Dây loa AudioQuest Rocket 33 – Mở đường cho dòng dây loa danh tiếng

Dây loa AudioQuest Rocket 33 là dây dẫn mở đầu cho dòng dây loa Rocket Series đến từ nhà sản xuất dây cáp hàng đầu thế giới AudioQuest của Mỹ. Đây cũng được xem là chất xúc tác mở đường cho những những mẫu loa có thể đạt được tinh âm mong muốn, hòa âm cùng bộ dàn âm thanh làm nên những màn hợp xướng âm thanh nức lòng người dùng.

Giới thiệu chung về dây loa AudioQuest Rocket 33

Day loa AudioQuest Rocket 33

Như đã giới thiệu ở trên, mẫu dây loa AudioQuest Rocket 33 là một sản phẩm dây dẫn nằm trong dòng dây loa Rocket Series. Dòng sản phẩm này nhận được đánh giá khá cao, cộng với những phẩn ứng khá tích cực từ phía người dùng về chất lượng truyền dẫn tín hiệu đến loa một cách tương đối chính xác. Hỗ trọe tuyệt vời để loa có thể đạt được tinh âm mà nhà sản xuất cũng như như người dùng kỳ vọng.
Dây loa AudioQuest Rocket 33 mang hình thức thiết kế bắt mắt, với lớp vỏ bên đặc trưng trong các dòng sản phẩm của AudioQuest, lớp vỏ này với hai màu đen và đỏ đan xen tạo thành lớp vỏ bọc chống lại các tác động tiêu cực từ môi trường tự nhiên ảnh hưởng đến chất lượng đường dẫn do những thành phần phía trong thực hiện.
Mẫu dây loa này cũng sở hữu nhiều khung độ dài khác nhau từ 1m cho đến dài nhất là 6m. Chúng phù hợp với đại đa số khoảng cách setup của một bộ dàn âm thanh cơ bản.

Những đặc điểm chính của dây loa AudioQuest Rocket 33

Đường truyền dẫn do dây loa AudioQuest Rocket 33 có tốc độ khá lý tưởng nhờ hoạt động của phần lõi dây là sự kết hợp giữa LGC và PSC. Nếu như LGC có ít oxit và tạp chất hơn đã hạn chết được những tương tác ranh giới hạt trong cáp dây gây ra. Ngược lại, PSC lại dễ dàng được đường truyền tín hiệu có tốc độ mượt mà và sống động hơn. Đi kèm với công nghệ Spread – Spectrum có khả năng cân bằng hiệu suất giữa các kích thước lõi dẫn khác nhau, để mang lại đường truyền tín hiệu có tính ổn định cao.

Day loa AudioQuest Rocket 33 dep

Đặc biệt, các lõi dây này đều đặt nằm trong chất cách điện bằng Polyethylene có trọng tải carbon đã loại bỏ khả năng tích trữ năng lượng của phần vật liệu cách nhiệt, cho phép đường tín hiệu do lõi dây thực hiện có độ ổn định hơn.
Bên cạnh đó, các phần lõi dây còn được sắp xếp theo cấu trúc hình học Double Star-Quad để làm giảm những ảnh hưởng tiêu cực do kích thước mà cáp dây gây ra, đồng thời gia tăng độ tương phản trong đường tín hiệu âm thanh hơn.
Điểm nhấn đáng chú ý có thê kể đến chính là cấu trúc dual-triple được áp dụng trên dây loa AudioQuest Rocket 33. Dây loa này có thể hoạt động như một dây Double-Biwire, chính là các dây con hoạt động với một nhiệm vụ tiếp nhận đường âm khác nhau mà cụ thể là thông qua từ tính của 4 sợi dây dẫn con để truyền tải aam treble và âm bass tốt hơn. 
Một công nghệ tiên tiến khác góp mặt trong thiết kế của dây loa AudioQuest Rocket 33 đó chính là công nghệ độc quyền công nghệ SST (Spread-spectrum Technology) của AudioQuest. Công nghệ này xóa bỏ những ảnh hưởng của kích cỡ hay hình dạng cũng là một dạng gây méo tín hiệu ảnh hưởng trực tiếp đến đường truyền tín hiệu. Từ đó, đường dẫn do dây loa này thực hiện mang tín năng động và có độ sạch sẽ, tự nhiên.

Day loa AudioQuest Rocket 33 tot

Ngoài ra, dây loa AudioQuest Rocket 33 còn có phần đầu cắm được mạ bạc, đầu cắm này tương thích với các kết nối bi-wire. Chúng được ứng dụng công nghệ riêng để có thể giảm méo tín hiệu ngay tại điểm tiếp xúc với các thiết bị ghép nối xuống mức rất thấp.
Dây loa AudioQuest Rocket 33 có mức giá bán ổn định và khả năng đảm nhiệm đường truyền âm chính xác cho người dùng cảm nhận được những tinh túy nhỏ nhất của âm nhạc.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây loa AudioQuest Type 4 và Dây loa AudioQuest Rocket 33

Thu Hương