Dây loa AudioQuest Rocket 44 – Chặt chẽ và mượt mà

Thị trường dây dẫn đa dạng do AudioQuest tạo ra còn có sự xuất hiện của mẫu dây loa AudioQuest Rocket 44. Mẫu sản phẩm này được đánh giá có khả năng cung cấp mọi đường truyền đến loa một cách trung thực và độ tự nhiên của tín hiệu được người dùng đánh giá cao. Ngoài ra, chúng còn trình diễn ấn tượng để mang trọn vẹ những tinh âm từ tín hiệu tiến đến loa và tiếp cận tai người nghe ở cung âm ngọt ngào nhất.

Giới thiệu chung về dây loa AudioQuest Rocket 44

Day loa AudioQuest Rocket 44

Dòng dây loa Rocket Series nổi tiếng của AudioQuest chỉ có 3 sản phâm và dây loa AudioQuest Rocket 44 là một tầm trung của dòng dây dẫn này. Mẫu dây loa này dễ dàng đạt được thiện cảm của người dùng ở việc mang đến loa những tinh âm tinh túy nhất, khiến cho mỗi bản nhạc hay những bộ phim với mọi thông điệp truyền đi đều được người dùng cảm nhận rất rõ.
Màu sắc chủ đạo của mẫu dây loa AudioQuest Rocket 44 khá đơn giản với hai màu đen và trắng. Chúng chính là lớp vỏ ngoài được bện rất kỹ, có độ dày thích hợp để tránh những ảnh hưởng tiêu cực từ phía môi trường đến các thành phần phía trong.
Dây dẫn này cũng có nhiều khung độ dài cho người dùng lựa chọn, để thiết lập khoảng cách phù hợp nhất với mỗi bộ dàn, mà cụ thể là hia thiết bị phối ghép là loa và ampli.

Những đặc điêm chính nổi bật của dây loa AudioQuest Rocket 44

Dây loa AudioQuest Rocket 44 dễ dàng đạt được tốc độ nhanh chóng nhờ việc sở hữu phần lõi dây PSC+ (Perfect-Surface Copper +). Chất liệu này vừa tinh khiết vừa có bề mặt ổn định để đường tín hiệu được thực hiện với với độ mềm mại đáng ngạc nhiên. Hơn nữa, chất liệu này thực chất là đồng kim loại hạt dài và đồng kim loại phủ bề mặt giúp tốc độ truyền tín hiệu đi có tốc độ nhanh chóng và hiệu suất cao hơn hẳn các thiết kế đồng thông thường.

Day loa AudioQuest Rocket 44 dep

Đặc biệt, phần lõi dẫn này được bao bọc bởi chất cách điện bằng Polyethylene có trọng tải Carbon. Chúng nhờ tính chất có độ méo lành tính cao đã khắc chế được hiện tượng tích trữ năng lượng và đặc biệt là hạn chế giúp ản hưởng của nhiễu từ tần số vô tuyến ra khỏi bộ khuếch đại. Chất liệu Foamed-Polyethylene Insulation cũng được sử dụng để phát huy hết hiệu quả của lõi dây, cho hiệu ứng ngoài tầm tiêu cự kém hơn nhiều so với các vật liệu khác. Dẫn đến đường truyền có tính ổn định hơn.
Mặt khác, cấu trúc Double Star-Quad vẫn được áp dụng trên dây loa Rocket 44. Thưc chất cấu trúc này đã giảm thiệu sựu ảnh hưởng tiêu cực từ điện dung và độ tự cảm lên dây dẫn nhờ việc sử dụng phần lõi dẫn kông song song.
Một công nghệ khác khá ưu việt chính là công nghệ trải phổ Spread-Spectrum Technology (SST) giúp loại bỏ những ảnh hưởng tiêu cực của kích thước và hình dạng dây dẫn. Cho phép  tín hiệu có đường đi mượt mà hơn hẳn.
Một đặc điểm kỹ thuật tối ưu khác ở dây loa AudioQuest Rocket 44 chính là kết nối Single-Biwire. Thiết kế này tạo lập hai nhánh dây con hình thành thiết kế dual-triple. Thực chất là mỗi dây con này đảm nhận đường âm treble và âm bass tách bạch. Chúng hoạt động dựa trên từ tính của mỗi dây con. Giúp tín hiệu đến loa được riêng treble và bass để loa đánh tiếng được chính xác nhất.

Day loa AudioQuest Rocket 44 chat

Dây loa Rocket 44 có các phần jack bắp chuối được mạ bạc sáng bóng phù hợp với nhiều cổng đấu loa khác nhau. Phần giắc cắm này cũng sử dụng kỹ thuật thiết kế tương đối hiện đại, có sự cải thiện đáng kể để chống méo tín hiệu tại mỗi đầu tiếp xúc với loa và ampli.
Dây loa AudioQuest Rocket 44 hoạt động linh hoạt đảm bảo mỗi đường truyền âm tới loa đều có sự chi tiết và tự nhiên nhất. Những thành phần cấu tạo nên dây dẫn này cũng hoạt động hết công suất để đảm bảo cho đường tín hiệu đạt được hiệu suất tối ưu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây loa Analysis Plus và Supra Cable

Thu Hương