bị nào khác. Do sức chịu được đỉnh điểm tạm thời hiện tại tại các đánh giá RMS liên tục.
Tiếp theo phải kể đến công nghệ Ground Noise-Dissipation mang nhiều điểm ưu việt trong mẫu sản phẩm này. Nhờ việc hoạt động tích cực của dây Ground Ground như một an-ten đã giúp khắc chế được tiếng ồn gây ra bởi các tần số vô tuyến (RF). Việc giải phóng tiếng ồn do công nghệ Ground Noise-Dissipation thực hiện đã ngăn chặn được những biến dạng và nhiễu âm hiệu quả.

day nguon AudioQuest Hurricane High Current chat

Đặc biệt, là công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-biased System) cao cấp có khả năng thiết lập một trường điện môi liên tục cho trường điện dung chính hoặc điện môi. Đây là điều kiện lý tưởng cho việc băng thông được mở rộng hơn, quá trình lọc nhiễu cũng như loại bỏ biến dạng đường dẫn được thực hiện tốt hơn.
Trong khi đó, Controlled for Correct Directionality thể hiện tính định hướng kiểm soát ổn định cho phép đẩy lùi các ảnh hưởng do hướng, cấu trúc hạt hay cấu trúc không cân xứng của các kim loại kéo sợi hoặc dây dẫn gây ra. Bằng cách kiểm soát các biến thể trở kháng RF, hay các nhiễu ồn gây ra biến dạng được lược đi tốt hơn.
Ngoài ra, các chi tiết khác như phần jack cắm sử dụng kỹ thuật mạ bạc và áp dụng những đường hàn nối tinh vi đã giúp cho phần đầu cắm này ổn định đường truyền năng lượng điện ngay tại điểm tiếp xúc. Giúp cho đường tín hiệu mượt mà và liền mạch hơn.
Dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current mang nhiều nét nét trình diễn ấn tượng đảm bảo cho hiệu suất nhanh nhạy, giúp cho mọi màn xướng âm đều được diễn ra với độ lọc tốt, chất lượng đường truyền sạch hơn. 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây nguồn AudioQuest Thunder

Thu Hương